Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET có uy tín không?

member1

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của lao động Việt ngày càng tăng. Điều đó có thể thấy qua số liệu thống kê của Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐ TB&XH, tổng số thực tập sinh Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản đã lên tới 100.000 người. Đồng thời, Việt Nam cũng là nước có số lượng thực tập sinh nhiều nhất trong 15 quốc gia phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản.

Công ty JVNET có uy tín không
Công ty JVNET có uy tín không?

Nhằm đáp ứng nguyện vọng đi XKLĐ của lao động Việt, trên thị trường việc làm xuất khẩu lao động xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động. Điều này giúp cho NLĐ có nhiều sự lựa chọn về đơn vị phái cử đi Nhật. Tuy nhiên, cũng chính vì xuất hiện quá nhiều trung tâm/công ty XKLĐ đã khiến người lao động như lạc vào mê cung, không biết nên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động nào là uy tín, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi sang Nhật làm việc.

Vậy nên đăng ký đi xuất khẩu Nhật Bản ở công ty nào uy tín? Câu hỏi này không phải người lao động nào cũng có câu trả lời chính xác. Bởi phần lớn các ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản  thuộc vùng quê. Việc cập nhật thông tin chính xác về chương trình còn hạn chế. Do vậy, để tìm được một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín giữa hàng trăm công ty xklđ là điều không hề dễ dàng.

Dấu hiệu nhận biết công ty xuất khẩu lao động uy tín?

Đây là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật. Để tìm được công ty XKLĐ uy tín, người lao động có thể dựa vào những dấu hiệu nhận biết dưới đây:

– Được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc ở nước ngoài.
– Trụ sở công ty cố định, rõ ràng, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại đảm bảo liên lạc với  đối tác và thực tập sinh sau khi sang Nhật làm việc.
– Có thâm niên trong lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động Nhật, nhiều đối tác và nhiều đơn hàng
– Quy trình hồ sơ thủ tục rõ ràng, tất cả các khoản chi phí đi Nhật minh bạch, công khai
– Công ty đã đưa thành công nhiều thực tập sinh sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận Nhật Bản

tổng chi phí đi Nhật Xem ngay: Tổng chi phí đi xklđ Nhật Bản 2022 là bao nhiêu?

Xuất cảnh đi XKLĐ Nhật BẢn
Mỗi năm JVNET đã xuất cảnh hàng nghìn TTS sang Nhật

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET có uy tín không?    

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty xuất khẩu lao động JVNET luôn khẳng định sự uy tín, thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất cho người lao động. Trải qua 16 năm năm hoạt động, JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc ở nước ngoài. Mỗi năm, JVNET phái cử trên 1000 người sang làm việc thành công tại các cơ sở tiếp nhận tại Nhật Bản. Hiện nay, JVNET đang quản lý trên 3000 kỹ sư, thực tập sinh đang thực tập tại Nhật Bản.

Lễ bế giảng JVNET
Mỗi năm JVNET xuất cảnh hơn 1000 người sang Nhật làm việc 

Song song với các dịch vụ, Công ty XKLĐ uy tín JVNET luôn có chính sách hỗ trợ người lao động trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm cho thực tập sinh sau khi về nước. Bên cạnh đó, JVNET luôn tiếp nhận những đơn hàng chất lượng, đa dạng ngành nghề với mức chi phí đi Nhật hợp lý nhất. JVNET luôn nỗ lực phấn đấu trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu việc làm cho người lao động.

Sáng ngày 8/3/2017, Công ty xklđ JVNET vinh dự là 1 trong 8 doanh nghiệp được Bộ trưởng Bộ LĐ TB&XH Đào Ngọc Dung trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng”. Bằng khen của Bộ LĐTB&XH là minh chứng cho sự nỗ lực, uy tín và thương hiệu của JVNET trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường việc làm Nhật Bản. 

Lý do nên chọn công ty JVNET khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, trên thị trường việc làm Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, trong suốt hơn 16 năm qua, JVNET tự hào là một địa chỉ uy tín và đứng đắn cho lao động Việt. Dưới đây là những lý do người lao động nên chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET khi đi sang Nhật làm việc:

– JVNET là 1 trong 8 công ty XKLĐ uy tín hàng đầu tại Việt Nam
– Tuyển dụng lao động trực tiếp không thông qua trung gian, môi giới 
– Tiếp nhận nhiều đơn hàng chất lượng và đa dạng ngành nghề cho lao động lựa chọn, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động. 
– Tham gia chương trình xklđ tại JVNET, người lao động sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức về ngoại ngữ, kỹ năng tay nghề và bồi dưỡng những kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh trong môi trường tiện nghi, hiện đại và mang đậm phong cách Nhật Bản.
– JVNET luôn có chính sách hỗ trợ cho người lao động trong quá trình làm việc tại Nhật Bản
– Luôn cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm cho thực tập sinh sau khi hết hạn hợp đồng về nước

đơn hàng Đừng bỏ lỡ: Danh sách đơn hàng đi Nhật mới nhất lương cao: tại đây 

Đơn hàng đi Nhật cho Nữ
JVNET luôn có chương trình siêu ưu đãi cho người lao động

Địa chỉ Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET ở đâu?

Để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh gặp phải những công ty “ma” hay các đối tượng cò m.ồi, m.ôi gi.ới, người lao động nên trực tiếp đến văn phòng của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET để được đội ngũ tư vấn chi tiết, chính xác và nhanh nhất. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET có 3 địa chỉ văn phòng dưới đây:

Xuất khẩu lao động Văn phòng Công ty xklđ uy tín JVNET tại Hà Nội

– Địa chỉ: Tòa nhà ND, số 17 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– Số điện thoại: 024-37556251
– Di động: A Hữu: 0989-501-009 

Xuất khẩu lao động Văn phòng Công ty xklđ uy tín JVNET tại TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Số 21-23 đường 59 ( giao với đường Lê Hiến Mai), phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
– Số điện thoại: 028-62948869
– Di động: A Nghĩa: 0979-837-138 / A Tân: 0943-066-113

Xuất khẩu lao động Văn phòng Công ty xklđ uy tín JVNET tại Đà Nẵng

– Địa chỉ: Số 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Số điện thoại: 023-63611568
– Di động: A Tuấn: 0985 104 486 


Bài viết liên quan