Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản – 6 điều cần biết

dinhjvnet

Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản thuộc TOP ngành nghề Hot thu hút sự quan tâm của đông đảo lao động nam và nữ. Bởi mức lương tốt, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, công việc đơn giản, không yêu cầu về kinh nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc nhà xưởng ổn định vậy thì đơn đóng gói công nghiệp chính là lựa chọn hoàn hảo đấy. Dành 1 phút đọc hết bài viết này để hiểu rõ về đơn hàng siêu Hot này nhé!

đóng gói công nghiệp Nhật Bản
Đóng gói công nghiệp Nhật Bản – Đơn hàng HOT nhiều LĐ lựa chọn

Đóng gói công nghiệp là gì? Công việc, mức lương

Đóng gói công nghiệp là công việc làm trong nhà xưởng phù hợp cho cả lao động nam và nữ. Nội dung công việc chủ yếu là: kiểm tra, lắp ráp, đóng gói, sắp xếp, dán tem nhãn,… Nhìn chung công việc không quá phức tạp hay vất vả. Các bạn chỉ cần chịu khó, cẩn thận là có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. 

Đặc biệt, các bạn được làm việc trong môi trường nhà xưởng chuyên nghiệp, trang bị cơ sở vật chất và máy móc hiện đại. Nhờ vậy mà hiệu suất công việc nâng cao hơn. Đồng thời giúp bạn không phải tốn quá nhiều sức lực khi làm việc.

Đi đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản, các bạn được nhận mức lương trung bình từ 16-18 Man/tháng (khoảng 27-30 triệu đồng/tháng) chưa tính tăng ca. Bên cạnh đó, các bạn còn hưởng chế độ đãi ngộ siêu hấp dẫn. Cụ thể là đóng đầy đủ các loại bảo hiểm y tế, xã hội,… hỗ trợ lao động theo quy định của Chính phủ Nhật. 

Thông thường, các bạn làm việc trong 8h mỗi ngày. Tuy nhiên, một số đơn hàng các bạn sẽ làm thêm giờ để kịp tiến độ công việc. Khi đó, các bạn được nhận lương phụ cấp tăng ca giúp gia tăng thu nhập. Ngoài ra vào những dịp lễ tết của nước Nhật, các bạn cũng được nghỉ làm theo quy định.

TOP 6 đơn đóng gói công nghiệp – Lương cao, dễ trúng tuyển

Dành cho những bạn đang mong muốn tìm kiếm công việc lương tốt, dễ trúng tuyển để qua Nhật làm việc. Vậy đến ngay với JVNET để chốt đơn hàng siêu chất lượng nhé. Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách đơn đóng gói công nghiệp Hot nhất tại JVNET. Mời các bạn cùng  tham khảo. 

đơn đóng gói công nghiệp
JVNET liên tục có đơn đóng gói công nghiệp lương cao cho NLĐ

STT

Tên đơn hàng

Công việc

Mức lương

Địa điểm

Điều kiện

1

Đóng gói linh kiện ô tô

Đóng gói thiết bị ô tô

17.0 Man/tháng

Shizuoka

18-30, tốt nghiệp cấp 3

2

Đóng gói dao kéo

Đóng gói sản phẩm dao kéo

16.2 Man/tháng

Gifu

18-30, tốt nghiệp cấp 3

3

Đóng gói sản phẩm hữu cơ

Đóng gói vật liệu làm vườn 

16.3 Man/tháng

Tochigi

18-30, tốt nghiệp cấp 3

4

Kiểm tra linh kiện ô tô

Đóng gói, kiểm tra thiết bị ô tô

16.5 Man/tháng

Aichi

18-27, tốt nghiệp cấp 3

5

Đóng gói thùng carton

Lắp ráp, đóng gói thùng các tông

16.5 Man/tháng

Kyoto

18-29, tốt nghiệp cấp 3

6

Đóng gói sản phẩm ô tô

Đóng gói linh kiện ô tô

16.6 Man/tháng

Aichi

19-27, tốt nghiệp cấp 3

đơn hàng đi Nhật mới nhất Xem tất cả: TOP các đơn hàng đi Nhật lương cao, phí thấp: TẠI ĐÂY 

6 lợi ích khi đi XKLĐ Nhật ngành đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản luôn nằm trong top việc HOT lựa chọn nhiều nhất khi đi XKLĐ Nhật. Bởi khi tham gia đơn hàng, các bạn được hưởng rất nhiều lợi ích hấp dẫn như tích lũy khoản tiền lớn, nâng cao trình độ tay nghề, tiếng Nhật, …. Cụ thể như sau:

+ Tích lũy khoản vốn lớn

Chắc hẳn tiết kiệm khoản tiền lớn là mục đích của nhiều bạn khi qua Nhật làm việc. Sau khoảng 3 năm làm việc chăm chỉ và chi tiêu một cách hợp lý. Các bạn có thể tích lũy khoản tiền khoảng 600-800 triệu đồng. Số vốn này sẽ giúp bạn thực hiện những dự định trong tương lai để ổn định cuộc sống.

+ Công việc đơn giản

Cũng chính bởi tính chất công việc đơn giản, không quá khó khăn nên đơn hàng thu hút đông đảo các bạn nữ tham gia. Công việc chủ yếu là kiểm tra, đóng gói và dán nhãn sản phẩm. Điều quan trọng chính là sự chăm chỉ và cẩn thận trong quá trình làm việc. 

lợi ích đóng gói công nghiệp là gì
XKLĐ đơn đóng gói công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho NLĐ

+ Môi trường làm việc tốt

Môi trường làm việc bên trong nhà xưởng sạch sẽ, không chịu ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài. Trước khi bắt đầu công việc, các bạn được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ đảm bảo vệ sinh, an toàn. Ngoài ra, mọi quy trình đều thực hiện theo dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp. Trong quá trình làm việc luôn có đội ngũ quản lý giám sát và hỗ trợ nhiệt tình. 

+ Phát triển kỹ năng tay nghề

Khoảng thời gian 3 năm, các bạn được tiếp xúc với nền khoa học kỹ thuật phát triển bậc nhất của nước Nhật. Đây là cơ hội để bạn tích lũy kinh nghiệm tay nghề cho bản thân. Nhờ vậy, hiệu suất công việc tăng lên và chế độ lương thưởng cũng được nâng cao hơn. Và sau khi về nước, các bạn dễ dàng tìm kiếm công việc với mức lương tốt.

+ Cải thiện vốn tiếng Nhật 

Bên cạnh tích lũy khoản tiền và kinh nghiệm thì đi XKLĐ Nhật giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật nhanh chóng. Trong quá trình làm việc và sinh sống ở Nhật các bạn thường xuyên tiếp xúc và giao tiếp với người Nhật. Khi đó, bạn sẽ thấy năng lực tiếng Nhật của mình cải thiện hơn mỗi ngày. 

+ Hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp

Qua Nhật làm việc, các bạn còn học hỏi thêm về tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật. Bạn dễ dàng nhận thấy trong mọi công đoạn thực hiện đóng gói sản phẩm đều vô cùng cẩn thận, kỹ lưỡng. Khi thái độ làm việc tốt, các bạn được cấp trên đánh giá cao và mở ra cơ hội thăng tiến trong công việc.

đi Nhật về làm gì Xem thêm: Sau 3 năm đi Nhật về làm gì? TOP 10 việc HOT, lương cao 

Muốn đăng ký đơn đóng gói công nghiệp tại JVNET thì cần gì?

Bạn đang dự định đi XKLĐ đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Đừng lo! Đến với JVNET, các bạn sẽ được hỗ trợ một cách chi tiết và rõ ràng nhất. 

+ Điều kiện tham gia 

Điều đầu tiên, để đăng ký đơn hàng đi Nhật các bạn chỉ cần đạt một số tiêu chí đơn giản. Cụ thể như sau:

– Lao động nam, nữ trong nhóm độ tuổi 18-30

– Trình độ học vấn tốt nghiệp độ cấp 2 trở lên

– Không yêu cầu lao động về kỹ năng tay nghề

– Sức khỏe đạt tiêu chuẩn, không thuộc nhóm 13 bệnh không đạt điều kiện đi Nhật làm việc. 

– Chăm chỉ và cẩn thận trong quá trình làm việc, yêu thích học tiếng Nhật

– Không thuộc đối tượng tiền án, tiền sự và không vi phạm pháp luật

– Có ý thức chấp hành quy định, kỷ luật tốt

+ Chuẩn bị hồ sơ 

Tiếp theo, các bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký. Đội ngũ nhân viên tư vấn của JVNET luôn sẵn sàng hướng dẫn tận tình giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng. Hơn nữa, mọi quy trình thủ tục tham gia của JVNET đều vô cùng đơn giản. Vậy nên các bạn hoàn toàn không cần lo lắng thủ tục rườm rà, phức tạp nữa. Thông thường trong thời gian đầu, các bạn phải nộp một số giấy tờ cơ bản bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch xác nhận từ cơ quan địa phương

– Giấy xác nhận không thuộc đối tượng tiền án, tiền sự của công an địa phương

– Xác nhận quan hệ hôn nhân, xác nhận cư trú cấp bởi xã phường

– Căn cước công dân, bằng tốt nghiệp, học bạ và giấy khai sinh photo công chứng

+ Liên hệ tư vấn và giải đáp

Những bạn đang quan tâm đến chương trình XKLĐ Nhật không thể bỏ qua bước quan trọng này. Các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về công ty, đơn hàng, chương trình đi Nhật làm việc,…Trên thực tế, những công ty XKLĐ uy tín đều cập nhật thông tin trên phương tiện truyền thông như: website, fanpage, youtube, zalo, báo chí,… giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu.

Và lời khuyên là các bạn nên đến trực tiếp công ty XKLĐ để nhận tư vấn cụ thể, chi tiết. Tại JVNET luôn có nhân viên tư vấn và phụ trách đơn hàng giàu kinh nghiệm hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình. Qua đó, các bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình đăng ký, chuẩn bị hồ sơ đến khi xuất cảnh sang Nhật.

Ngoài ra, nếu bạn còn vấn đề nào thắc mắc cần được giải đáp đừng ngần ngại hãy gọi đến Hotline: 0815.585.585 để được chuyên viên tư vấn của JVNET hỗ trợ kịp thời, MIỄN PHÍ 24/7 nhé.

tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản Xem chi tiết: TRỌN BỘ thông tin tư vấn xuất khẩu khẩu lao động Nhật Bản 2024 mới nhất 

tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí
JVNET luôn có đội ngũ tư vấn hỗ trợ NLĐ miễn phí 24/7

Đóng gói công nghiệp có tokutei không?

Đây chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều bạn khi đi XKLĐ Nhật. Bởi mong muốn được  làm việc lâu dài ở Nhật và hưởng mức lương thưởng hấp dẫn.

Trên thực tế, đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản cũng thuộc 14 nhóm ngành trên. Do đó, đơn đóng gói công nghiệp tokutei các bạn nhé. Khi được cấp thị thực kỹ năng đặc định, các bạn sẽ hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn, cụ thể như sau:

– Nhận mức lương rất cao, chế độ đãi ngộ tương đương với người Nhật

– Thời gian làm việc dài hạn tại Nhật lên đến 5 năm

– Được chuyển việc trong cùng một ngành nghề

Tuy nhiên, để tham gia đơn tokutei đóng gói công nghiệp các bạn phải đạt một số điều kiện bao gồm:

– Đã hoàn thành 3 năm chương trình TTS kỹ năng 

– Đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật, yêu cầu trình độ N4 trở lên

– Hoàn thành kỳ thi kỹ năng tay nghề

– Không thuộc nhóm đối tượng bị cấm nhập cảnh vào nước Nhật

Như vậy, nếu bạn mong muốn được cấp thị thực tokutei hãy chăm chỉ làm việc thật tốt. Đồng thời chú trọng phát triển trình độ tay nghề và trau dồi vốn tiếng Nhật ngay từ bây giờ. 

Tổng kết 

Vậy là bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản. Một đơn hàng tốt để bạn thuận lợi sinh sống và làm việc tại Nhật. Do đó, nếu yêu thích đơn hàng này thì mau chớp lấy cơ hội xuất cảnh sớm qua Nhật nhé! JVNET tự hào là cầu nối giúp các bạn chạm tay đến ước mơ thay đổi tương lai ở xứ hoa anh đào. Các bạn đừng quên truy cập vào trang web của JVNET để theo dõi thông tin đơn hàng và chương trình XKLĐ Nhật mới nhất.


Bài viết liên quan