Kỷ niệm 15 năm chặng đường phát triển cùng thương hiệu JVNET

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (JVNET) đã đồng hành cùng người lao động tới nay tròn 15 năm. Khoảng thời gian đó không phải quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định cho một thương hiệu công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhiều người biết đến.

kỷ niệm ngày thành lập công ty JVNET

Sự chung vui giữa 3 miền Bắc Trung Nam nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Được thành lập từ tháng 9 năm 2005, mặc dù công ty cũng đã từng gặp không ít thăng trầm trong quá trình hoạt động, nhưng với sự chèo lái của ban lãnh đạo đầy tâm huyết cùng với đội ngũ hơn 200 nhân viên trẻ cống hiến hết mình, đã đưa thương hiệu JVNET ngày càng đi xa hơn không chỉ trong nước mà cả thị trường Nhật Bản. Điều này được minh chứng thông qua số lượng lao động hàng năm do công ty phái cử sang làm việc tại Nhật ngày càng tăng tới hàng nghìn người. Đồng thời nhiều đối tác là khách hàng mới tìm tới JVNET như là một địa chỉ đáng tin cậy để liên kết hợp tác tuyển dụng lao động Việt Nam.

công ty xklđ uy tín

Văn phòng công ty JVNET tại Hà Nội

Nhìn lại những thành tựu có được như ngày hôm nay, đó là nhờ sự đoàn kết và nỗ lực hết mình của người dẫn dắt đi đầu cũng như tập thể nhân viên công ty. Một số kết quả mà đơn vị đã tự hào đạt được trong 15 năm qua như : 
Tháng 3/2017, công ty JVNET vinh dự được nhận bằng khen là một trong 8 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc do Bộ Lao Lao động Thương Binh và xã hội trao tặng. 
Các chi nhánh văn phòng đại diện của công ty được thành lập tại một số tỉnh thành từ Bắc vào Nam ngoài Hà Nội còn có Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra văn phòng đại diện JVNET cũng mở tại Nhật Bản nhằm hỗ trợ các bạn thực tập sinh.


công ty xklđ uy tín nhất hiện nay

Nhân viên công ty JVNET luôn sát cánh cùng nhau vượt qua mọi khó khăn

Trung tâm đào tạo cho các bạn học viên học tập và rèn luyện trước khi xuất cảnh sang Nhật cũng đã được xây dựng khang trang và mở rộng.

Trụ sở chính của công ty được chuyển tới vị trí mới thuận tiện, nhân viên công ty yên tâm công tác và cống hiến làm việc hết mình.


trung tâm đào tạo JVNET

Các thành viên của trung tâm đào tạo JVNET thể hiện sự quyết tâm nâng tầm thương hiệu

Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi luôn được công ty khẳng định đó là: 

Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác là khách hàng lâu năm cũng như khách hàng tiềm năng và người lao động. 

Mong muốn đem lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng nhiều đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

Luôn đồng hành hỗ trợ bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại Nhật Bản.


văn phòng jvnet đà nẵng

Ngôi nhà chung JVNET tại Đà Nẵng luôn thể hiện sự yêu thương 

và đoàn kết của các thành viên

Công ty JVNET xác định trọng điểm hoạt động lâu dài bền vững đó chính là chữ tín, xem người lao động như là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của mình “Người lao động- ưu tiên số 1”.


công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Văn phòng JVNET tại Hồ Chí Minh đầy nhiệt huyết của sức trẻ,luôn hướng tới giá trị cốt lõi

mà công ty đã định hướng

Kỷ niệm chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể thành viên của công ty JVNET. Chúc thương hiệu JVNET ngày càng vang xa hơn nữa và đồng hành với lao động người Việt dài lâu!

Liên hệ