Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì NHANH kiếm nhiều tiền? 

dinhjvnet

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì có việc làm ngay và mức lương cao? Đó là nỗi trăn trở của hàng nghìn bộ đội xuất ngũ 2024. Với những ưu điểm nổi bật: sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật cao, tác phong nhanh nhẹn, bộ đội xuất ngũ luôn được các doanh nghiệp trong và ngoài nước ưu tiên tuyển dụng. Hiện nay, trên thị trường không thiếu ngành nghề tốt để các bạn tìm hiểu. Không chỉ việc làm trong nước mà xu hướng đi XKLĐ nước ngoài cũng ngày càng tăng. Đứng trước nhiều cơ hội chắc hẳn các bạn sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn công việc phù hợp. Đừng lo lắng! Các bạn hãy lưu ngay List công việc tốt nhất mà JVNET gợi ý trong bài viết dưới đây.

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì?Top 10 việc tốt nhất

Có thể thấy rằng, bộ đội xuất ngũ là đối tượng lao động tiềm năng mà các doanh nghiệp, công ty không thể bỏ qua. Bởi, bộ đội trải qua thời gian rèn luyện trong quân ngũ nên sức khỏe tốt, chăm chỉ, ý thức kỷ luật cao và có tinh thần trách nhiệm. Tuy nhiên, rất nhiều bạn xuất ngũ nhưng chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng nên gặp khó khăn khi tìm kiếm công việc phù hợp. Chính vì thế, công tác giới thiệu việc làm cho bộ đội ra quân là điều cần thiết. Qua đó giúp các bạn nâng cao thu nhập và ổn định cuộc sống tốt hơn.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Một trong những con đường thu hút sự quan tâm đông đảo của lao động Việt chính là đi XKLĐ Nhật. Thực tế, các xí nghiệp Nhật rất coi trọng đến sức khỏe và ý thức trách nhiệm cao của lao động. Chính vì thế, bộ đội xuất ngũ là lực lượng luôn được xí nghiệp Nhật ưu tiên tuyển chọn.

Tham gia chương trình xuất khẩu Nhật, các bạn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bộ đội xuất ngũ. Trong đó nổi bật là: TẶNG tới 1.2 triệu đồng phí trước trúng tuyển, CHẬM phí tới 70% cho đơn hàng nhà xưởng và NỢ phí tới 100% đơn hàng xây dựng,… Một cơ hội vàng giúp các bạn thành công đi Nhật làm việc với mức chi phí cực thấp.

Đặc biệt, các bạn được thỏa sức lựa chọn đơn hàng Hot như: chế biến thực phẩm, cơ khí, điện tử,… Và sau khi trúng tuyển đơn hàng, các bạn chỉ cần học tiếng Nhật trong vòng 4-6 tháng là có thể xuất cảnh sang Nhật làm việc với mức thu nhập cao trung bình khoảng 30-40 triệu đồng/tháng. Sau khoảng thời gian 3 năm làm việc, các bạn có thể tích lũy số tiền khoảng 600-800 triệu đồng. Khi đó, cùng với mức lương tốt và kinh nghiệm tay nghề nâng cao các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm tốt khi trở về nước. 

Như vậy, nếu các bạn đang băn khoăn không biết, bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì hay đang loay hoay trong việc lựa chọn định hướng nghề nghiệp tương lai. Vậy thì đi XKLĐ Nhật chính là gợi ý hoàn hảo mà bộ đội ra quân không thể bỏ qua để mở rộng tương lai.

bộ đội đi xklđ
Dành 1 phút biết TẤT TẦN TẬT về chương trình xuất khẩu lao đông Nhật Bản 2024

Việc làm cho bộ đội xuất ngũ
XKLĐ – Sự lựa chọn của bộ đội xuất ngũ  

Cơ khí

Nằm trong Top công việc được nhiều bộ đội lựa chọn chính là cơ khí. Hàn xì, chế tạo kim loại, lắp ráp máy móc cơ khí,… chính là công việc phổ biến nhất. Đối với ngành nghề cơ khí, các bạn được làm việc trong môi trường nhà xưởng với mức thu nhập ổn định trung bình 7-10 triệu đồng/tháng. Để bắt đầu công việc tốt nhất, các bạn có thể dành thời gian để tham gia khóa học nghề ngắn hạn trung bình 2-4 tháng. Còn nếu bạn muốn xin làm tại các nhà máy, xí nghiệp lớn thì cần thời gian trau dồi tay nghề 6-12 tháng.

Sửa chữa điện tử, điện lạnh

Ngày nay, ngành công nghệ điện tử rất được chú trọng. Các bạn thấy rằng từ nhà dân, văn phòng, nhà máy cũng đều sử dụng sản phẩm đồ điện tử. Đây chính là điều kiện lý tưởng để nghề sửa chữa điện tử và điện lạnh trở nên phát triển hơn. Với công việc này các bạn có thể kiếm khoảng 6-8 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc lâu dài kinh nghiệm nâng cao có thể nâng mức thu nhập tới 10-12 triệu đồng. Sau khi xuất ngũ, bộ đội có thể tham khảo công việc này để kiếm tiền ổn định cuộc sống.

Lái xe

Công việc lái xe chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt, bộ đội ra quân với lợi thế sức khỏe tốt thì đây là việc làm phù hợp cho bạn. Hiện nay, các bạn chỉ cần thi bằng lái xe hạng B2 hoặc C là có thể bắt đầu công việc. Bên cạnh tự lái xe taxi hoặc xe tải, các bạn có thể xin vào làm nhân viên lái xe cho công ty hoặc nhà máy,… Thông thường, các bạn được nhận mức lương dao động từ 6-10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, vào những ngày lễ tết các bạn còn kiếm được số tiền lớn hơn.

Sửa chữa xe máy, ô tô

Ngày nay, nhu cầu sử dụng tăng cao và sự phát triển của công nghệ ô tô đã mở ra cơ hội việc làm cho nhiều lao động. Một công việc đòi hỏi sự chăm chỉ và cẩn thận rất thích hợp với bộ đội ra quân trải qua thời gian rèn luyện kỷ luật. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ dạy nghề sửa chữa ô tô, xe máy mà bạn dễ dàng tìm kiếm để theo học. Chỉ mất khoảng 6 tháng – 1 năm là bạn có thể thành thạo và tự tin bắt tay vào công việc. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn xin vào gara, nhà máy làm việc hoặc thậm chí là mở cửa hàng của riêng mình. 

Học nghề nấu ăn

Những bạn đam mê ẩm thực và có năng khiếu thì học nghề nấu ăn cũng là lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt là những bạn được phân nhiệm vụ chịu trách nhiệm về hậu cần cho bộ đội. Trên thực tế, nếu bạn có tay nghề cao dễ dàng xin vào làm tại nhà hàng, khách sạn lớn với mức thu nhập cao tới 10-15 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích kinh doanh thì mở nhà hàng hoặc quán ăn cũng là lựa chọn hoàn hảo. 

Như vậy, bộ đội xuất ngũ nên học nghề: cơ khí, lái xe, sữa chữa điện tử điện lạnh, nấu ăn hoặc đi XKLĐ Nhật Bản. Ngoài những ngành nghề này thì bộ đội xuất ngũ có thể tham khảo một vài công việc khác như: làm bánh, cắt tóc, pha chế đồ uống, sửa chữa máy tính, lập trình viên, pha chế đồ uống,… Các công việc này đều đem lại cho các bạn mức thu nhập tốt, sự nghiệp ổn định.

Hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho bộ đội xuất ngũ

Các bạn biết rằng, bộ đội ra quân là nguồn nhân lực tiềm năng mà bất kỳ doanh nghiệp trong hay ngoài nước đều mong muốn tuyển dụng. Do đó, rất nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt đưa ra nhằm thu hút bộ đội sau khi xuất ngũ. 

+ Đi XKLĐ Nhật

Khi tham gia chương trình xuất khẩu Nhật tại JVNET, bộ đội ra quân được hưởng ưu đãi chi phí vô cùng hấp dẫn. Qua đó giúp các bạn hoàn toàn tự tin đăng ký đơn hàng mà không phải lo lắng về khoản phí đi Nhật. Cụ thể như sau:

– Phỏng vấn 0 ĐỒNG – Tặng tới 1,2 triệu đồng chi phí trước trúng tuyển khi đăng ký đơn hàng tại JVNET bao gồm: tiền học phí, ký túc xá, khám sức khỏe,…(áp dụng tất cả đơn hàng đi Nhật)

– CHẬM phí tới 70% và TẶNG phí khám sức khỏe, học nguồn dành riêng cho đơn hàng nhà xưởng đăng ký đến hết ngày 31/01/2024

– NỢ phí tới 100% áp dụng cho một số đơn hàng xây dựng, may mặc

– Các bạn được tham gia chương trình hướng nghiệp, nhận tư vấn MIỄN PHÍ để lựa chọn đơn hàng đi Nhật phù hợp

bộ đội đi xklđ
Đừng bỏ lỡ: Chương trình ưu đãi đi xklđ cho bộ đội xuất ngũ mới nhất 2024 

ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ
Ưu đãi đặc biệt dành cho bộ đội xuất ngũ đi xklđ

+ Học nghề trong nước

Đối với những bạn lựa chọn học nghề trong nước cũng được nhận chính sách hỗ trợ đặc biệt. Theo Nghị định 61/2015/NĐ-CP, hỗ trợ cho bộ đội ra quân tham gia đào tạo nghề bao gồm:

– Hỗ trợ chi phí học nghề và miễn giảm học phí theo quy định

– Được vay vốn tham gia học nghề trình độ trung cấp hoặc cao đẳng

– Nhận thẻ đào tạo nghề với giá trị tối đa 1 năm tiền lương và sử dụng trong vòng 1 năm tính từ ngày cấp. Chi tiết mức hỗ trợ như sau:

  • Tiền ăn: 30.000 VNĐ/người/ngày thực học
  • Tiền đi lại: 200.000 VNĐ/người/khóa học (địa điểm xa từ 15km trở lên)

Chương trình XKLĐ cho bộ đội xuất ngũ 

Bạn là bộ đội xuất ngũ và mong muốn tìm kiếm công việc tốt để kiếm được nhiều tiền. Vậy thì chương trình XKLĐ Nhật chính là gợi ý phù hợp dành cho các bạn đấy. Cơ hội tuyệt vời giúp bạn phát triển trình độ tay nghề và tích lũy được khoản tiền lớn. 

+ Điều kiện

Các bạn yên tâm rằng điều kiện ứng tuyển đơn hàng đi Nhật dành cho bộ đội ra quân vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần đảm bảo một vài tiêu chí cơ bản như sau:

– Trong độ tuổi từ 18-35

– Trình độ tốt nghiệp THCS trở lên

– Có sức khỏe tốt, chịu khó và cẩn thận trong quá trình làm việc

– Không dính tiền án, tiền sự và không vi phạm quy định pháp luật

– Ý thức chấp hành kỷ luật tốt, trách nhiệm trong công việc

bộ đội đi xklđ
Đừng bỏ lỡ: TOP công việc TỐT lương tới 50 triệu tại Nhật Bản: XEM NGAY 

Trọn bộ thông tin xklđ cho bộ đội xuất ngũ
Trọn bộ thông tin dành cho bộ đội xuất ngũ đi xklđ

+ Hồ sơ thủ tục

Yêu cầu về hồ sơ thủ tục đi Nhật tại JVNET không hề phức tạp đâu bạn nhé. Trước tiên, các bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch được xác nhận của công an địa phương

– Giấy xác nhận không có tiền án, tiền sự xác nhận bởi công an xã phường

– Giấy xác nhận quan hệ tình trạng hôn nhân, xác nhận cư trúc của địa phương

– Căn cước công dân, học bạ, bằng tốt nghiệp, giấy khai sinh photo công chứng 

+ Chi phí tham gia

Đến với JVNET, các bạn được sang Nhật làm việc với mức chi phí siêu thấp. Thông thường, bạn chỉ mất khoảng 3x triệu đến 10x triệu VNĐ. Mức phí này còn phụ thuộc vào thời hạn của đơn hàng trong 1 năm hoặc 3 năm. Đặc biệt, tại JVNET liên tục có chương trình siêu ưu đãi phí hỗ trợ những bạn điều kiện tài chính hạn chế. Điển hình là: Nợ phí đi Nhật 50-100%, Tặng tới 1,2 triệu đồng phí trước trúng tuyển,… Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết về mức phí đi Nhật và cách nhận ưu đãi hấp dẫn hãy liên hệ tới Hotline: 0815.585.585 để nhận tư vấn nhé.

+ Công việc, mức lương

Một trong những điểm thu hút bộ đội ra quân đi XKLĐ Nhật chính bởi công việc ổn định và mức lương tốt. Các bạn được thoải mái lựa chọn công việc đa dạng như: thực phẩm, điện tử, cơ khí, xây dựng,… Trong quá trình làm việc, các bạn sẽ tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Đặc biệt khi tham gia đơn hàng tại JVNET, các bạn còn nhận mức lương cao trung bình 30-40 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, nếu bạn chăm chỉ tăng ca, làm thêm thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể. 

xklđ nhật bản cho bộ đội xuất ngũ
Nhật Bản có 76 ngành nghề phù hợp với bộ đội xuất ngũ

+ Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Các bạn đang dự định đi XKLĐ Nhật nhưng chưa biết đăng ký ở công ty nào uy tín. Vậy thì JVNET chính là điểm đến tốt nhất dành cho bạn. Tại JVNET, các đơn hàng được chọn lọc kỹ càng để bạn dễ dàng tìm kiếm công việc tốt, thu nhập cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Các bạn yên tâm rằng luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ tận tâm giúp bạn lựa chọn đơn hàng phù hợp. Mọi thông tin chi tiết về đơn hàng, chương trình XKLĐ mới nhất liên tục được JVNET cập nhật trên fanpage, website của công ty. Ngoài ra, các bạn có thể gọi đến số Hotline: 0815.585.585 để được giải đáp thắc mắc từ A-Z nhanh chóng, MIỄN PHÍ 24/7.

Tổng kết

JVNET hy vọng rằng qua bài viết này bộ đội xuất ngũ sẽ không còn trăn trở vấn đề: Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì? Đồng thời tìm cho mình một hướng đi phù hợp nhất. Bên cạnh công việc trong nước thì đi XKLĐ Nhật cũng là một lựa chọn tốt mà các bạn nên cân nhắc. Đặc biệt với những chính sách hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho bộ đội ra quân tại JVNET thì các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sang Nhật làm việc. Đừng ngần ngại hãy ứng tuyển ngay các đơn hàng đi Nhật siêu Hot và nhận ưu đãi khủng duy nhất tại JVNET nhé!


Bài viết liên quan