MIỄN 100% phí trước trúng tuyển khi đi Nhật làm việc

vuthuong

Đi Nhật làm việc là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Không chỉ giúp giải quyết tình trạng việc làm cho nước nhà, XKLĐ Nhật còn hỗ trợ giảm nghèo bền vững, mang lại tương lai ổn định hơn cho người lao động. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang băn khoăn và gặp nhiều khó khăn về chi phí đi Nhật, đặc biệt là trong hoàn cảnh dịch bệnh như bây giờ. Với mong muốn đồng hành và chia sẻ những khó khăn đó, công ty JVNET đang có chương trình HOT – “Miễn 100% phí trước trúng tuyển khi đi XKLĐ Nhật”. Dưới đây là thông tin chi tiết của ưu đãi MỚI NHẤT này.

Miễn 100% phí trước trúng tuyển khi đi Nhật làm việc
Miễn 100% phí trước trúng tuyển khi đi Nhật làm việc

Điều kiện được hưởng ưu đãi SIÊU HẤP DẪN

Chương trình “Miễn 100% phí trước trúng tuyển khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản” được triển khai tại văn phòng 3 miền Bắc – Trung – Nam của JVNET (Hà Nội – Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh). Điều kiện đăng ký tham gia đơn hàng và nhận ưu đãi HOT này rất đơn giản. Cụ thể:

– Độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi (một số đơn hàng đặc biệt có thể tuyển lao động đến 40 tuổi)

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp từ cấp II trở lên

– Ngoại hình cân đối:

+ Nữ cao từ 1m50 và nặng 40kg trở lên

+ Nam cao từ 1m60 và nặng 50kg trở lên

– Sức khỏe ổn định, không xăm hình

điều kiện sang Nhật làm việc [MỚI UPDATE]: 10 điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản năm 2021

Chi tiết chương trình “Miễn 100% phí trước trúng tuyển khi đi Nhật làm việc”

Công ty JVNET liên tục mang đến cho người lao động những ưu đãi tốt nhất nhằm giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo sự uy tín, lòng tin với tất cả mọi người. Chương trình này ngoài sự hỗ trợ hoàn toàn chi phí học nguồn online, mà người lao động còn được khám sức khỏe miễn phí 100%.

Miễn phí khám sức khỏe

Khám sức khỏe là quy trình bắt buộc đối với lao động trong quá trình chuẩn bị thời gian làm việc tại Nhật. Quy trình này không chỉ có giá trị đối với bản thân lao động mà còn có ý nghĩa cho bên sử dụng nguồn lực lao động. Mục đích để tuyển chọn ra những lao động có sức khỏe tốt và đáp ứng được yêu cầu công việc của phía tuyển dụng. Người lao động sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí khám sức khỏe khi đăng ký tham gia đi XKLĐ Nhật Bản tại JVNET. Đây cũng là cơ hội giúp người lao động kiểm tra và duy trì cho bản thân khỏe mạnh.

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí khi đi Nhật làm việc
Người lao động được khám sức khỏe miễn phí khi đi Nhật làm việc

Hỗ trợ chi phí học tạo nguồn 

Trước khi thi tuyển đơn hàng đi Nhật, người lao động sẽ được phía công ty XKLĐ đào tạo học nguồn. Quá trình này bao gồm việc đào tạo các kỹ năng phỏng vấn và tiếng Nhật cơ bản (cách chào hỏi, giới thiệu bản thân, nguyện vọng).

Người Nhật nổi tiếng với tính tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc. Vì thế khi phỏng vấn, tác phong và thái độ của người lao động góp một phần quan trọng để trúng tuyển các đơn hàng đi Nhật. Đừng lo vì trước khi phỏng vấn thường thì các bạn sẽ được công ty hướng dẫn những lưu ý về tác phong trong buổi phỏng vấn online. Ngoài ra người lao động sẽ được hướng dẫn lựa chọn trang phục phù hợp nhất khi tham gia thi tuyển đơn hàng.

bí quyết thi đỗ đơn hàng Xem ngay: Bí quyết ĐỖ phỏng vấn đơn hàng đi Nhật NGAY LẦN ĐẦU

Buổi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại JVNET
Buổi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại JVNET

Khi giới thiệu bản thân mình người lao động cần nói to, rõ ràng, phát âm tốt nhất có thể. Bài giới thiệu không quá dài dòng, nên biết trọng tâm ở những điểm gì để có thể nhấn hoặc dừng lại đúng lúc. Người Nhật đánh giá cao những người cẩn thận trong công việc, tính thật thà luôn luôn biết lắng nghe. Vì vậy NLĐ nên thể hiện mình có những đức tính đó, không lúng túng sợ sệt, mất tự tin. Tất cả những bí quyết này, người lao động sẽ được chia sẻ chi tiết hơn trong quá trình đào tạo nguồn miễn phí trước thi tuyển.

Trong tình hình thực tế hiện nay, do dịch bệnh Co.vid diễn ra phức tạp nên hình thức đào tạo học nguồn có thể được thực hiện online qua các ứng dụng. Tuy nhiên, JVNET vẫn đảm bảo chất lượng học và hỗ trợ ôn tập cho NLĐ thường xuyên .

Tại sao nên lựa chọn công ty JVNET khi đi Nhật làm việc?

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (tên viết tắt JVNET) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập năm 2005. JVNET tự hào là công ty đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua 16 năm thành lập và phát triển, JVNET đã phái cử trên 21.000 nhân lực sang Nhật Bản học tập và làm việc. Ngoài ra, công ty còn giúp định hướng cho thế hệ trẻ có cơ hội khởi nghiệp vững vàng để đáp ứng nhu cầu thị trường cả trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, công ty JVNET còn được nhận nhiều bằng khen từ Bộ lao động thương binh và xã hội, hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam. Với sự kết nối và hợp tác cùng các đối tác lớn, uy tín nhất tại Nhật Bản, công ty luôn chọn lọc kỹ lưỡng các đơn hàng chất lượng và điều kiện tuyển dụng phù hợp với lao động Việt.

Văn phòng JVNET cơ sở Hà Nội cho NLĐ đăng ký đi Nhật làm việc
Văn phòng JVNET cơ sở Hà Nội cho NLĐ đăng ký đi Nhật làm việc

Bên cạnh đó, JVNET có trung tâm đào tạo tiếng Nhật với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Trung tâm có khuôn viên rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đem đến môi trường học tập lý tưởng cho học viên.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình đơn hàng phù hợp và đăng ký ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi cực tốt này. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ tư vấn, bạn có thể liên hệ qua HOTLINE: 0989-501-009. JVNET luôn sẵn sàng mang đến cho người lao động sự lựa chọn tốt nhất!


Bài viết liên quan