Ai là người may mắn đầu tiên được hỗ trợ trả góp đi Nhật

member1

Ở nước ta hiện nay, xu hướng đi xuất khẩu lao động làm việc tại một số quốc gia rất phổ biến. Cánh cửa vào trường cao đẳng đại học không còn là con đường duy nhất để các bạn trẻ tìm định hướng tương lai cho bản thân mình. Nhiều gia đình ở vùng quê nông thôn mong muốn gửi gắm con em tới công ty XKLĐ uy tín nhất. Tại những đơn vị đó họ có nhiều chính sách và chương trình hỗ trợ dành cho người lao động tốt, đảm bảo sự tin cậy. Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% và tài trợ 100% chi phí trước khi trúng tuyển đơn hàng cũng là điểm đáng quan tâm đối với người lao động.

XKLĐ Nhật Bản trả góp

Các hình thức hỗ trợ chi phí đi xuất khẩu lao động 

Mỗi công ty hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ có những cách thức hỗ trợ tới người lao động khác nhau. Với vị trí từ phía người lao động, các bạn mong muốn được hỗ trợ những gì? Chắc hẳn vấn đề giảm thiểu chi phí là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm trên hết. Dưới đây là một số hình thức hỗ trợ chi phí cho lao động nếu bạn thực sự quan tâm tới chương trình đi xuất khẩu lao động.
– Hỗ trợ chi phí đi lại khi tham gia đăng ký đơn hàng
– Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% sau khi các bạn trúng tuyển
– Hỗ trợ phí khám sức khỏe để đăng ký đơn hàng 
– Hỗ trợ gói đào tạo học nguồn,….
– Tài trợ 100% chi phí trước khi trúng tuyển đơn hàng.
Ngoài ra tùy theo thời điểm mà các công ty phái cử có chương trình ưu đãi khác nhau cho phù hợp hướng tới lợi ích trực tiếp người lao động.

XKLĐ trả góp 0%Xem ngay: GIẢI ĐÁP 1001 vấn đề về xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Công ty XKLĐ JVNET áp dụng hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cho 100 lao động đăng ký sớm nhất 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, cùng phương châm “NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ SỐ 1”- công ty JVNET thấu hiểu được những khó khăn mà lao động thường gặp phải. Yếu tố kinh tế ảnh hưởng tới quyết định tham gia đăng ký đơn hàng đi Nhật rất nhiều.

Để chung tay cùng lao động đạt được ước mơ sang Nhật làm việc, doanh nghiệp đã triển khai chương trình hỗ trợ trả góp lãi suất 0% đặc biệt cho 100 ứng viên đăng ký sớm nhất trên toàn quốc. Tuy nhiên ai sẽ là người may mắn đầu tiên nhận được khoản hỗ trợ trả góp đó? Hãy nhanh tay liên hệ với các bạn tư vấn của công ty theo số Hotline 0989 501 009.

XKLĐ trả góp 0 %
JVNET hỗ trợ trả góp 0% cho NLĐ

 

Điều kiện được hưởng hỗ trợ trả góp tại JVNET 

Chương trình hỗ trợ trả góp sẽ được triển khai rộng rãi trong phạm vi toàn quốc cho tới thời điểm cuối tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều lao động thắc mắc về điều kiện nếu mong muốn có được cơ hội này. Dưới đây là những yêu cầu bắt buộc mà bạn nào quan tâm nên lưu ý:
– Các hồ sơ trúng tuyển trước 31/3/2021
– Đối tượng tham gia đơn hàng có học lực trung bình, hạnh kiểm Tốt trong 3 năm theo học cấp 3. Người lao động nộp học bạ để công ty xác minh học lực và hạnh kiểm.
– Lao động tham gia học nguồn và được đánh giá tạo nguồn tại trung tâm đào tạo của công ty JVNET đạt tối thiểu từ 80 điểm trở lên.
– Có đơn xin xét điều kiện hoàn cảnh của gia đình và được công ty chấp thuận.

Giai đoạn cuối năm là thời điểm thuận lợi để người lao động tham gia đăng ký đơn hàng đi Nhật với những ưu đãi và cơ hội trúng tuyển cao. JVNET mong muốn sẽ mang lại việc làm có mức lương cao, đảm bảo quyền lợi tốt nhất đối với lao động. Đồng thời luôn đồng hành sát cánh với thực tập sinh của mình trong khoảng thời gian các bạn sinh sống làm việc trên đất nước Nhật Bản.


Bài viết liên quan