JVNET chính thức đón học viên quay trở lại trung tâm đào tạo

vuthuong

Sau thời gian dài triển khai học tập Online, JVNET đã có thông báo chính thức về việc tổ chức hoạt động dạy học trực tiếp cho học viên tại trung tâm đào tạo từ ngày 28/02/2022. Trung tâm đảm bảo đạt yêu cầu an toàn trong phòng chống COVID-19 theo tiêu chí tại Hướng dẫn liên ngành của Sở GD&ĐT và Sở Y tế. Đồng thời chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện về cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch xử lý tình huống khi có cán bộ, giáo viên, học viên là F0 để đảm bảo an toàn nhất cho các bạn học viên.

đón học viên tại sân bay đến trung tâm đào tạo
JVNET chính thức đón học viên quay trở lại trung tâm đào tạo để tiến hành học tập và rèn luyện

Môi trường học an toàn và hiệu quả sẵn sàng đón học viên trở lại

Trung tâm đào tạo JVNET đã chủ động phối hợp với y tế phường tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho cán bộ, giảng viên tại Hà Nội. Đảm bảo triển khai nhanh chóng công tác vệ sinh, khử khuẩn phòng học, chuẩn bị các trang thiết bị thiết yếu đáp ứng các điều kiện phòng, chống dịch khi sinh viên trở lại học tập trung.

công tá chuẩn bị an toàn cho học viên lên trung tâm
Trung tâm tiến hành phun khử khuẩn khu vực hành lang

Hiện tại, JVNET đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ các phòng học, khu nhà hiệu bộ, khu nhà ăn, ký túc xá và toàn bộ khuôn viên của trung tâm. Đồng thời trung tâm đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết như khẩu trang, nước rửa tay, thiết bị đo thân nhiệt và các hình ảnh thông điệp, tuyên truyền về phòng chống dịch tại các khu hành lang.

chuẩn bị xịt khuẩn tại trung tâm đào tạo JVNET
Toàn bộ phòng hoc được phun khử khuẩn cẩn thận tại trung tâm

Thêm vào đó việc rà soát, hoàn thiện các trang thiết bị cho trung tâm mới đã nhanh chóng hoàn thiện. Do đó trung tâm đã sẵn sàng mang lại môi trường học tập chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất cho học viên.

An toàn và phòng chống dịch là ưu tiên hàng đầu

Bên cạnh việc chào đón học viên quay trở lại trường thì các khâu chuẩn bị về phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho học viên trở lại trường luôn là ưu tiên hàng đầu. Ngày 24/02/2022 cán bộ nhân viên và thầy cô bên trung tâm đào tạo tiến hành họp khẩn để thống nhất quy định, cách thức đưa đón các bạn học viên. Đồng thời xây dựng kế hoạch xử lý tình huống khi có cán bộ, giáo viên, học viên là F0 để đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn phòng chống dịch của trung tâm.

>>> Cập nhật tin mới nhất về đội ngũ chăm sóc khách hàng chỉ có tại JVNET => Tại đây

cuộc họp chuẩn bị đón học viên lên trung tâm tiếng Nhật
Cán bộ nhân viên và thầy cô tiến hành họp khẩn để thống nhất quy định, cách thức đưa đón các bạn học viên

Trung tâm đã thống nhất đặt ra một số quy định chung cho học viên khi trở lại trường như học viên cần khai báo tình trạng tiêm chủng. Những bạn chưa được tiêm sẽ đăng ký tiêm vaccine ngay sau khi đi học tập trung trở lại. Trung tâm khuyến cáo những bạn có triệu chứng nghi mắc COVID-19 tạm thời cách ly tại nhà, chưa đến trung tâm. Cán bộ nhân viên, giảng viên cũng đưa ra nhiều giải pháp cụ thể để xử lý những tình huống khi bị hoặc nghi nhiễm bệnh. Đặc biệt có chế độ hỗ trợ riêng cho các bạn học viên ở xa.

quy tắc 5K tại trung tâm đào tạo
JVNET đảm bảo thực hiện nguyên tắc 5K

Ngoài ra, giáo viên, học viên luôn tuân thủ nguyên tắc 5K và Vaccine. Cơ sở vật chất có phòng cách ly riêng và lối đi dành riêng cho các trường hợp nghi nhiễm Covid. Có thể nói, trung tâm đã có kế hoạch cụ thể, đầy đủ để chào đón học sinh trở lại trường một cách an toàn nhất.

>>> Tìm hiểu ngay: Thủ tục, hồ sơ xin visa đi Nhật mới nhất

Trung tâm đào tạo vẫn kết hợp giảng dạy Online và trực tiếp

Bên cạnh việc trở lại các lớp học trực tiếp truyền thống trung tâm vẫn duy trì các hình thức học Online nhằm đáp ứng được chất lượng giảng dạy cho một số bạn học viên chưa quay trở lại được trung tâm, hoặc đang tạm thời phải cách ly theo dõi tình hình sức khỏe.

Với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng đã kể trên, các bạn học viên tại JVNET có thể hoàn toàn yên tâm tập trung học tiếng Nhật thật tốt. Nếu có thắc mắc về chương trình học giảng dạy cũng như là chương trình đi Nhật làm việc bạn có thể liên hệ đến Hotline 0815.585.585 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng, chuyên viên tư vấn tại JVNET liên hệ giải đáp nhanh nhất.

 


Bài viết liên quan