Tặng 100% phí trước trúng tuyển

vuthuong

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản được tặng 100% phí trước trúng tuyển cho lao động chỉ có tại JVNET. Bạn là Nữ – Đã tốt nghiệp cấp II trở lên – Mong muốn đi Nhật làm việc với chi phí rẻ nhất, vậy thì nhanh tay đăng ký đơn hàng đi Nhật tại JVNET ngay hôm nay để được nhận ưu đãi: “Tặng 100% phí trước trúng tuyển”. Tham khảo chi tiết thông tin chi tiết chương trình ngay bên dưới.

Điều kiện áp dụng ưu đãi

Chương trình “Tặng 100% phí trước trúng tuyển” được triển khai tại văn phòng JVNET 3 miền Bắc – Trung – Nam (Hà Nội – Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh). Dưới đây là điều kiện để nhận ưu đãi khi tham gia làm việc tại Nhật Bản.

– Giới tính: Nữ

– Độ tuổi: Từ 18 đến 40

– Đủ điều kiện về sức khỏe, có khả năng học ngoại ngữ

– Ngoại hình: Chiều cao trên 1m50, cân nặng trên 40kg

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp từ cấp II trở lên

– Áp dụng cho tất cả các ngành nghề

– Có chấp nhận xăm hình nhỏ, kín, không phản cảm

ưu đãi làm việc tại nhật bản của jvnet
Cơ hội làm việc tại Nhật Bản được tặng 100% phí trước trúng tuyển cho lao động chỉ có tại JVNET

Thông tin chi tiết ưu đãi: “Tặng 100% phí trước trúng tuyển”

Đối với chính sách ưu đãi: “Tặng 100% chi phí trước trúng tuyển”, người lao động được miễn các loại phí bao gồm: phí khám sức khỏe, phí học nguồn, phí nội trú.

>>> Xem chi tiết: Tổng hợp đơn hàng đi Nhật cho nữ tại JVNET

  • Chi phí khám sức khỏe

Khám sức khỏe là quy trình bắt buộc cho các bạn mong muốn tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản. Mục đích của quy trình này để kiểm tra, chứng nhận tình trạng sức khỏe của lao động đáp ứng yêu cầu của phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Đối với ưu đãi này, khi đăng ký các đơn hàng tại JVNET, bạn sẽ được miễn phí khám sức khỏe. Đây là cơ hội để bạn kiểm tra sức khỏe toàn diện của bản thân và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

  • Chi phí học nguồn

Trước thi tuyển, người lao động sẽ phải học qua khóa học nguồn kéo dài từ 5-7 ngày tại công ty cung ứng. Khóa học này sẽ giúp bạn có những kỹ năng phỏng vấn cơ bản, mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp cơ bản. Vì người Nhật có tính tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp trong công việc nên khi phỏng vấn bạn cần phải nghiêm túc và thái độ tốt sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

  • Chi phí nội trú

Ngoài ra ưu đãi còn hỗ trợ người lao động tiền nội trú trong quá trình trước trúng tuyển. Bạn sẽ được công ty cung cấp chỗ ở miễn phí trong quá trình học nguồn và đợi phỏng vấn đơn hàng. Chỗ ở sẽ được đảm bảo sạch sẽ, an toàn, có đủ tiện nghi thiết yếu.

Thời gian áp dụng: Từ 28/11/2022 đến hết 15/01/2023

Lưu ý chương trình áp dụng với tất cả ngành nghề tuyển dụng tại JVNET trong thời gian diễn ra trên. Vì vậy các chị em nhanh tay đăng ký ngay các đơn hàng để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này.

Để được giải đáp tất tần tật các thắc mắc về chương trình ưu đãi hoặc đăng ký nhận ngay ưu đãi ngay hôm nay, bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0815-585-585. JVNET luôn hi vọng được đồng hành thực hiện mong muốn đi Nhật làm việc của người lao động.


Bài viết liên quan