Tưng bừng tổ chức lễ hội Hoa Anh Đào 2023

dinhjvnet

Ngày 22/04, lễ hội Hoa Anh Đào đã được tổ chức thành công tại Trung tâm đào tạo JVNET nhằm mục đích hội nhập văn hóa Nhật Bản và nâng cao tinh thần đoàn kết các bạn học viên. Tham gia lễ hội có sự hiện hiện đặc biệt của ông Hisashi Iwamoto – Trưởng TTĐT cùng toàn thể quý thầy cô và gần 500 học viên JVNET.

Lễ hội hoa anh đào tại JVNET 2023
Tất cả các bạn học viên đều hào hứng tham gia Lễ hội hoa anh đào 2023

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Iwamoto đã chia sẻ về ý nghĩa và những câu chuyện thú vị về Hoa Anh Đào. Đồng thời ông cũng gửi lời chúc đến các bạn học viên: “Chúc các bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời và lưu giữ những kỷ niệm khó quên tại Lễ hội Hoa Anh Đào 2023”

Đặc biệt, tại lễ hội Hoa Anh Đào năm nay còn diễn ra nhiều hoạt động thú vị. Điểm sáng đó chính là cuộc thi J-Talent – Tài năng JVNET đã giúp các bạn học viên thỏa sức khám phá, thể hiện tài năng và đam mê của bản thân. Và sau những màn tranh tài gay cấn, BTC đã tìm ra 3 tiết mục văn nghệ xuất sắc và đoạt giải cuộc thi gồm:

– Giải Nhất: Trần Hữu Long – Lớp JP517

– Giải Nhì: Nguyễn Thanh Thảo Nguyên – Lớp JP557

– Giải Ba: Bùi Quốc Huy – Lớp JP550

lễ hội hoa anh đào Nhật Bản
Hình ảnh học viên đoạt giải nhất J-Talent 2023

Tiếp đến là phần được mong chờ nhất của buổi lễ, đó là Rung chuông vàng. Cuộc thi có 63 học viên tham gia. Tất cả các bạn đều không ngần ngại thể hiện trình độ kiến thức và khả năng tư duy của mình, luôn đưa ra câu trả lời nhanh và chính xác.

Trải qua 42 câu hỏi xoay quanh các chủ đề về lịch sử, địa lý, vật lý, văn học, … và kiến thức văn hóa – đất nước – con người Nhật Bản. BTC đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân Rung chuông vàng. Đó là bạn Đoàn Thị Hạnh Lớp JP555, còn ngôi vị Á quân thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Huy lớp JP547. 

Rung chuông vàng
Hình ảnh 2 bạn học viên đoạt giải cuộc thi Rung chuông vàng

Không khí lễ hội trở nên nóng và náo nhiệt hơn khi diễn ra Minigame: thi ăn bánh nhanh. Trò chơi đã thu hút rất nhiều bạn học viên đã tham gia và mang về nhiều phần quà hấp dẫn. Kế tiếp là phần trao giải cho những bạn học viên xuất sắc đoạt giải trong các cuộc thi J-Talent – Tài năng JVNET và Rung chuông vàng.

Lễ hội hoa anh đào 2023
Hình ảnh các bạn tham gia Minigame chiến thắng

Kết thúc lễ hội là phần chụp ảnh lưu niệm của các thầy cô và học viên. Những ánh mắt rạng rỡ cùng nụ cười hạnh phúc đã tạo nên nhiều shot ảnh tuyệt đẹp. 

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất trong lễ hội Hoa Anh Đào năm 2023    

Lễ hội hoa anh đào tại jvnet tổ chức Lễ hội hoa anh đào  ảnh đẹp về hoa anh đào lễ hội hoa anh đào Việt - Nhật hoa anh đào hoa anh đào Nhật Bản chụp ảnh cùng Lễ hội hoa anh đào Lễ hội hoa anh đào đẹp ảnh lễ hội hoa anh đào Hình ảnh Lễ hội hoa anh đào

Lễ hội hoa anh đào tổ chức tại VN

Lễ hội hoa anh đào tại TTĐT

Lễ hội hoa anh đào jvnet

Lễ hội hoa anh đào là gì

ý nghĩa Lễ hội hoa anh đào

Lễ hội hoa anh đào tổ chức tại JVNET

Lễ hội hoa anh đào 2023

Lễ hội hoa anh đào tại Nhật


Bài viết liên quan