TIẾT LỘ 10 lý do nên đi XKLĐ đơn hàng cơm hộp Nhật Bản 

dinhjvnet

Bạn đang tìm kiếm một công việc tại Nhật có mức thu nhập cao, ổn định, công việc đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm thì đừng bỏ lỡ đơn hàng cơm hộp Nhật Bản siêu HOT tại JVNET. Đây là 1 trong những đơn hàng “quốc dân” thu hút hàng trăm lao động Nam và Nữ đăng ký mỗi năm. Bạn có muốn biết lý do vì sao không? Hãy cùng JVNET đi tìm hiểu nhé! 

Đơn hàng chế biến cơm hộp Nhật Bản
Cơm hộp – Đơn hàng “quốc dân” khiến triệu người yêu thích

Tìm hiểu về đơn hàng cơm hộp Nhật Bản

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản được đông đảo NLĐ lựa chọn khi đi Nhật làm việc. Bởi ưu điểm: mức lương cao, chế độ tốt, điều kiện tham gia dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi đăng ký, NLĐ cũng cần tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về công việc cụ thể, yêu cầu, chế độ lương thưởng,… Từ đó để biết bản thân có phù hợp với đơn hàng này hay không?

Công việc làm cơm hộp tại Nhật Bản

Đi làm cơm hộp Nhật Bản, người lao động sẽ thực hiện các công việc cụ thể như: đóng gói, làm cơm hộp, cơm nắm cho các chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi, chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vận chuyển, ... Các công đoạn đều được thực hiện theo một dây chuyền chuyên nghiệp, hiện đại cho nên NLĐ sẽ không phải tốn quá nhiều sức lực. Nhìn chung các công việc làm cơm hộp tại Nhật Bản vô cùng đơn giản, chỉ cần hướng dẫn qua là ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, để gắn bó lâu dài với công việc này, đòi hỏi NLĐ phải có tính chăm chỉ và cẩn thận trong từng công đoạn chế biến. 

Điều kiện tham gia 

Một trong những yếu tố khiến đơn hàng cơm hộp nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt chính là điều kiện tham gia dễ dàng, tỉ lệ trúng tuyển cực cao. NLĐ chỉ cần đảm bảo những tiêu chí như sau:

– Độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, tuyển cả nam và nữ

– Tốt nghiệp cấp 2, 3 trở lên

– Không yêu cầu kinh nghiệm 

– Sức khỏe đủ điều kiện, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không đạt tiêu chuẩn đi Nhật

– Chịu khó và tỉ mỉ trong công việc

Công việc cơm hộp tại Nhật Bản
NLĐ nên tìm hiểu chi tiết công việc làm cơm hộp tại Nhật Bản

Mức lương đơn hàng cơm hộp

Khi đi làm cơm hộp tại Nhật Bản, NLĐ sẽ được nhận mức lương trung bình từ 16-18 Man/tháng (khoảng 32-36 triệu đồng). Ngoài ra NLĐ còn có rất nhiều cơ hội tăng ca làm thêm nâng cao thu nhập lên đến 26,5 Man/tháng (khoảng 53 triệu đồng). Với mức lương hấp dẫn NLĐ có thể yên tâm làm việc ổn định, tích lũy được một khoản tiền lớn đến 600 – 800 triệu đồng sau 3 năm làm việc tại Nhật.

Chế độ phúc lợi 

Làm việc tại Nhật, ngoài mức lương hấp dẫn thì NLĐ còn được hưởng chế độ đãi ngộ siêu tốt. Tham gia đơn cơm hộp người lao động được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, hưu trí và chính sách khác theo quy định của pháp luật Nhật Bản. Ngoài ra NLĐ có cơ hội gia hạn visa thêm 2 – 5 năm làm việc tại Nhật. Với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn đã đủ khiến bạn “rung động” với đơn hàng cơm hộp này chưa nào? Đăng ký tham gia nào các bạn ơi.

đơn hàng thực phẩm Nhật Bản Xem thêm: Tổng hợp từ A-Z về đơn hàng thực phẩm Nhật Bản mới 2024

10 lý do nên đi XKLĐ đơn hàng cơm hộp tại Nhật Bản

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ tò mò không biết tại sao đơn làm cơm hộp Nhật Bản lại thu hút một lượng lớn NLĐ tham gia đến vậy. Dưới đây là 10 điều mà bạn không thể chối từ đơn hàng cơm hộp siêu chất lượng này.

Đa dạng công việc

Đơn hàng cơm hộp có rất nhiều vị trí công việc khác nhau để người lao động lựa chọn bao gồm: đóng gói, kiểm tra, làm cơm hộp, cơm nắm cho các chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi, chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vận chuyển cơm cuốn, cơm nắm, … Nhìn chung công việc đều rất đơn giản, nhẹ nhàng cần sự tỉ mỉ, cẩn thận phù hợp với lao động Việt nổi tiếng với con người chịu thương chịu khó.

Không yêu cầu kinh nghiệm

Ưu điểm tiếp theo đó là đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, NLĐ sẽ được đào tạo kỹ càng, bài bản từ A – Z mọi quy trình thực hiện trước khi bắt đầu công việc. Chính vì thế người lao động hoàn toàn yên tâm đăng ký tham gia đơn hàng cơm hộp khi đi XKLĐ Nhật Bản.

Mức lương XKLĐ Nhật
Mức lương làm cơm hộp ở Nhật cao và ổn định

Mức lương khá cao

Đơn làm cơm hộp thu hút một lượng đông đảo lao động đăng ký bởi nằm trong top ngành nghề có mức lương tốt ở Nhật. Tham gia đơn hàng này NLĐ có cơ hội nhận mức lương trung bình từ 16-18 Man/tháng (khoảng 32-36 triệu đồng) chưa tính tăng ca làm thêm, một số đơn hàng lương cao đến 26,5 Man/tháng (khoảng 53 triệu đồng).

Công việc ổn định

Công việc làm cơm hộp bên trong nhà xưởng được thực hiện theo một dây chuyền sản xuất hiện đại nên rất ổn định, liên tục quanh năm. Ngoài thời gian làm việc chính thì người lao động còn có cơ hội tăng ca kiếm thêm thu nhập. Chính vì vậy NLĐ có thể yên tâm làm việc và sinh sống trong khoảng thời gian 3 năm tại Nhật.

Điều kiện tham gia dễ dàng

Một trong những lý do mà bạn nên chọn đơn hàng cơm hộp chính là điều kiện tham gia cực dễ. NLĐ chỉ cần đảm bảo độ tuổi từ 18 – 30, trình độ cấp 2 hoặc 3 trở lên và có sức khỏe tốt là có thể tham gia đơn hàng này. Với những tiêu chí đơn giản như vậy giúp NLĐ mở rộng cơ hội việc làm khi sang Nhật với mong muốn thay đổi tương lai.

bị cận có đi Nhật được không Giải đáp: Bị cận thị có đi đơn cơm hộp tại Nhật được không? Click xem ngay

bị cận có đi xklđ nhật được không
Năm 2024, bị cận thị có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Quyền lợi chế độ tốt

Ngoài mức lương cao thì NLĐ còn được tham gia bảo hiểm y tế, hưu trí và chính sách khác cho người lao động theo quy định pháp luật Nhật Bản. Đồng thời, đi đơn hàng cơm hộp Nhật Bản, NLĐ có cơ hội nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc và trình độ tiếng Nhật đến N2, N3. Sau khi kết thúc hợp đồng về nước trong thời gian 6 tháng NLĐ sẽ nhận được số tiền hoàn thuế khoảng 60 – 70 triệu đồng đối với thời hạn 3 năm làm việc.

Môi trường chuyên nghiệp

Do tính chất công việc trong nhà xưởng nên NLĐ sẽ không phải chịu ảnh hưởng bởi thời tiết khí hậu bên ngoài. Môi trường làm việc sạch sẽ bởi vấn đề an toàn thực phẩm luôn được Nhật Bản đặt lên hàng đầu. Thêm nữa, công việc làm trên dây chuyền không đòi hỏi quá nhiều sức lực vì được hỗ trợ bởi máy móc thiết bị hiện đại giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khoảng thời gian 3 năm làm việc tại Nhật, NLĐ sẽ nâng cao trình độ tay nghề hơn rất nhiều sau thời gian tiếp xúc với trang thiết bị tiên tiến. Qua đó mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm tại nhà máy, xí nghiệp hàng đầu ở Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng trở về nước.

Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

NLĐ sẽ có cơ hội làm việc tại các tỉnh thành có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại Nhật Bản như: Okinawa, Tokyo, Aichi, Chiba. Trong 3 năm bạn sẽ được tiếp xúc với nền văn hóa đặc sắc và con người tại nước Nhật xinh đẹp. Đồng thời bạn còn được trải nghiệm du lịch tham quan rất nhiều địa điểm nổi tiếng: Núi Phú Sĩ, Thủy cung Churaumi, Lâu đài Nagoya, Tokyo disneyland, công viên Mobara,…

Cơ hội làm việc dài hạn tại Nhật

Khi đi Nhật đơn hàng cơm hộp người lao động còn được gia hạn hợp đồng làm việc thêm 2 – 5 năm, mở rộng cơ hội việc làm tại xứ sở Hoa anh đào. Khi quay trở lại Nhật làm việc bạn còn được nhận ưu đãi với mức chi phí cực thấp. 

Với những ưu điểm này đã khiến đơn hàng cơm hộp Nhật Bản trở nên hot hơn bao giờ hết. Các bạn ơi! Nếu yêu thích công việc nhà xưởng đơn giản, việc nhẹ lương cao thì còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay nào.

Đơn hàng cơm hộp
JVNET liên tục tiếp nhận đơn cơm hộp Nhật lương cao

Top 10++ đơn chế biến cơm hộp Nhật Bản lương cao 2024

Hàng tuần, JVNET liên tục cập nhật các đơn hàng cơm hộp Nhật Bản vô cùng đa dạng cho NLĐ lựa chọn với mức lương trung bình 16 – 26,5 Man/tháng (khoảng 32-53 triệu đồng) cùng chế độ đãi ngộ siêu tốt. Dưới đây là tổng hợp một số đơn hàng lương cao siêu hot tại JVNET mời các bạn cùng tham khảo.

STT

ĐƠN HÀNG

MỨC LƯƠNG

SỐ LƯỢNG

1

Làm cơm hộp tại Tokyo

26.5 Man/tháng

10 nam

2

Làm cơm hộp tại Saitama

16 Man/tháng

10 nữ

3

Làm cơm hộp tại Okinawa

16 Man/tháng

15 nam

4

Làm cơm hộp tại Chiba

15 – 16 Man/tháng

20 nữ

5

Làm cơm hộp tại Gifu

15.5 Man/tháng

30 nữ

6

Làm cơm hộp tại Aichi 

16 – 18 Man/tháng

25 nữ 

đơn hàng đi Nhật Click xem ngay: TẤT CẢ đơn hàng đi Nhật TỐT nhất dành cho Nam & Nữ năm 2024: TẠI ĐÂY 

Bí quyết thi đơn hàng cơm hộp Nhật Bản “dễ” trúng tuyển

Thi đơn hàng cơm hộp như thế nào là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động. Thực tế quy trình thi tuyển đơn cơm hộp rất đơn giản vì bạn chỉ cần làm một số bài test đơn giản và phỏng vấn đơn hàng. Các bạn đừng quá lo lắng bởi trong suốt quá trình sẽ có nhân viên phụ trách đơn hàng và người phiên dịch hỗ trợ để bạn hoàn thành phần thi tốt nhất. 

Thi đơn hàng cơm hộp Nhật Bản
Thi đơn hàng cơm hộp tại JVNET đơn giản, dễ trúng tuyển

Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng thì bạn cần nắm được những bí quyết như sau:

– Chuẩn bị trang phục lịch sự, tác phong đi đứng, thái độ lễ phép khi gặp mặt nhà tuyển dụng.

– Giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật một cách tự tin, nói to, rõ ràng và nhìn thẳng vào nhà tuyển dụng.

– Giữ thái độ bình tĩnh, lắng nghe thật kỹ câu hỏi của nhà tuyển dụng để trả lời đúng trọng tâm, không lan man dài dòng. 

– Thể hiện sự chân thành, trung thực trong từng câu trả lời.

Với những tips mà JVNET đã bật mí mong rằng sẽ giúp các bạn vượt qua phần thi đơn hàng cơm hộp Nhật Bản một cách xuất sắc nhất.

Đăng ký đi đơn hàng cơm hộp ở đâu uy tín nhất?

Xu hướng đi Nhật làm việc ngày càng tăng cao kéo theo rất nhiều công ty XKLĐ được thành lập. Trong vô vàn công ty khác nhau làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị uy tín là điều rất quan trọng. JVNET tự hào là công ty XKLĐ uy tín với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng người lao động trình độ cao sang Nhật làm việc.

Đến với JVNET bạn sẽ được tham gia đơn hàng siêu chất lượng được chọn lọc kỹ càng với chi phí cực thấp, tuyển dụng trực tiếp không qua môi giới và rất nhiều chính sách hỗ trợ cho NLĐ trong quá trình làm việc tại Nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị XKLĐ chất lượng uy tín thì JVNET chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

cty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín
Hình ảnh Công ty Cổ phần JVNET tại Hà Nội

Giải đáp mọi thắc mắc về đơn cơm hộp Nhật Bản

Đơn hàng cơm hộp luôn được người lao động quan tâm bởi chi phí thấp, mức lương cao, công việc đơn giản,… tuy nhiên để giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc này cùng giải đáp một vài câu hỏi dưới đây nhé.

Có nên đi đơn hàng cơm hộp? 

Đơn hàng cơm hộp là một trong những đơn hàng thu hút rất nhiều sự quan tâm của lao động Việt bởi những ưu điểm sau:

– Cơ hội nhận mức lương trung bình 16-18 Man/tháng (khoảng 32-36 Man/tháng), một số đơn hàng lương cao lên đến 26,5 Man/tháng (khoảng 53 triệu đồng).

– Có nhiều thời gian tăng làm thêm nâng cao thu nhập.

– Công việc đơn giản cả nam và nữ đều làm được.

– Công việc nhà xưởng liên tục ổn định được hỗ trợ bởi máy móc giúp gia tăng hiệu suất công việc.

– Nâng cao tay nghề mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm khi trở về nước.

Vậy nên, đơn hàng cơm hộp Nhật Bản là một đơn siêu chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi XKLĐ tại Nhật Bản. Nhanh tay đăng ký tham gia để thay đổi tương lai ở đất nước Mặt trời mọc thôi nào.

Có nên đi đơn hàng cơm hộp Nhật Bản
Năm 2024, có nên đi đơn hàng cơm hộp ở Nhật Bản?

Xăm hình có đi đơn cơm hộp được không?

Đây là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người lao động. Những năm trở lại đây, điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản đã đơn giản hơn tạo cơ hội cho lao động Việt sang Nhật làm việc. Cho nên xăm hình VẪN ĐỦ ĐIỀU KIỆN đăng ký đi đơn cơm hộp Nhật Bản các bạn nhé. Tuy nhiên hình xăm cần đảm bảo điều kiện là nhỏ và kín không gây phản cảm.

Đi đơn cơm hộp Nhật Bản có phải học tiếng Nhật không?

Chắc chắn là bạn nhé. Thông thường thời gian đào tạo tiếng Nhật trong khoảng 4 – 6 tháng, ngoài ra một số đơn bay gấp thì học từ 2 – 3 tháng. Việc học tiếng Nhật sẽ giúp các bạn dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới và nâng cao trình độ ngôn ngữ lên N2, N3. 

Đối với những bạn đăng ký đi Nhật tại JVNET sẽ được học tiếng tại Trung tâm đào tạo JVNET có trụ sở tại Mê Linh – Tiền Phong – Hà Nội. Trung tâm được xây dựng trên tổng diện tích trên 20.000 m2, với khuôn viên rộng rãi và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với 30 phòng học và 52 phòng ký túc xá.

Đăc biệt, JVNET hội tụ đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tình có trình độ chuyên môn cao kết hợp phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Ngoài ra tại trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí như ngày hội thể thao, lễ hội hoa anh đào, lễ hội làm đèn lồng, … nhằm gắn kết tình thần đoàn kết các bạn học viên, giải tỏa tinh thần sau những giờ học tiếng. 

học tiếng Nhật đi xuất khẩu Chia sẻ bí quyết học tiếng Nhật NHANH để đi xuất khẩu lao động: XEM NGAY

trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET
Hình ảnh trung tâm đào tạo JVNET có trụ sở tại Trung Hậu – Tiền Phong – Mê Linh – HN

Đi đơn cơm hộp Nhật cần chuẩn bị những gì?

Để hoàn tất hồ sơ đi XKLĐ đơn hàng cơm hộp Nhật Bản, bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ quan trọng dưới đây: 

– Sơ yếu lý lịch

– Bằng cấp có giá trị cao nhất (photo công chứng)

– Giấy xác nhận dân sự

– Giấy tờ xác nhận tình trạng quan hệ hôn nhân

– Giấy xác nhận cư trú, giấy khai sinh, căn cước công dân (photo công chứng)

– Ảnh thẻ kích thước 4×6, 3×4

Tổng kết 

Trên đây là 10 lý do mà người lao động nên đi XKLĐ đơn hàng cơm hộp Nhật Bản. Với những ưu điểm về mức lương, chi phí và điều kiện tham gia đã đủ thu hút NLĐ đăng ký tham gia đơn cơm hộp chưa nào? Cơ hội đặt chân đến Xứ sở hoa anh đào làm việc nâng cao thu nhập và trình độ tay nghề đang chờ đón các bạn đấy. Nếu quan tâm và có nguyện vọng đi đơn cơm hộp thì hãy liên hệ ngay với JVNET qua hotline: 0815-585-585 để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết bạn nhé.


Bài viết liên quan