Không có tay nghề nên chọn đơn hàng nào khi đi XKLĐ Nhật 

lenguyen

Trình độ tay nghề là một trong những tiêu chuẩn để đi Nhật cơ bản. Thực tế, nhu cầu đi XKLĐ Nhật của lao động chưa có tay nghề chiếm số lượng rất lớn. Vậy, người lao động chưa có kinh nghiệm nên lựa chọn đơn hàng đi Nhật nào tốt? Bài viết dưới đây, JVNET sẽ gợi ý cho bạn top công việc phù hợp nhất nhé!

Tiêu chuẩn để đi Nhật
Lao động chưa có tay nghề nên tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật nào

Không có tay nghề có đi XKLĐ Nhật được không?

Hiện nay, Nhật Bản đứng trước sự khan hiếm về nguồn nhân lực làm việc. Cho nên nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài của nhà máy xí nghiệp Nhật vô cùng lớn. Chính phủ Nhật cũng tạo điều kiện cho NLĐ dễ dàng tham gia chương trình đi Nhật. Bằng việc thay đổi mới một số tiêu chuẩn để đi Nhật. Do đó, lao động chưa có tay nghề, chưa có kinh nghiệm vẫn tham gia đi XKLĐ Nhật bình thường. 

Tại JVNET, rất nhiều đơn hàng siêu hot không yêu cầu kinh nghiệm mà NLĐ có thể tham khảo. Điển hình như: xây dựng, thực phẩm, may mặc, điện tử, cơ khí,…

Trước khi bắt đầu công việc NLĐ được xí nghiệp Nhật đào tạo, hướng dẫn quy trình thực hiện bài bản. Qua đó NLĐ dễ dàng nắm bắt và hoàn thành công việc nhanh chóng. Cho nên bạn không cần quá lo lắng nếu chưa có kinh nghiệm làm việc. 

yêu cầu để đi xuất khẩu Nhật Bản dễ dàng Thay đổi mới nhất về điều kiện đi xuất khẩu nhật bản: Click xem ngay

Điều kiện sang Nhật làm việc
Cơ hội nào cho lao động chưa có kinh nghiệm làm việc muốn đi XKLĐ Nhật

Top đơn hàng không yêu cầu tay nghề lương cao tại JVNET

Bạn đang tìm kiếm công việc tốt, lương cao nhưng lo ngại vấn đề chưa có tay nghề. Đừng lo lắng vì JVNET luôn cập nhật các đơn hàng HOT không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Cùng tham khảo dưới đây nhé.

Đơn hàng cơ khí

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc nhà xưởng ổn định, lương hấp dẫn thì đơn cơ khí là lựa chọn hoàn hảo. Bởi, điều tham gia đơn giản, không đòi hỏi có kinh nghiệm làm việc. Đi đơn hàng cơ khí, NLĐ được nhận mức lương trung bình 16-18 Man/tháng (khoảng 32-36 triệu đồng). Ngoài ra, NLĐ có thời gian làm thêm gia tăng thu nhập. Cơ hội tích lũy khoản tiền tiết kiệm lên đến 600-700 triệu đồng. Sau thời gian 3 năm làm việc tay nghề trình độ của NLĐ được nâng cao. Qua đó giúp bạn tích lũy kinh nghiệm để thực hiện kế hoạch trong tương lai. 

Đơn hàng thực phẩm

Nằm trong top ngành nghề lao động Việt yêu thích nhất chính là đơn thực phẩm. Bởi, công việc đa dạng NLĐ thỏa sức lựa chọn như: chế biến đồ ăn sẵn, làm cơm hộp, chế biến thủy sản,… Đồng thời, điều kiện tham gia siêu đơn giản, lao động đạt trình độ cấp 2 hoặc 3 trở lên, giới hạn độ tuổi lên đến 40. 

Lương đơn hàng thực phẩm Nhật Bản
Đi ngay đơn hàng thực phẩm siêu hot với mức lương thưởng, chế độ hấp dẫn

Bên cạnh đó, đơn hàng thực phẩm tuyển lao động chưa có kinh nghiệm làm việc. Tham gia đơn thực phẩm NLĐ nhận mức lương trung bình 15-20 Man/tháng (khoảng 30-40 triệu đồng). Hơn nữa, quá trình làm việc được thực hiện theo dây chuyền hiện đại, không tốn nhiều sức lực. Với tính chất công việc liên tục, ổn định giúp NLĐ yên làm việc gia tăng thu nhập.

Đơn hàng xây dựng

Ít ai biết rằng một trong những đơn hàng không yêu cầu tay nghề chính là xây dựng. Đây là ngành nghề được rất nhiều bạn nam lựa chọn khi đi XKLĐ Nhật. Với mức lương cao, chi phí thấp, chế độ đãi ngộ siêu tốt. Cơ hội tham gia đơn hàng với chương trình ưu đãi NỢ PHÍ đến 50-100%. Lao động nhận mức lương dao động từ 17-25 Man/tháng (khoảng 34-50 triệu đồng). Ngoài ra, một vài đơn hàng NLĐ được nhận thưởng, phụ cấp hấp dẫn. Những quyền lợi này chính là lý do khiến đơn hàng xây dựng luôn thu hút lượng lớn lao động Việt.

đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần gì Bật mí: SỰ THẬT ít ai biết về đơn hàng xây dựng Nhật Bản 

Đơn hàng điện tử

Lao động chưa có tay nghề đang tìm kiếm công việc đi XKLĐ Nhật thì không thể bỏ qua đơn điện tử. Đi đơn hàng NLĐ được tiếp xúc với máy móc thiết bị hiện đại giúp tăng năng suất công việc. Ngoài ra, NLĐ còn được tham gia công việc bao gồm: lắp ráp linh kiện điện tử, sản xuất máy thông khí, điều hòa, tủ lạnh, hệ thống dây điện,… Với mức lương hấp dẫn từ 15-19 Man/tháng (khoảng 30-38 triệu đồng). Sau khi kết thúc hợp đồng về nước NLĐ dễ dàng tìm kiếm việc làm tốt tại công ty lớn ở Việt Nam. Bạn đang quan tâm đơn hàng điện tử thì hãy đăng ký tham gia ngay nhé.

XKLĐ Nhật Bản ngành điện tử
Đơn điện tử công việc ổn định, chưa có kinh nghiệm vẫn có thể tham gia

Lợi ích khi tham gia chương trình đi XKLĐ Nhật

Nhật Bản luôn là thị trường tiềm năng được đông đảo lao động Việt lựa chọn. Tham gia chương trình đi Nhật NLĐ sẽ tìm kiếm công việc ổn định, thu nhập tốt. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác mà NLĐ nhận được khi đi XKLĐ Nhật. Cụ thể như sau:

Việc làm đa dạng

Lao động mong muốn đi XKLĐ thay đổi tương lai vậy thì Nhật Bản chính là thị trường lý tưởng. Với rất nhiều ngành nghề đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với bản thân. Có thể kể đến như: cơ khí, điện tử, thực phẩm, may mặc,… Đặc biệt công việc đều không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc rất thích hợp cho lao động Việt.

Mức lương thưởng hấp dẫn

Một trong những điểm thu hút của thị trường xuất khẩu Nhật chính là mức lương cao. Ngoài ra, làm việc ở Nhật NLĐ còn được nhận thưởng, phụ cấp làm ca, đi công trình xa,… Thông thường, mức lương cơ bản tại Nhật khoảng 15-20 Man/tháng (khoảng 30-40 triệu đồng). Một vài đơn hàng NLĐ hưởng lương lên đến 25 Man/tháng điển hình như: xây dựng, thực phẩm,… Ngoài thời gian làm chính NLĐ có tăng ca làm thêm nâng cao thu nhập.

tiêu chuẩn để đi Nhật mới nhất Cập nhật ngay: Cách tính lương cơ bản ở Nhật Bản chính xác

Môi trường làm việc tốt

Thực tế, môi trường làm việc tại công ty Nhật được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Dù làm việc trong nhà xưởng hay ngoài trời thì NLĐ đều được trang bị bảo hộ, thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình làm việc được hướng dẫn, đào tạo chi tiết từ A đến Z. Đặc biệt an toàn lao động luôn được xí nghiệp Nhật chú trọng hàng đầu. Cho nên NLĐ hoàn toàn yên tâm với môi trường việc làm ở Nhật.

Nâng cao trình độ tay nghề

Khoảng thời gian làm việc tại Nhật NLĐ được tiếp xúc với máy móc thiết bị hiện đại. Qua đó giúp lao động nâng cao tay nghề và hiệu suất công việc tốt hơn. Sau khi về nước với kinh nghiệm được tích lũy trong thời gian ở Nhật sẽ giúp bạn tìm kiếm công việc tốt tại Việt Nam.

Cơ hội làm việc lâu dài

Cùng với thay đổi tích cực về điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản. Nhà tuyển dụng Nhật cũng tăng cường mở rộng đơn hàng kỹ năng đặc định. Đây là cơ hội để NLĐ làm việc lâu dài ở Nhật. Gia hạn thời gian làm việc tại Nhật lên đến 5 năm. Một vài ngành nghề như: may mặc, xây dựng, thực phẩm,…

Cải thiện trình độ tiếng Nhật

Thời gian làm việc ở Nhật bên cạnh việc tích lũy tay nghề trình độ. Người lao động còn trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo. Với trình độ ngoại ngữ tự tin NLĐ dễ dàng tìm kiếm công việc tốt khi về nước. Có thể kể đến như: phiên dịch viên, giáo viên hoặc công việc văn phòng liên quan tiếng Nhật,…

Tổng kết

Các bạn có thể thấy rằng, tiêu chuẩn để đi Nhật đã thay đổi rất nhiều tạo cơ hội việc làm cho NLĐ. Những bạn chưa có tay nghề hoàn toàn có thể tham gia đơn hàng đi XKLĐ Nhật. Đến với JVNET, các bạn được lựa chọn rất nhiều công việc siêu chất lượng. Hãy nhấc máy lên và gọi đến số Hotline: 0815-585-585 để đăng ký tham gia ngay nhé.


Bài viết liên quan