JVNET nơi chắp cánh ước mơ xuất khẩu lao động Nhật Bản

member1

Hiện nay xu hướng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng do tình trạng thiếu việc làm của người lao động Việt Nam. Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những giải pháp để giải quyết tình trạng thất nghiệp cho người lao động.

jvnet-chap-canh-uoc-mo-xkld
Chắp cánh ước mơ XKLĐ Nhật Bản cho người lao động Việt Nam

Nhật Bản và nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài

Nhật Bản được biết đến là nước có nền kinh tế phát triển, môi trường làm việc vô cùng tốt, mức lương cao nên thu hút đông đảo người lao động Việt Nam. Đặc biệt, sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng do sự già hóa dân số và tỷ lệ sinh thấp đã khiến số lượng người lao động nước ngoài vào Nhật Bản liên tục tăng. Bình quân, mỗi năm Nhật Bản tiếp nhận trên 70.000 người vào làm việc.

Xuất phát từ nhu cầu đó, tại Việt Nam hiện nay có hàng nghìn doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động mọc lên. Tuy nhiên, có không ít những doanh nghiệp hoạt động không uy tín, chưa kể có cả các công ty “ma”, cò mồi, lừa đảo, gây mất lòng tin của người lao động. Để tìm kiếm một địa chỉ uy tín, tin cậy là mong muốn của rất nhiều người lao động.

cơ hội đi Nhật làm việc Xem ngay: Xuất khẩu lao động Nhật Bản – cơ hội lớn cho người lao động Việt Nam

JVNET – nơi chắp cánh ước mơ xuất khẩu lao động Nhật Bản

Được thành lập từ năm 2005, với hơn 11 năm hình thành và phát triển, JVNET đã từng bước khẳng định được vị thế của mình, tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng với sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi về tầm vóc, vị thế cũng như uy tín của JVNET trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản.

Với hệ thống cơ sở vật chất gồm văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ tại tòa nhà ND, số 17 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội; văn phòng đại diện tại số 21-23 đường 59 (giao với đường Lê Hiến Mai), phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM; văn phòng tại 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Đây là những địa chỉ tin cậy cho người lao động trong hơn 15 năm qua. Đặc biệt, JVNET có cơ sở đào tạo với rộng hơn 3 ha được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ phòng học, ký túc xá, nhà ăn… để đáp ứng nhu cầu dạy và học tiếng Nhật một cách tốt nhất.

Trong những năm tới đây, JVNET phấn đấu trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho đối tác Nhật Bản; định hướng cho thế hệ trẻ vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.


Bài viết liên quan