JVNET vinh dự là doanh nghiệp được VAMAS xếp hạng 5 sao

lenguyen

Buổi sáng ngày 19/01/2024, Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử COC-VN lần thứ 7. Đồng thời công bố kết quả xếp hạng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực sang nước ngoài làm việc trong năm 2023. JVNET vinh dự là một trong 60 doanh nghiệp được VAMAS xếp hạng 5 sao. 

JVNET doanh nghiệp 5 sao
VAMAS chứng nhận JVNET thuộc Top doanh nghiệp XKLĐ hạng 5 sao

Đây là lần thứ 7 việc xếp hạng doanh nghiệp được thực hiện dựa vào kết quả của việc thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử dành cho doanh nghiệp đưa lao động Việt Nam qua nước ngoài làm việc. Đặc biệt, quá trình giám sát và đánh giá kết quả có sự hỗ trợ của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO).

Chứng nhận doanh nghiêp JVNET
Hội nghị đánh giá thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử COC-VN diễn ra lần thứ 7

Bộ Quy tắc ứng xử chính là một công cụ tự nguyện áp dụng cho các doanh nghiệp đưa lao động Việt sang nước ngoài làm việc. Với mục đích cải thiện mức độ tuân thủ theo pháp luật Việt Nam cùng các tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời thúc đẩy quá trình quản lý doanh nghiệp tốt hơn và bảo vệ người lao động khi làm việc tại nước ngoài tránh bị b.ó.c l.ộ.t, m.u.a b.á.n người,…

JVNET nhận doanh nghiệp 5 sao
Xếp hạng doanh nghiệp dựa vào kết quả thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử

CoC-VN được xem là ISO chuyên ngành của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Một điều khẳng định, JVNET luôn đánh giá cao CoC-VN và áp dụng 12 nhóm nguyên tắc trong quá trình hoạt động của công ty. Trong suốt những năm qua, JVNET luôn không ngừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh việc tuân thủ Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN), JVNET luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến cơ hội việc làm tốt tại Nhật Bản cho lao động Việt. Với tấm bằng chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao do VAMAS trao tặng chính là thành quả xứng đáng cho sự phấn đấu không ngừng của công ty JVNET. 

JVNET nhận bằng chứng nhận
Ông Trần Văn Lợi – Đại diện BLĐ Công ty JVNET nhận bằng chứng nhận doanh nghiệp 5 sao

Trải qua gần 20 năm hoạt động, bằng sự cố gắng, quyết tâm của cán bộ nhân viên, JVNET đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Điều quan trọng nhất chính là sự tin tưởng của người lao động đối với công ty JVNET. Chứng nhận doanh nghiệp 5 sao là động lực để JVNET tiếp tục đẩy mạnh quá trình tuyển chọn và hỗ trợ việc làm tại Nhật cho lao động Việt. Đồng thời, JVNET luôn chú trọng và nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại sự an tâm và tin tưởng cho Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới.


Bài viết liên quan