Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET tại Đà Nẵng

Hiện tại, bạn đаng ѕіnһ ѕống và làm vіệс tạі Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận như Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Bình Định, Gia Lai,…Và bạn đang muốn tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018. Nhưng không biết nên tìm hiểu thông tin ở đâu và lựa chọn công ty nào uy tín? Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET để được giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Đà Nẵng

JVNET - Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Đà Nẵng

Việc tìm hiểu thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản trước khi quyết định đăng ký tham gia là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Điều này giúp cho người lao động xác định được mục tiêu, phương hướng và hiểu rõ hơn về chương trình XKLĐ tại Nhật Bản. Ngoài ra, lựa chọn công ty phái cử sang Nhật cũng là vấn đề được nhiều lao động quan tâm. Bởi hiện nay, trên thị trường xuất khẩu lao động xuất hiện nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động. Đâu mới thực sự là công ty xuất khẩu lao động uy tín thì không phải lao động nào cũng biết. Do vậy, đã không ít người lao động bị trung tâm/công ty xuất khẩu lao động lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Để không bị lừa đảo khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018, người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến chương trình XKLĐ cũng như đơn vị phái cử lao động ra nước ngoài làm việc theo hợp đồng. Nếu bạn chưa biết nên tìm hiểu thông tin ở đâu hay nên đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở công ty nào uy tín? Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET. Để được giải đáp tất cả những thông tin liên quan đến chương trình XKLĐ tại Nhật Bản như chi phí đi Nhật, thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, thông tin đơn hàng,…Hoặc truy cập vào website chính thức của Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET: http://jvnet.vn/ để cập nhật thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Địa chỉ Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Đà Nẵng

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, JVNET tự hào là một trong tám công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam. Được Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung tặng bằng khen: “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng”. Mỗi năm, JVNET đã xuất cảnh thành công trên 1000 lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Hiện tại, JVNET đang quản lý trên 3000 kỹ sư, thực tập sinh tại Nhật Bản.

công ty xuất khẩu lao động JVNET

Mỗi năm JVNET xuất cảnh thành công trên 1000 kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật làm việc

Trong những năm qua, JVNET luôn khẳng định sự uy tín, thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, thuận lợi nhất và hiệu quả nhất cho người lao động. Luôn là địa chỉ uy tín và đứng đắn cho người lao động. Dưới đây là danh sách địa chỉ Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET

Văn phòng JVNET tại Đà Nẵng

- Địa chỉ: Số 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

- Điện thoại: 023-63611568

- Di động: A Quân: 0916.387598 / A Tuấn: 0968.948975

Văn phòng JVNET tại Hà Nội

- Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 024-37556251

- Di động: A Hữu: 0989-501-009 / A Quân: 0916-387-598

Văn phòng JVNET tại TP HCM

- Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà HT Building, 132-134 D2, Bình Thạnh, HCM

- Điện thoại: 028-62948869

- Di động: A Nghĩa: 0979-837-138 / A Tân: 0943-066-113

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Jvnet

Hoàng Quốc Việt

Cầu Giấy

,

Hà Nội

1000000437556251