Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

member1

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang được rất nhiều người lao động quan tâm, bởi lẽ ngoài thu nhập rất tốt mà người lao động nhận được sau khi hết hợp đồng về nước, các vấn đề khác như chế độ phúc lợi, bảo hiểm, sinh hoạt, nhà ở…đều tốt hơn rất nhiều so với thị trường khác.

Việc lựa chọn công ty xuất khẩu lao động úy tín rất quan trọng với người lao động
Việc lựa chọn công ty xuất khẩu lao động úy tín rất quan trọng với người lao động

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Nếu bạn tìm kiếm trên google với từ khóa như “xuất khẩu lao động”, “công ty xuất khẩu lao động uy tín”….thì sẽ có hàng ngàn kết quả trả về chỉ trong vài giây. Và chắc chắn bạn sẽ rất băn khoăn để lựa chọn một công ty phù hợp nếu như không có sự tham khảo từ những người đi trước hoặc những thực tập sinh đang học tập tại trung tâm của công ty đó.

Là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, giảng viên có nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực – Công ty Cổ phần thương mại phát triển Kỹ thuật và nhân lực Quốc Tế (JVNET) đã giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động trong cả nước.

JVNET vinh dự nhận bằng khen từ Bộ LĐ - TB&XH
JVNET vinh dự nhận bằng khen từ Bộ LĐ – TB&XH

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty JVNET?

Tài chính rõ ràng, minh bạch

Tất cả các khoản chi phí tham gia chương trình đều được nhân viên công ty thông báo một cách rõ ràng cho người lao động để người lao động hiểu rõ trước khi quyết định đăng ký tham gia. Đồng thời, tại JVNET lao động không bị mất thêm bất kỳ khoản chi phí môi giới trung gian nào.

Tuyển dụng không qua trung gian

Hình ảnh những người môi giới hay còn gọi là “cò” về tận nơi và đưa lao động đến các công ty xuất khẩu lao động đã không còn xa lạ. Vì thế nên rất nhiều cá nhân đã lợi dụng danh tiếng của công ty để hưởng lợi cho bản thân.

Để khắc phục tình trạng này, tại JVNET chúng tôi tuyển lao động trực tiếp và không làm việc với người lao động qua môi giới. Bạn quan tâm đến xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển dụng qua số điện thoại trên website và fanpage của JVNET để tham gia các đơn hàng bạn muốn.

Đơn hàng nhiều, thi tuyển hàng tuần.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường xuất khẩu lao động nói chung và uy tín với người lao động nói riêng, JVNET luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm hợp tác và cung cấp nhiều đơn hàng cho công ty JVNET để tuyển dụng lao động đảm bảo số lượng cũng như chất lượng.

đơn hàng đi Nhật Xem TẤT CẢ danh sách đơn hàng đi Nhật lương CAO: TẠI ĐÂY 

Buổi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại JVNET
Buổi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại JVNET

Đặt quyền lợi người lao động lên hàng đầu

Đối với những lao động đã đỗ đơn hàng và xuất cảnh, đội ngũ cán bộ của công ty JVNET luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động khi sang làm việc tại Nhật. Trong thời gian lao động làm việc tại Nhật nếu có khó khăn gì về điều kiện ăn ở hay sức khỏe đều sẽ được giúp đỡ tận tình.

Hơn nữa, sau khi lao động về nước chúng tôi còn hỗ trợ giới thiệu việc làm để lao động ổn định cuộc sống và công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty JVNET để được tư vấn và hỗ trợ, số điện thoại tư vấn 0989 501 009


Bài viết liên quan