Khám phá Lễ hội Tanabata – Rực rỡ sắc màu

lenguyen

Mỗi năm cứ đến ngày 7/7, nước Nhật lại rộn ràng đón chào mùa lễ hội Tanabata. Đây là một lễ hội truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày lễ, JVNET hân hoan tổ chức “Lễ hội điều ước – Tanabata” tại Trung tâm đào tạo vào sáng ngày 5/7/2024. Ngày hội như một cầu nối giúp các bạn học viên được nhắn nhủ, gửi gắm những điều ước của bản thân. 

Lễ hội Tanabata 1

Tại trung tâm đào tạo các bạn học viên và thầy cô sẽ được phát một mẩu giấy nhỏ đủ màu sắc để ghi điều ước của mình. Nổi bật với 8 màu sắc chủ đạo vô cùng rực rỡ như: hồng, vàng, xanh lục, trắng, đỏ, cam, vàng, xanh lá cây. Tiếp đến, các bạn tiến hành treo điều ước lên cây tre đã được chuẩn bị sẵn.

Lễ hội Tanabata 2

Bầu không khí của buổi lễ hội diễn ra vô cùng sôi động. Bạn nào cũng tươi tắn, háo hức được treo điều ước của mình lên cây tre và thầm mong chúng sớm trở thành hiện thực.

Lễ hội Tanabata 3

Kết thúc buổi lễ, các bạn học viên và thầy cô đã cùng nhau lưu lại khoảnh khắc đẹp bên cạnh cây tre điều ước. Mời các bạn cùng ngắm hình những hình ảnh ấn tượng bên dưới nhé!

Lễ hội Tanabata 4

Lễ hội Tanabata 5

Lễ hội Tanabata 6

Lễ hội Tanabata 7

Lễ hội Tanabata 8


Bài viết liên quan