Top 15+ đơn hàng đi Nhật tháng 10 lương cao, TỐT nhất

lenguyen

Hiện nay, nhu cầu đi XKLĐ Nhật của lao động ngày càng tăng cao. Khi sang Nhật làm việc, mức lương thưởng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn là điều mà NLĐ nào cũng quan tâm. Do đó, nếu bạn muốn lựa chọn công việc tốt đáp ứng tiêu chí trên thì không thể bỏ qua Top “đơn hàng đi Nhật tháng 10” siêu đỉnh tại JVNET. Mời các bạn cùng khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đơn hàng đi Nhật tháng 10
Tổng hợp danh sách đơn hàng đi Nhật tháng 10 lương cao, phí thấp

Những lý do nên đi XKLĐ Nhật Bản ngay trong tháng 10

Đi XKLĐ Nhật vẫn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo lao động Việt. Không chỉ bởi việc làm đa dạng, thu nhập hấp dẫn mà còn rất nhiều quyền lợi mà NLĐ được hưởng. Đặc biệt, tháng 10 là thời điểm thích hợp để lao động tham gia chương trình xuất khẩu Nhật bởi những lý do sau:

– Nhiều ngành nghề tốt để NLĐ thỏa sức lựa chọn bao gồm: điện tử, thực phẩm, cơ khí, xây dựng,…

– Lương cao, nhiều đơn hàng có làm ca nâng cao thu nhập. Điển hình đơn xây dựng thu nhập trung bình từ 17-23 Man/tháng (khoảng 34-46 triệu đồng/tháng)

– Chi phí thấp, cơ hội NỢ PHÍ TỚI 50-100%, hỗ trợ tiền khám sức khỏe, học tạo nguồn dành cho đơn xây dựng

– Nhiều đơn hàng nhận thưởng năm, phụ cấp tăng ca và đi công trình xa,…

– Điều kiện tuyển dụng đơn giản, tỉ lệ trúng tuyển cao

– Cơ hội được nâng cao trình trộ tay nghề, tích lũy khoản tiền 700-800 triệu đồng sau 3 năm làm việc.

Có thể nói, tháng 10 mở ra cơ hội tốt để các bạn có thể tự tin đăng ký tham gia đơn xklđ Nhật. Các bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay ứng tuyển đơn hàng tại JVNET ngay nhé!

đơn hàng đi Nhật mới nhất tại JVNET
Xem chi tiết: Chương trình xklđ NỢ PHÍ tới 100% tại JVNET 

Top 15 đơn hàng đi Nhật tháng 10 lương cao nhất

Tại JVNET liên tục cập nhật đơn hàng mới để các bạn tham khảo lựa chọn phù hợp. Cùng điểm qua danh sách một vài đơn hàng đi Nhật lương cao, phí thấp, tuyển gấp trong tháng 10 dưới đây nhé.

STT

Tên đơn hàng

Công việc

Mức lương

Địa điểm

Điều kiện

1

Điều khiển máy xây dựng

Dùng máy xây dựng làm móng công trình

22.4 Man/tháng

Osaka

18-28, tốt nghiệp cấp 3

2

Chế biến đồ ăn sẵn

Làm cơm hộp

17.4 Man/tháng

Kyoto

20-29, tốt nghiệp cấp 3

3

Sơn cầu thép

Sản xuất linh kiện phương tiện đường sắt

16.3 Man/tháng

Shiga

18-30, tốt nghiệp cấp 3

4

Cơ khí hàn

Gia công hàn sản phẩm cơ khí.

16.4 Man/tháng

Shiga

18-30, tốt nghiệp cấp 3

5

Kiểm tra sản phẩm

Kiểm tra sản linh kiện ô tô

16.4 Man/tháng

Aichi

18-30, tốt nghiệp cấp 2

6

Ép kim loại

Sản xuất linh kiện ô tô

16.3 Man/tháng

Shiga

18-30, tốt nghiệp cấp 3

7

Dùng các thiết bị xây dựng

Thi công nền móng công trình

17.7 Man/tháng

Osaka

18-35, tốt nghiệp cấp 2

8

Hàn xì

Sản xuất bộ phận ô tô

16.3 Man/tháng

Shiga

18-30, tốt nghiệp cấp 3

9

Gia công cơ khí

Điều khiển máy tiện

15.6 Man/tháng

Tochigi

18-30, tốt nghiệp cấp 3

10

Lắp ráp thiết bị máy móc điện

Sản xuất linh kiện máy móc

16.2 Man/tháng

Shiga

18-30, tốt nghiệp cấp 3

11

Kiểm tra sản phẩm

Sản xuất linh kiện nhựa ô tô

17.4 Man/tháng

Gifu

18-24, tốt nghiệp cấp 3

12

Dán giấy

Dán giấy các bộ phận tàu điện

16.7 Man/tháng

Hyogo

20-25, tốt nghiệp cấp 3

13

Hàn xì

Hàn sản xuất linh kiện ô tô

16.2 Man/tháng

Fukuoka

18-30, tốt nghiệp cấp 3

14

Lắp ráp thiết bị các máy điện

Lắp ráp linh kiện điện tử

15.7 Man/tháng

Aichi

18-30, tốt nghiệp cấp 3

15

Sơn cầu

Đi sơn công trình cầu thép

19.8 Man/tháng

Yamanashi

18-32,  tốt nghiệp cấp 2

Bí quyết “vàng” trúng tuyển đơn hàng đi Nhật ngay lần đầu

Thi tuyển đơn hàng là một bước quan trọng nên nhiều bạn cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, các bạn yên tâm rằng với những bí kíp mà JVNET chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hoàn thành tốt nhất để trúng tuyển dễ dàng. Cùng tìm hiểu nhé!

Nâng cao trình độ tiếng Nhật 

Trong quá trình phỏng vấn bạn sẽ phải giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật rõ ràng, lưu loát. Với một vài thông tin cơ bản như: họ tên, độ tuổi, sở thích, quê quán,… Do đó, việc trau dồi ngôn ngữ tiếng Nhật là điều cần thiết. Bởi, người Nhật luôn đánh giá cao những bạn có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Điều này cũng giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Khi đó, cơ hội trúng tuyển đơn hàng của bạn cũng cao hơn rất nhiều.

Tìm hiểu đơn đi Nhật ứng tuyển

Mỗi đơn hàng sẽ yêu cầu về tiêu chí tuyển dụng khác nhau. Cho nên các bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng mà mình đăng ký tham gia. Trong quá trình phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ đặt câu hỏi liên quan đến đơn hàng bạn ứng tuyển. Ngoài ra, việc tìm hiểu trước đơn hàng cũng giúp bạn cân nhắc mức độ phù hợp của bản thân với công việc để đưa ra lựa chọn chính xác. Ví dụ, những bạn có sức khỏe tốt có thể tham gia đơn xây dựng để có mức lương thưởng cao.

Nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm Giải đáp: Nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm? Lựa chọn nào tốt nhất 

Bí quyết trúng tuyển đơn hàng đi Nhật ngay lần đầu
Bí quyết dễ dàng trúng tuyển đơn XKLĐ Nhật

Tác phong chuyên nghiệp

Một trong những bí quyết giúp bạn trúng tuyển đơn hàng ngay lần đầu chính là tác phong nhanh nhẹn, dứt khoát. Người Nhật nổi tiếng với tinh thần trách nhiệm cao, tác phong chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Do đó, nhà tuyển dụng Nhật sẽ ấn tượng với những ứng viên có yếu tố trên. Các bạn hãy tập trung chú ý lắng nghe nhà tuyển dụng, cần lịch sự và lễ phép trong quá trình giao tiếp.

Giữ thái độ bình tĩnh, tự tin 

Sự tự tin đóng vai trò quan trọng để giúp bạn thành công vượt qua phần thi tuyển phỏng vấn. Các bạn hãy bình tĩnh, thoải mái giới thiệu bản thân cũng như trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng. Câu trả lời phải ngắn gọn, đủ ý, tránh lan man dài dòng dễ gây mất điểm. Ngoài ra, bạn hãy nhìn thẳng vào nhà tuyển dụng, chú ý giọng nói phải to và rõ ràng. Nếu các bạn chưa thành thạo tiếng Nhật cũng đừng lo lắng vì sẽ có phiên dịch viên hỗ trợ bạn trong buổi phỏng vấn.

Chuẩn bị câu hỏi cho nhà tuyển dụng

Trong quá trình phỏng vấn, bạn sẽ được đặt câu hỏi ngược lại cho nhà tuyển dụng. Nhiều bạn ứng viên thường bỏ qua tuy nhiên đây là phần quan trọng giúp bạn nhận được cảm tình của nhà tuyển dụng. Nếu bạn biết cách đặt câu hỏi phù hợp sẽ cho thấy bạn đang rất quan tâm đến công việc và mong muốn được tham gia. Các bạn lưu ý chỉ nên đặt câu hỏi đơn giản. Ví dụ như: Tôi sẽ di chuyển đi làm bằng phương tiện gì? Chỗ ở của tôi có gần nơi làm việc không?…

những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn đi Nhật Xem chi tiết: Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn đi Nhật – Bạn cần biết 

Tại sao nên chọn đơn hàng đi Nhật tại JVNET?

Nhu cầu đi XKLĐ Nhật của lao động ngày càng tăng cao. Kéo theo rất nhiều công ty XKLĐ ra đời khiến nhiều bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Tuy nhiên, giờ đây các bạn không cần lo lắng bởi JVNET chính là gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn. JVNET tự hào là đơn vị thuộc top công ty cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua gần 20 năm hoạt động, JVNET luôn kiên định với phương châm: “Người lao động – Ưu tiên số 1” cùng sứ mệnh đem đến cơ hội việc làm tốt cho người lao động. Hàng tuần, JVNET liên tục cập nhật đa dạng đơn hàng siêu hot bao gồm: thực phẩm, may mặc, xây dựng, cơ khí, nông nghiệp, điện tử,… 

Tham gia đơn hàng đi Nhật tại JVNET các bạn được nhận mức thu nhập cao trung bình 15-25 Man/tháng (khoảng 30-50 triệu đồng/tháng), chế độ đãi ngộ tốt. Đặc biệt, rất nhiều chương trình ưu đãi chi phí hấp dẫn điển hình là NỢ PHÍ TỚI 50-100%, MIỄN 100% chi phí trước trúng tuyển,…

Đến với JVNET, các bạn còn được trau dồi trình độ tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo cơ sở Mê Linh – Hà Nội. Với môi trường chuẩn phong cách Nhật được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình giảng dạy. Qua đó giúp các bạn nâng cao tiếng Nhật tốt hơn để chuẩn bị hành trang sẵn sàng đi XKLĐ Nhật.

Nếu các bạn đang có dự định đi lao động Nhật Bản, hãy để JVNET là cầu nối giúp bạn chinh phục ước mơ sang Nhật làm việc. Các bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia đơn hàng siêu đỉnh của JVNET ngay nào!

Tổng kết

Trên đây là Top “đơn hàng đi Nhật tháng 10” mà JVNET tổng hợp để các bạn tham khảo. Hy vọng rằng các bạn sớm lựa chọn cho mình đơn hàng phù hợp nhất khi sang Nhật làm việc. Để nắm bắt thông tin đơn hàng mới nhanh chóng nhất, các bạn hãy gọi đến Hotline: 0815.585.585 nhận tư vấn chi tiết và miễn phí nhé.


Bài viết liên quan