Chúc mừng khai giảng lớp tiếng Nhật mới – JP567 & JP568

lenguyen

Việc học tiếng Nhật chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn phát triển tương lai tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Trong tháng 5 này, hãy cùng JVNET tưng bừng khai giảng lớp tiếng Nhật chào đón những tân học viên xuất sắc của lớp JP 567 & JP 568 nhé!

Khai giảng lớp tiếng Nhật mới
Tưng bừng khai ngày khai giảng lớp tiếng Nhật JP567 & JP568

Thông tin khai giảng lớp tiếng Nhật tháng 5

Vào ngày 09/05/2023, JVNET hân hoan khai giảng 2 lớp tiếng Nhật JP567 & JP568 với sự góp mặt hơn 40 bạn tân học viên xuất sắc nhất. Cùng khám phá xem trong buổi khai giảng này tại JVNET có điều gì đặc biệt.

Lớp JP567

Lớp JP567 gồm 20 bạn tân học viên với 4 bạn nam và 16 bạn nữ xinh đẹp. Đến với lớp học này, các bạn sẽ được thầy cô với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tận tình hướng dẫn trong thời gian từ 4 –  6 tháng. Trong quá trình học bạn sẽ được trang bị đầy đủ tài liệu giáo trình phục vụ cho việc học tập tốt nhất.

Khai giảng lớp tiếng Nhật mới nhất
Bầu không khí buổi khai giảng của lớp JP567 và JP568

Buổi khai giảng diễn ra với bầu không khí vô cùng vui vẻ, sôi nổi của tất cả các bạn học viên hứa hẹn cho một sự khởi đầu tốt đẹp. 20 gương mặt mới đến từ khắp tỉnh thành và tham gia các đơn hàng khác nhau nhưng cùng chung một mục tiêu cuối cùng là đặt chân sang đất nước Nhật làm việc để thay đổi tương lai. 

Lớp JP568

Cùng trong buổi sáng thứ ba là lớp JP568 với 22 bạn học viên, trong đó có 8 bạn nữ và 14 bạn nam. Buổi đầu làm quen để các bạn hiểu về nhau hơn và cùng giúp đỡ, hỗ trợ trong khoảng thời gian học tiếng trước khi sang Nhật làm việc. Đồng thời các bạn sẽ được lắng nghe hướng dẫn, chia sẻ của cán bộ nhân viên và thầy cô hướng dẫn giúp bạn có cho mình định hướng rõ ràng cũng như chuẩn bị tinh thần học tập thật tốt.

Lễ khai giảng lớp tiếng Nhật mới nhất
Những tân học viên của 2 lớp khai giảng ngày 09/05/2023

Lớp JP568 cũng quy tụ những con người lần đầu gặp mặt đến từ khắp mọi miền để cùng nhau học tập rèn luyện thật tốt tại trung tâm JVNET. Hòa trong không khí của buổi khai giảng là những gương mặt vô cùng vui tươi, phấn khởi luôn ánh lên niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn. 

Vậy là thời gian cùng nhau gắn bó sinh hoạt, học tập của các bạn tân học viên của cả hai lớp sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay. Hy vọng rằng đây sẽ là bước khởi đầu vững chắc cho sự phát triển của các bạn trong tương lai.

Mục đích của việc học tiếng Nhật trước khi đi Nhật làm việc

Học tiếng Nhật là một hành trang quan trọng khi đi XKLĐ Nhật Bản. Vậy cụ thể mục đích của việc học tiếng Nhật trước khi đi xuất khẩu lao động đó là:

– Đầu tiên học tiếng Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại Nhật, giao tiếp tự tin thành thạo tạo điều kiện tốt cho việc sinh hoạt hằng ngày của bạn. Từ đó bạn sẽ xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ khi đi làm việc tại nước ngoài.

– Hơn nữa nếu khả năng tiếng Nhật của bạn tốt thì việc tiếp thu những kỹ năng mới trong quá trình làm việc cũng đơn giản hơn, qua đó giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

– Mở rộng cơ hội có việc làm tốt sau khi kết thúc hợp đồng trở về nước, việc bạn có kỹ năng tay nghề làm việc cùng với khả năng ngôn ngữ Nhật tốt sẽ không thiếu ngành nghề phù hợp với bản thân.

có nên đi Nhật tại thời điểm này KHÁM PHÁ NGAY: Bí quyết học tiếng Nhật nhanh để đi xuất khẩu lao động

Học tiếng Nhật đi XKLĐ mất bao lâu, ở đâu? 

Khi đi XKLĐ Nhật Bản, bạn sẽ được đào tạo tiếng trước tại trung tâm đăng ký thường từ 4 – 6 tháng. Tại JVNET các bạn sẽ được học tập tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật cơ sở tại Trung Hậu – Tiền Phong – Mê Linh. Không chỉ được đào tạo về tiếng Nhật bài bản mà bạn sẽ được rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết, tìm hiểu về văn hóa con người trước khi sang Nhật làm việc. 

Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thầy cô Việt Nam và Nhật Bản giảng dạy nhiệt tình, tận tâm chắc chắn sẽ là môi trường đào tạo tiếng Nhật chuẩn giúp các bạn tự tin giao tiếp cơ bản trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Do vậy các bạn hãy yên tâm học tập thật tốt tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET nhé.

Những hình ảnh khó quên tại buổi khai giảng lớp tiếng Nhật

Vậy là buổi lễ khai giảng lớp tiếng Nhật đã diễn ra thành công tốt đẹp, một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn học viên đã có mặt trong ngày hôm nay. Hành trình sang Nhật làm việc của các bạn đã bắt đầu mở ra, hãy học tập thật tốt để đạt thành tích cao trong khoảng thời gian này tại JVNET. 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng tại buổi khai giảng lớp tiếng Nhật JP567 & JP568 tại JVNET nhé.

Tưng bừng khai giảng lớp tiếng Nhật

Chúc mừng khai giảng lớp tiếng Nhật

 

Khai giảng lớp mới

Hân hoan khai giảng lớp tiếng Nhật

Mừng lễ khai giảng


Bài viết liên quan