TOP 11 đơn hàng đi Nhật tháng 1 Lương cao- Bay nhanh

lenguyen

Các bạn đã biết tin gì chưa??? Duy nhất trong tháng 1 cơ hội đi XKLĐ Nhật làm việc với siêu ưu đãi năm mới được NỢ PHÍ TỚI 70% đơn hàng nhà xưởng và TẶNG phí khám sức khỏe, học nguồn khi tham gia phỏng vấn đơn hàng. Các bạn ơi! đây chính là thời điểm lý tưởng để các bạn tham gia chương trình XKLĐ Nhật đấy. Đăng ký ngay với JVNET để rinh Top đơn hàng đi Nhật tháng 1 Lương cao – Dễ trúng tuyển thôi nào các bạn ơi!

Đơn hàng đi Nhật tháng 1
Tổng hợp đơn hàng đi Nhật siêu Hot trong tháng 1

Theo số liệu của Bộ LĐTBXH, trong 11 tháng đầu năm 2023, nước ta có trên 146.000 người sang nước ngoài làm việc. Trong đó, Nhật Bản tiếp tục giữ vững top đầu với 74.000 lao động. Có thể thấy rằng, XKLĐ Nhật vẫn luôn chiếm được cảm tình của lao động Việt. Một lợi thế tuyệt vời để các bạn nắm bắt cơ hội thay đổi tương lai tại xứ sở hoa anh đào. 

Tổng hợp đơn hàng đi Nhật tháng 1 LƯƠNG CAO tốt nhất

Thời điểm này JVNET liên tục cập nhật đa dạng đơn hàng đi Nhật mới nhất, siêu đỉnh để các bạn lựa chọn. Dưới đây là Top 11 đơn hàng XKLĐ Nhật trong tháng 1 lương cao, dễ trúng tuyển mà bạn không thể bỏ qua. Tham khảo ngay nhé!

STT

Tên đơn hàng

Công việc

Mức lương

Địa điểm

Điều kiện

1

Bảo dưỡng cầu thép

Làm sạch, bảo dưỡng, sửa chữa cầu

20.0 Man/tháng

Hokkaido

18-35, tốt nghiệp cấp 2

2

Sơn kim loại

Sơn bảo dưỡng thiết bị máy móc

18.4 Man/tháng

Aichi

18-35, tốt nghiệp cấp 2

3

Kiểm tra linh kiện ô tô

Kiểm tra sản phẩm nhựa ô tô

17.1 Man/tháng

Aichi

18-30, tốt nghiệp cấp 2

4

Đóng gói công nghiệp

Đóng gói dao kéo

16.2 Man/tháng

Gifu

18-30, tốt nghiệp cấp 3

5

Chế biến đồ ăn sẵn

Chế biến đồ ăn từ thịt, rau

16.2 Man/tháng

Gunma

18-30, tốt nghiệp cấp 3

6

Sản xuất thùng carton

Đóng gói thùng các tông

15.8 Man/tháng

Shiga

18-32, tốt nghiệp cấp 3

7

Kiểm tra sản phẩm

Lắp ráp, kiểm tra sản phẩm

15.3 Man/tháng

Kyoto

18-30, tốt nghiệp cấp 3

8

Chế biến đồ ăn sẵn

Chế biến sandwich, mì trộn

17.6 Man/tháng

Aichi

18-30, tốt nghiệp cấp 3

9

Kiểm tra sản phẩm

Kiểm tra, đóng gói nhựa ô tô

16.0 Man/tháng

Yamaguchi

18-32, tốt nghiệp cấp 3

10

Làm cơm hộp

Chế biến cơm hộp

16.7 Man/tháng

Fukuoka

18-28, tốt nghiệp cấp 2

11

Bảo dưỡng cầu thép

Thi công bảo dưỡng, sửa, sơn mặt cầu

20.0 Man/tháng

Hokkaido

18-35, tốt nghiệp cấp 2

Lợi ích khi tham gia đơn hàng đi Nhật thời điểm này

Tháng 1 đầu năm 2024 chính là thời điểm vàng mà các bạn không nên bỏ lỡ khi đi XKLĐ Nhật. Bên cạnh công việc ổn định, hưởng chế độ đãi ngộ tốt, các bạn còn được nhận rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác. Cụ thể như sau:

+ Đa dạng đơn hàng lựa chọn

Tại JVNET liên tục cập nhật rất nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật siêu đỉnh với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Hơn nữa, điều kiện tham gia siêu đơn giản, môi trường làm việc ổn định và đảm bảo an toàn. Có thể kể tên là: chế biến thực phẩm, cơ khí, điện tử, may mặc, xây dựng,… Qua đó, các bạn thỏa sức lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất với bản thân. Trong đó nổi bật là đơn lắp ráp linh kiện điện tử tại Kyoto được MIỄN PHÍ TIỀN NHÀ và tiền ga, điện, nước thấp chỉ khoảng hơn 200.000 VNĐ. Đồng thời, bạn còn được nhận trợ cấp năng lực tiếng Nhật hàng tháng cụ thể: N3 – 2.000 Yên, N2 – 5.000 Yên và N1 – 10.000 Yên.

Đơn hàng đi Nhật tháng 1 mới nhất Cập nhật thêm Top đơn hàng đi Nhật mới nhất, lương khủng, dễ trúng tuyển tại JVNET

+ Mức lương cao

Tham gia chương trình XKLĐ Nhật, các bạn được nhận mức lương cao. Điển hình đơn hàng sơn kim loại làm việc trong nhà xưởng lương tới 18.4 Man/tháng (chưa bao gồm lương tăng ca). Ngoài ra nếu bạn làm thêm, tăng ca thì mức thu nhập tăng lên đáng kể. Do đó, khi đi XKLĐ Nhật, các bạn có thể tích lũy khoản tiền lớn trung bình khoảng 600-800 triệu đồng sau 3 năm. 

Đơn sơn kim loại tại Nhật Bản
Top đơn hàng XKLĐ Nhật lương cao, chế độ đãi ngộ tốt

+ Tỉ lệ trúng tuyển cao

Khi đăng ký đơn hàng của JVNET trong tháng 1, các bạn yên tâm rằng tỉ lệ trúng tuyển rất cao. Bởi, tỉ lệ chọi cực thấp, thông thường thi 2 lấy 1 hoặc 3 lấy 2 bạn trúng tuyển. Do đó, các bạn còn chờ đợi gì mà không tự tin ứng tuyển tham gia đơn hàng ngay nào.

+ Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Đến với JVNET có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp các bạn giảm bớt gánh nặng về chi phí điển hình là: hỗ trợ 100% chi phí trước khi thi tuyển bao gồm chi phí khám sức khỏe và đào tạo kỹ năng thi tuyển, NỢ PHÍ LÊN TỚI 100% cho đơn hàng xây dựng, CHẬM PHÍ TỚI 70% với đơn hàng nhà xưởng (không lãi suất, không yêu cầu tài sản thế chấp). 

xklđ cho nợ phí đi Nhật mới Tất tần tật chương trình đi Nhật nợ phí hấp dẫn tại JVNET: CLICK XEM NGAY

XKLĐ nợ phí Nhật Bản
Ngập tràn ưu đãi năm mới dành cho đơn hàng đi Nhật tại JVNET

+ Thủ tục đăng ký đơn giản

Bạn đang lo lắng thủ tục đăng ký phức tạp, rườm rà. Đừng lo vì đến với JVNET, các bạn chỉ cần lên công ty 1 ngày để đăng kí đơn hàng và khám sức khỏe. Sau đó sắp xếp thêm 1 ngày nữa để tham gia buổi phỏng vấn. Khi trúng tuyển đơn hàng, các bạn được khai giảng lớp tiếng Nhật sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Chính vì thế sẽ không ảnh hưởng đến công việc và thưởng tết của các bạn. 

Như vậy, chắc chắn thời điểm đầu năm 2024 vô cùng thích hợp để các bạn tham gia chương trình đi Nhật đấy. Các bạn đừng ngần ngại hãy mau ứng tuyển đơn hàng chất lượng duy nhất tại JVNET. Cơ hội chỉ dành cho những bạn đăng ký sớm nhất thôi. Chốt đơn liền tay – rinh ngay đơn xịn nhé.

Đăng ký đi XKLĐ tại Nhật Bản
Thời điểm vàng đăng ký đi Nhật – Đăng ký ngay ngại chi

Đi XKLĐ Nhật cần những giấy tờ gì?

Bên cạnh những ưu đãi chi phí, điều kiện tham gia dễ dàng, cơ hội việc làm hấp dẫn thì chuẩn bị hồ sơ đi Nhật cũng rất đơn giản. Hơn nữa, trong quá trình hoàn thiện hồ sơ các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của JVNET hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng. Cho nên, các bạn không phải lo lắng vấn đề thủ tục phức tạp nữa. Khoảng thời gian đầu, các bạn chỉ cần nộp đầy đủ các giấy tờ cơ bản như sau:

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, xác nhận cư trú của xã phường (1 bản)

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của xã – phường (1 bản)

– Giấy xác nhận dân sự của Công an xã phường (xác nhận không có tiền án, tiền sự) (1 bản)

– Photo công chứng căn cước công dân, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp, học bạ (1 bản)

xklđ cho nợ phí đi Nhật mới Cập nhật ngay: Mẫu sơ yếu lý lịch đi xklđ Nhật Bản mới nhất 

Tổng kết

Vậy là JVNET đã tổng hợp cho các bạn danh sách những đơn hàng đi Nhật tháng 1 tốt nhất. Một điều chắc chắn rằng, nếu bạn bỏ qua cơ hội sang Nhật làm việc trong thời gian này thì đáng tiếc lắm đấy. Siêu nhiều các đơn hàng Nhật Bản đỉnh của chóp, lương cao, chi phí thấp, chế độ đãi ngộ hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi đến số Hotline: 0815.585.585 để được chuyên viên tư vấn của JVNET hỗ trợ tận tâm, kịp thời, miễn phí 24/7 nhé.


Bài viết liên quan