Hỗ trợ NỢ tới 100% phí đi Nhật làm việc

vuthuong

Ngày nay, có khá nhiều bạn trẻ mong muốn được đi Nhật làm việc để thay đổi tương lai và phát triển toàn diện bản thân. Tuy nhiên không ít bạn gặp khó khăn về chi phí đi Nhật vì hoàn cảnh của gia đình. Với mong muốn đồng hành và chia sẻ những khó khăn đó, công ty JVNET đang triển khai chương trình ưu đãi SIÊU HẤP DẪN“Hỗ trợ nợ tới 100% phí đi Nhật làm việc”, CAM KẾT không lãi suất. Dưới đây là thông tin chi tiết của ưu đãi mới này.

đi Nhật làm việc nợ phí 100%
Chương trình ưu đãi dành cho người lao động “Hỗ trợ nợ tới 100% phí đi Nhật làm việc”, cam kết không lãi suất.

Điều kiện áp dụng ưu đãi

Chương trình “Hỗ trợ nợ tới 100% phí đi Nhật làm việc” được triển khai tại văn phòng 3 miền Bắc – Trung – Nam (Hà Nội – Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh) của JVNET. Dưới đây là điều kiện đăng ký tham gia đi Nhật và nhận ưu đãi: 

  • Đủ tiêu chí cơ bản khi đi Nhật làm việc

– Lao động từ 18 đến 35 tuổi, đăng ký tham gia đơn hàng xây dựng

– Đủ điều kiện về sức khỏe, có khả năng học ngoại ngữ

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp từ cấp II trở lên

– Công việc cụ thể: Xây dựng, hàn công trường, điều khiển máy xây dựng, khoan giếng…

đi Nhật làm việc Xem ngay danh sách thông tin các đơn hàng xây dựng của JVNET => TẠI ĐÂY

  • Hoàn cảnh gia đình khó khăn

– Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (neo người, người thân mắc bệnh nặng, hiểm nghèo không đủ chi phí trang trải, gia đình có người gặp tai nạn, là người trụ cột gia đình…)

– Gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn về tài chính (Có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc qua tìm hiểu thông tin gia đình)

  • Ý thức cá nhân tốt

– Xét duyệt học bạ: Đạt hạnh kiểm TỐT trong năm học cuối cấp

– Đánh giá ý thức TỐT khi sinh hoạt, học tập tại địa phương (Xác minh qua các kênh thông tin khác nhau: Gia đình, người quen, nhà trường, chính quyền địa phương…)

– Có ý thức TỐT khi tham gia khóa học tạo nguồn tại JVNET (Thông qua bộ phận tiếp nhận, tư vấn…)

Lưu ý: Các điều kiện sẽ được công ty JVNET thẩm định thực tế

Chi tiết chương trình “Hỗ trợ nợ tới 100% phí đi Nhật làm việc”

– Áp dụng cho tất cả NLĐ đăng ký đi đơn xây dựng

– Người lao động phải cam kết bằng văn bản, cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân (Sổ hộ khẩu, giấy tờ liên quan đã xác minh thực tế….)

– Sau khi đã làm việc tại Nhật 3 tháng, bắt đầu từ tháng thứ 4 trở đi lao động sẽ trả nợ 10 triệu đồng/tháng và KHÔNG LÃI SUẤT. Thời gian NLĐ trả khoản nợ tối đa trong 01 năm, tối thiểu trong 01 tháng.

– Đối với hợp đồng cá nhân, vay cá nhân NLĐ cần nộp bản có công chứng, đồng thời cam kết các điều kiện hủy hợp đồng theo phía công ty JVNET đã thỏa thuận từ đầu

– Thời hạn áp dụng đăng ký trước ngày: 30/6/2022

– Không áp dụng cùng chương trình miễn 100% phí trước trúng tuyển

– Khuyến khích giới thiệu một người lao động cho công ty

Để được giải đáp tất tần tật các thắc mắc về chương trình ưu đãi hoặc đăng ký nhận ngay ưu đãi ngay hôm nay, người lao động có thể liên hệ đến Hotline: 0815-585-585. Miễn phí 24/7!

Công ty JVNET luôn mang đến cơ hội làm việc tại Nhật Bản tốt nhất, chi phí rẻ nhất và kiên định phương châm “Người lao động – Ưu tiên số 1”. Công ty không chỉ tạo được lòng tin, sự hài lòng về dịch vụ với khách hàng, chúng tôi luôn triển khai nhiều chính sách hỗ trợ để giúp người lao động thực hiện được ước mơ đi Nhật dễ dàng hơn.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình đơn hàng xây dựng phù hợp và đăng ký ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi cực tốt này.


Bài viết liên quan