JVNET-Lễ bế giảng thực tập sinh Nhật Bản sắp xuất cảnh

member1

Sáng ngày 12/1/2021, tại trung tâm đào tạo JVNET- thôn Trung Hậu-xã Tiền Phong Huyện Mê Linh-Hà Nội đã diễn ra buổi lễ bế giảng cho các bạn thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc với không khí hân hoan.

Lễ bế giảng JVNET

Buổi lễ bế giảng được tổ chức long trọng có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, các thầy cô giáo quản lý, trên 450 các bạn thực tập sinh đang theo học tại trung tâm JVNET cùng các bậc phụ huynh – người nhà của TTS. Mở đầu cho sự kiện này là bài phát biểu của ông Iwamoto – trưởng phòng đào tạo JVNET với những lời dặn dò cần thiết tới toàn thể các bạn TTS đang theo học cũng như chuẩn bị xuất cảnh.

Với kinh nghiệm hoạt động trên 16 năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, trưởng phòng nghiệp vụ của công ty JVNET đã căn dặn cho các bạn thực tập sinh trước khi xuất cảnh sang Nhật. Đó là những lời căn dặn vô cùng cần thiết đối với các bạn học viên hãy luôn biết cố gắng học tập tiếng Nhật, làm việc thật tốt và thực hiện đúng nội quy pháp luật khi sinh sống tại Nhật Bản.

Lễ bế giảng Xem thêm: JVNET thông báo tổ chức lễ bế giảng tháng 1 năm 2021

Trong buổi lễ bế giảng cho gần 200 bạn thực tập sinh của trung tâm JVNET xuất cảnh trong tháng 1 năm 2021, có đại diện bậc phụ huynh lên phát biểu cảm nghĩ và gửi những lời cảm ơn tới tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty JVNET.

Mời tới tham dự sự kiện lần này có cựu thực tập sinh của công ty đã từng đi làm việc tại Nhật sau 5 năm trở về nước. Cựu thực tập sinh đã chia sẻ kinh nghiệm với những nỗ lực phấn đấu làm việc và học tập trong khoảng thời gian này đã đạt được một số mục tiêu đề ra.

Trong buổi lễ bế giảng xuất cảnh tổ chức trong tháng 1 năm 2021, đã có tới gần 200 bạn thực tập sinh được trao chứng nhận hoàn thành khóa học và chứng nhận bồi dưỡng kiến thức đi làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty JVNET trao tặng bằng khen dành cho 12 bạn thực tập sinh có thành tích xuất sắc đáng khích lệ trong quá trình học tập và rèn luyện tại trung tâm mặc dù có ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid.

Cũng tại sự kiện lễ bế giảng này, đây là dịp để công ty JVNET gửi những lời cảm ơn tri ân tới các gia đình đã tin tưởng đồng hành cho con em mình tham gia đăng ký đơn hàng đi Nhật tại trung tâm. Thay lời muốn nói, ban lãnh đạo công ty tận tay trao món quà nhỏ tới các bậc phụ huynh tham gia buổi lễ bế giảng cùng những lời chúc sức khỏe tới gia đình TTS.

Kết thúc sự kiện lễ bế giảng ngày 12/1/2021, chương trình trò chơi minigame và các tiết mục văn nghệ được diễn ra rất sôi nổi với sự hưởng ứng của đông đảo các bạn thực tập sinh. Những bức ảnh lưu niệm của tập thể lớp, cá nhân cùng với gia đình của thực tập sinh được chụp tại đây.

 


Bài viết liên quan