Bạn có biết: Đi Nhật 5 năm về được bao nhiêu tiền?

lenguyen

Hiện nay, đi XKLĐ Nhật là con đường tốt nhất dành cho những những bạn mong muốn mở rộng tương lai. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn nâng cao trình độ tay nghề và có mức thu nhập cao. Đặc biệt, nhiều thông tin cho rằng đi Nhật 5 năm có thể tích lũy được hơn 1 TỶ đồng? Liệu có đúng sự thật không? Vậy, thực tế lao động “đi Nhật 5 năm về được bao nhiêu tiền” và có thể lựa chọn công việc nào phù hợp. Tất cả sẽ được JVNET giải đáp chi tiết. Các bạn hãy dành thời gian để đọc hết bài viết này nhé!

Đi Nhật 5 năm về được bao nhiêu tiền
Sự thật sau khi đi Nhật 5 năm về nước lao động tiết kiệm số tiền là bao nhiêu?

Năm 2024, có nên đi XKLĐ Nhật 5 năm?

Ngày nay, xu hướng đi XKLĐ Nhật ngày càng tăng mạnh. Đặc biệt, Chính phủ Nhật đã mở rộng nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện việc làm tốt cho lao động Việt. Ngoài thời gian đi Nhật 1 năm, 3 năm thì lao động có thể làm việc lên đến 5 năm. Người lao động có thể lựa chọn chương trình lao động đặc định hoặc đơn hàng gia hạn để làm việc lâu dài ở Nhật.

Năm 2024, hứa hẹn sẽ là thời điểm lý tưởng để lao động có thể lựa chọn đơn hàng siêu chất lượng. Điển hình như: cơ khí, xây dựng, thực phẩm,… Với mức lương cao lên đến 22 Man/tháng, chi phí siêu thấp và chế độ đãi ngộ tốt. Sau khoảng thời gian 5 năm, người lao động dễ dàng tiết kiệm được khoản tiền lớn. 

Ngoài ra, nước Nhật luôn được đánh giá cao bởi sự phát triển vượt bậc. Đây chính là cơ hội để NLĐ tiếp xúc với môi trường làm việc năng động, tiên tiến hàng đầu Nhật Bản. Với công nghệ hỗ trợ công việc chuyên nghiệp, hiện đại. Đặc biệt, người Nhật rất chú trọng đến vấn đề bảo hộ, đảm bảo an toàn cho người lao động. Điều này giúp lao động yên tâm làm việc dài hạn tại Nhật. Qua đó, NLĐ dễ dàng tích lũy kinh nghiệm dày dặn để tìm kiếm công việc tốt, lương cao tại nhà máy, xí nghiệp của Nhật ở Việt Nam. 

Như vậy, nếu các bạn đang có dự định đi XKLĐ 5 năm thì hãy mau đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội đặt chân đến đất nước mặt trời mọc các bạn nhé!

đi Nhật về nên làm nghề gì tốt Sự thật XKLĐ Nhật Bản năm 2024 Dễ hay Khó: CLICK XEM NGAY

Giải đáp: Đi Nhật 5 năm về được bao nhiêu tiền?

Đi Nhật là lựa chọn của đông đảo lao động Việt với mục đích kiếm thu nhập, tích lũy khoản tiền lớn sau khi về nước. Do đó, đi Nhật 5 năm về được bao nhiêu tiền là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của NLĐ. 

Thực tế, khi tham gia đơn hàng đi Nhật 5 năm, NLĐ sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí. Đặc biệt, lao động đăng ký đơn hàng tại JVNET với mức phi siêu rẻ. Do đó, người lao động dễ dàng tích lũy được số tiền tương đối lớn. 

Cụ thể, khoản tiền mà người lao động có thể tiết kiệm sau thời gian 5 năm XKLĐ ở Nhật được tính theo cách như sau: Lương thực lĩnh x 59 tháng + Tiền Nenkin 

Như vậy, sau thời gian 5 năm sang Nhật về nước, người lao động sẽ tích lũy được khoảng 1 tỷ 056 đến 1 tỷ 348 triệu đồng. Ngoài ra, đối với đơn hàng xây dựng, NLĐ có thể tích lũy khoảng 1 tỷ 445 – 1 tỷ 835 triệu đồng. Đây là con số đáng mơ ước của rất nhiều người và rất lớn so với mức thu nhập tại Việt Nam. Nhưng khi đi XKLĐ Nhật thì khoản tiền này lao động hoàn toàn có thể nhận được.

Đi Nhật về được bao nhiêu tiền
Tiết lộ số tiền tích lũy sau 5 năm đi Nhật làm việc là bao nhiêu?

Ngoài ra, tùy thuộc vào mức lương thực lĩnh, mức chi phí sinh hoạt của mỗi người. Mà khoản tiền này cũng có sự chênh lệch khác nhau. Lao động có thể nhận được khoản tiền cao hơn nếu làm việc chăm chỉ, chịu khó tăng ca làm thêm. Hoặc có thể thấp hơn khi NLĐ phải trả mức chi phí sinh hoạt cao.  

Như vậy, mỗi lao động cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tích lũy được số tiền lớn trong khoảng 5 năm làm việc tại Nhật. Qua đó, giúp lao động sau khi về nước thực hiện dự định của bản thân để cải thiện cuộc sống. Các bạn có mong muốn sở hữu khoản tiền đáng mơ ước như vậy không? Đến với JVNET, các bạn được thỏa sức lựa chọn đa dạng đơn hàng đỉnh của chóp. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật ngay nhé. Hãy để JVNET là cầu nối giúp bạn chinh phục ước mơ của mình. Chốt đơn đi Nhật sớm các bạn ơi!

đi Nhật 5 năm về được bao nhiêu tiền xem ngay Có thể bạn chưa biết: Sau 3 năm đi Nhật được bao nhiêu tiền?

Các chương trình đi Nhật 5 năm 

Hiện nay, ngoài việc tham gia XKLĐ Nhật thời hạn 1 năm hoặc 3 năm thì lao động có thể làm việc dài hạn tại Nhật lên tới 5 năm. Thông qua hai chương trình lao động đặc định và gia hạn với nhiều quyền lợi hấp dẫn mà NLĐ được hưởng. Cùng JVNET tìm hiểu thêm nhé!

Lao động đặc định

Tham gia chương trình lao động đặc định giúp các bạn được nhận mức thu nhập cao cùng nhiều chế độ tốt. Tuy nhiên, yêu cầu điều kiện ứng tuyển và trình độ tay nghề cũng cao hơn. Đặc biệt, chỉ có 14 ngành nghề được phép cấp thị thực loại 1. Khi đó, các bạn được làm việc tại Nhật tối đa là 5 năm. 

Đi nhật về nên làm gì
Chương trình lao động đặc định làm việc 5 năm ở Nhật siêu Hot không thể bỏ qua

Và sau khi kết thúc hợp đồng 5 năm, các bạn có thể xin chuyển sang thị thực loại 2. Lao động có cơ hội vĩnh trú ở Nhật trong 5 năm và không giới hạn số lần. Đồng thời, NLĐ sẽ hưởng quyền lợi hấp dẫn tương đương với người Nhật ở cùng vị trí công việc. Hơn nữa, các bạn được bảo lãnh người thân qua Nhật để cùng sinh sống và làm việc. Nhưng chỉ có 11 ngành nghề được cấp thị thực số 2 bao gồm: Chế tạo sản xuất, Nhà hàng, Vệ sinh tòa nhà, Nông nghiệp, Ngư nghiệp, Đóng tàu, Bảo dưỡng & sửa chữa ô tô, Khách sạn, Xây dựng, Chế biến thực phẩm, Hàng không.

Nếu các bạn dự định làm việc lâu dài ở Nhật thì tham khảo chương trình lao động đặc định ngay nhé! Tại JVNET, rất nhiều đơn hàng đặc định Hot để bạn lựa chọn như: chế biến thực phẩm, xây dựng, cơ khí lắp ráp thiết bị,… 

Gia hạn

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động, Chính phủ Nhật đã mở rộng chính sách để thu hút nguồn nhân lực nước ngoài làm việc. Và chương trình gia hạn ra đời giúp NLĐ được làm việc thêm 2 năm tại Nhật. Khi đó, nâng tổng thời hạn đi XKLĐ Nhật lên đến 5 năm. Chỉ cần lao động đạt điều kiện tuyển dụng của xí nghiệp Nhật và hoàn thành chương trình TTS kỹ năng số 3. Lao động yên tâm rằng tiêu chí ứng tuyển đơn hàng gia hạn rất đơn giản. 

Tham gia chương trình gia hạn giúp lao động được làm việc 5 năm ở Nhật cùng nhiều cơ hội phát triển tay nghề và nâng cao thu nhập. Với mức lương trung bình khoảng 19-23 Man/tháng. Bên cạnh đó, lao động được tham gia bảo hiểm đầy đủ, hưởng chính sách quyền lợi theo quy định tại Nhật. Đồng thời, làm việc tại Nhật giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật tốt hơn đặc biệt là khả năng giao tiếp thành thạo, tự tin. Ngoài ra, mức chi phí đi Nhật cực thấp. Sau khi kết thúc hợp đồng, lao động có thể mở rộng cơ hội việc làm tốt tại nhà máy, xí nghiệp lớn ở Việt Nam. Có thể kể tên như: LG, Samsung, Toshiba,… 

đi Nhật về nên làm nghề gì tốt Cập nhật ngay: Hôm nay, 1 đồng Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt

Sau 5 năm đi Nhật về nên làm nghề gì?

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế rất phát triển. Do đó, sang Nhật làm việc là cơ hội tốt để NLĐ phát triển bản thân tốt hơn. Sau khoảng thời gian đi Nhật 5 năm với trình độ tiếng Nhật, kinh nghiệm làm việc và khoản tiền tích lũy. Người lao động dễ dàng tìm kiếm công việc tốt, mức lương cao sau khi về nước. Một vài gợi ý mà lao động có thể tham khảo cụ thể như sau:

– Làm việc trong các công ty, nhà máy của Nhật Bản chi nhánh tại Việt Nam

– Giáo viên dạy hoặc phiên dịch viên tiếng Nhật

– Mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán sản phẩm

– Mở xưởng cơ khí hàn xì

– Nhân viên tuyển dụng du học hoặc xuất khẩu lao động Nhật

– Làm nhân viên với công việc liên quan đến tiếng Nhật

– Làm kỹ sư cho các công ty ở Việt Nam

Đi Nhật về nên làm nghề gì
Gợi ý công việc tốt nhất cho lao động đi Nhật về nước

Trên đây là một vài công việc ổn định được nhiều bạn quan tâm. Ngoài ra, còn rất nhiều ngành nghề khác mà các bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn. Nhìn chung, những công việc này đều giúp các bạn có được nguồn thu nhập tốt, ổn định khi ở Việt Nam. Cho nên, đi XKLĐ Nhật là cơ hội để bạn tích lũy khoản tiền tiết kiệm, trình độ tiếng Nhật, kinh nghiệm làm việc. Đồng thời, bạn được tiếp xúc với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu của Nhật Bản. Qua đó giúp các bạn phát triển bản thân toàn diện cả trong suy nghĩ và kỹ năng tay nghề. 

Tổng kết

Như vậy, các bạn có thể biết được đi Nhật 5 năm về được bao nhiêu tiền rồi đúng không nào? Nếu chăm chỉ làm việc và chi tiêu hợp lý chắc chắn các bạn sẽ tích lũy khoản tiền lớn sau khi về nước. Qua đó, giúp bạn thực hiện kế hoạch, dự định của bản thân để có cuộc sống tốt hơn. Vậy nên, các bạn ơi! Hãy đăng ký tham gia ngay Top đơn hàng siêu đỉnh tại JVNET để không bỏ qua tấm vé vàng sang Nhật làm việc. Cơ hội chỉ dành cho những bạn ứng tuyển sớm nhất thôi. Nhanh tay nhấc máy lên và gọi đến số Hotline: 0815-585-585 để nhận tư vấn chi tiết, nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi trên trang web của JVNET để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình XKLĐ Nhật Bản ngay nhé.


Bài viết liên quan