Giới thiệu trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín JVNET

Học tiếng Nhật là điều kiện bắt buộc đối với bất kỳ lao động nào khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mục đích của việc đào tạo tiếng Nhật là nhằm giúp các bạn thực tập sinh sớm hòa nhập với cuộc sống và công việc tại Nhật. Chính vì vậy, tất cả các ứng viên đăng ký đi XKLĐ Nhật tại Công ty JVNET đều được học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET. 

Giới thiệu trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín JVNET

Hình ảnh trung tâm tiếng Nhật uy tín JVNET 

Giới thiệu trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín JVNET

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET  là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Trụ sở đặt tại Trung Hậu – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội. Trung tâm được thiết kế với khuôn viên rộng rãi và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại gồm 35 phòng học và 52 phòng ký túc xá. Đặc biệt trung tâm còn có phòng y tế, khu nhà ăn riêng, sân bóng, sân tập thể dục, vườn hoa,…nhằm tạo không gian sống và học tập tốt nhất cho các bạn thực tập sinh. 

trung tâm tiếng Nhật uy tín hà nộitrung tâm tiếng Nhật uy tín hà nộiXem ngayTầm quan trọng của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động 

xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET

Các lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại 

Đến với trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET, các bạn sẽ không còn “sợ” học tiếng Nhật nữa. Mà ngược lại bạn còn thấy yêu thích ngôn ngữ này hơn. Bởi tại trung tâm, bạn sẽ được đạo tạo tiếng Nhật một cách bài bản dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt. Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp người lao động tiếp thu kiến thức được nhanh hơn.

Bên cạnh việc học tiếng Nhật, các bạn còn được rèn luyện những kỹ năng và tác phong của người Nhật. Đặc biệt, bạn còn được bồi dưỡng thêm những kiến thức văn hóa, phong tục tập quán, đất nước, con người, pháp luật Nhật Bản nhằm giúp người lao động sớm thích nghi với môi trường sống và làm việc tại xứ sở hoa Anh đào.

trung tâm tiếng Nhật jvnettrung tâm tiếng Nhật jvnetXem ngay: Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET có uy tín không

trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín JVNET

JVNET tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho thực tập sinh 

Ngoài ra, hàng năm trung tâm tiếng Nhật JVNET còn tổ chức giải bóng đá và các lễ hội theo truyền thống của người Nhật như lễ hội treo điều ước, lễ hội hoa anh đào, lễ hội đập dưa,... Mục đích của việc tổ chức các sự kiện này là nhằm gắn kết giữa các bạn thực tập sinh và giúp các bạn học viên có một tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Thời gian học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là bao lâu ?

 Thông thường, theo quy trình thủ tục đi XKLĐ tại Nhật, thời gian học tiếng Nhật để đi Nhật làm việc khoảng 4-6 tháng. Phần lớn các bạn thực tập sinh đều đạt trình độ N5 sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín JVNET. Một số khác đạt được trình độ N4.

trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET

Học tiếng Nhật mang lại nhiều lợi ích to lớn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 

Tiếng Nhật đóng vai trò quan trọng khi bạn sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Nó không chỉ giúp bạn tiếp thu nhanh kiến thức tại nơi làm việc mà còn giúp bạn sớm hòa nhập với môi trường sống tại Nhật. Đặc biệt là cơ hội việc làm lớn sau khi đi lao động Nhật về nước.

Chính vì vậy, khi còn ở Việt Nam và sau khi xuất cảnh sang Nhật, bạn hãy nỗ lực chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt. Đừng nản chí, đừng lùi bước. Bởi mọi sự cố gắng của bạn hiện tại đều sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai.

trung tâm tiếng Nhật jvnettrung tâm tiếng Nhật jvnet Xem ngay: Làm thế nào để đi xklđ Nhật Bản nhanh không cần học tiếng ?

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET

trung tâm tiếng Nhật uy tín

Hình ảnh lớp học tại trung tâm tiếng Nhật JVNET

ký túc xá trung tâm JVNET

Ký túc xá của thực tập sinh học tiếng Nhật của JVNET 

trung tâm tiếng Nhật uy tín JVNET

Buổi ăn trưa của thực tập sinh tại trung tâm JVNET 

trung tâm tiếng Nhật uy tín

Hình ảnh buổi tập thể dục tại trung tâm tiếng Nhật JVNET

Hình ảnh về lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 

trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín JVNET

trung tâm tiếng Nhật uy tín hà nội

trung tâm tiếng Nhật đào tạo uy tín

Hình ảnh về lễ hội hoa anh đào tại Trung tâm tiếng Nhật JVNET 

trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín JVNET

trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín JVNET

le hoi hoa anh dao

Hình ảnh về lễ hội điều ước được tổ chức tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET 

trung tâm tiếng Nhật JVNET

trung tâm tiếng Nhật uy tín

Một số hoạt động ngoại khóa tiêu biểu khác

trung tâm tiếng Nhật uy tín

trung tâm tiếng Nhật uy tín


Liên hệ