Tổng hợp từ A-Z thông tin bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản

vuthuong

Bộ đội xuất ngũ nên làm gì sau khi ra quân để sớm ổn định cuộc sống, nâng cao thu nhập cho bản thân? Tận dụng những sở trường, ưu điểm được rèn luyện trong môi trường kỷ luật, mỗi năm có hàng nghìn bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản. Vậy ngoài những lợi thế về điều kiện đăng ký, bộ đội xuất ngũ đi Nhật có được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt nào không? Hãy cũng JVNET tìm hiểu tất tần tật thông tin việc làm tại Nhật cho bộ đội xuất ngũ qua bài viết dưới đây.

bộ đội xuất ngũ đi xklđ Nhật bản
Tổng hợp thông tin về bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản

XKLĐ Nhật Bản – Sự lựa chọn của hàng nghìn bộ đội xuất ngũ 2023

Mỗi năm có hàng trăm nghìn bộ đội xuất ngũ trở về địa phương sinh sống và tìm việc làm. Điều này đồng nghĩa với việc thị trường Việt Nam được cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao. Thực tế, quân nhân xuất ngũ là lực lượng lao động được nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng. Bởi vì các bạn đã trải qua quá trình học tập nề nếp, rèn luyện tính kỷ luật, có khả năng ứng phó và xử lý tình huống linh hoạt. Do đó, các bạn có thể nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc hiện nay, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Và thị trường đi xuất khẩu lao động Nhật làm việc cũng không phải ngoại lệ với nhiều ưu điểm thu hút lao động như thu nhập cao (dao động từ 30-40 triệu đồng/tháng), đa dạng các ngành nghề, được làm việc trong môi trường phát triển bản thân toàn diện,… Đây thực sự là thị trường việc làm hấp dẫn cho các bộ đội xuất ngũ. Tính đến năm 2023, việc đi XKLĐ Nhật đã trở thành lựa chọn của hàng nghìn bộ đội xuất ngũ.

ƯU ĐÃI HOT cho bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật tại JVNET

Tham gia làm việc tại Nhật, bộ đội xuất ngũ có cơ hội tích lũy 600-800 triệu sau 3 năm. Thêm vào đó, các bạn gần như chắc đến 90% tỉ lệ trúng tuyển các đơn hàng, chỉ cần tham gia khóa đào tạo trước xuất cảnh 4-6 tháng có thể sang làm việc tại Nhật. 

bộ đội xuất ngũ đi nhật
Tại JVNET bộ đội xuất ngũ còn được hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt

Bên cạnh vô số những quyền lợi đi Nhật, tại JVNET bộ đội xuất ngũ còn được hỗ trợ các chính sách ưu đãi SIÊU đặc biệt như: 

Phỏng vấn 0 ĐỒNG: Tặng tới 1.200.000Đ chi phí trước trúng tuyển gồm: khám sức khỏe, học phí, ký túc xá, học tạo nguồn cho tất cả bộ đội xuất ngũ đăng ký tại JVNET. Thời gian áp dụng đến 31/03/2024 

xklđ cho bộ đội xuất ngũ
Tặng tới 1.200.000 Đ cho tất cả bộ đội xuất ngũ đăng ký đi Nhật tại JVNET

– Tư vấn đơn hàng miễn phí: Bộ đội xuất ngũ được tham gia các chương trình hướng nghiệp miễn phí được tổ chức riêng từ JVNET. Tại đây sẽ giúp cho các bạn hiểu được về chương trình làm việc tại Nhật Bản

– Tặng voucher: Không chỉ được tham gia các chương trình hướng nghiệp miễn phí của JVNET trước khi xuất ngũ. Các bạn còn được tặng voucher riêng trị giá 3-5 triệu đồng (nếu đăng ký tham gia đi Nhật tại JVNET).

– Nợ tới 100% phí đi Nhật làm việc: Bộ đội xuất ngũ có cơ hội được nợ tới 100% phí khi tham gia các đơn hàng làm việc ngoài trời như chống thấm, khoan giếng, sơn tường, dựng giàn giáo,..

đi Nhật nợ phí Đừng bỏ lỡ: Chương trình đi Nhật NỢ phí tới 100% – Dành riêng cho bộ đội xuất ngũ

Chương trình đi Nhật nợ phí dành cho bộ đội xuất ngũ
JVNET hỗ trợ nợ phí tới 100% dành riêng cho bộ đội xuất ngũ

Bộ đội xuất ngũ đi Nhật cần điều kiện gì?

Thông thường bộ đội xuất ngũ đều là Nam vì vậy đối với lao động nam thì cần các điều kiện đi Nhật làm việc sau:

– Lao động có độ tuổi từ 18 đến 35

– Ngoại hình yêu cầu cao >= 1m60, nặng >= 50kg

– Tối thiểu tốt nghiệp từ cấp II trở lên

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị viêm gan B,…

– Không có tiền án, tiền sự, có phẩm chất đạo đức tốt, nề nếp trong sinh hoạt

đi Nhật nợ phí Xem thêm: 10 điều kiện đi Nhật làm việc mới nhất 2024: TẠI ĐÂY

xklđ cho bộ đội xuất ngũ
Hầu hết bộ đội đã xuất ngũ đều đáp ứng được tiêu chuẩn khi ứng tuyển đi XKLĐ Nhật 2023

Thực tế, đầu vào các điều kiện của bộ đội khá cao nên hầu hết bộ đội đã xuất ngũ đều đáp ứng được tiêu chuẩn khi ứng tuyển đi XKLĐ Nhật Bản 2024. Ngoài ra so với lao động phổ thông thì bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ có nhiều lợi thế hơn. Bởi những kỷ cương trong quân đội nên bộ đội xuất ngũ có tinh thần kỷ luật cao. Họ làm việc có trách nhiệm và bị quản lý nghiêm ngặt về thời gian khi còn tại đơn vị. Do vậy họ có đủ sức khỏe bền bỉ và vóc dáng đạt chuẩn.

Thêm vào đó tinh thần đoàn kết và tính hòa đồng cũng là ưu điểm của quân nhân xuất ngũ khi tìm việc làm tại Nhật Bản. Những lợi thế trên giúp cho bộ đội xuất ngũ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Vì vậy, khả năng trúng tuyển của bộ đội xuất ngũ khi tham gia đơn hàng là rất cao.

Top 10 đơn hàng đi Nhật cho bộ đội xuất ngũ lương cao

Quá trình rèn luyện trong quân đội không những rèn luyện sức khỏe tốt mà còn rèn luyện cả khả năng chịu đựng, ý thức kỷ luật. Đó là những yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên phong cách làm việc mà các chủ doanh nghiệp Nhật mong muốn. Dưới đây là các đơn đi Nhật cho bộ đội xuất ngũ được xuất cảnh nhanh, lương cao nhất.

đơn hàng đi nhật cho bộ đội xuất ngũ
Top đơn hàng đi Nhật lương cao dành cho bộ đội xuất ngũ
  • Đơn hàng đi Nhật cho nam ngành điện tử

Công việc chính của đơn hàng điện tử cho nam gồm: kiểm tra, đóng gói các sản phẩm linh kiện, cắt gọt bavia, lắp ráp bảng mạch,… Công việc này không mang lại nhiều rủi ro cho người lao động. NLĐ cũng không cần sử dụng nhiều đến cơ bắp hay sức khỏe nhiều. Mức lương cơ bản sẽ giao động từ 16-18 man/tháng.

Đơn hàng mang tính ứng dụng cực cao. Do vậy sẽ phù hợp với những bạn có định hướng phát triển việc làm theo ngành nghề này sau về nước. Nếu các bạn chăm chỉ học tiếng Nhật và tích lũy kinh nghiệm làm việc sau 3 năm về nước có thể xin việc vào các công ty điện tử lớn tại Việt Nam như SAMSUNG, LG,…

  • Đơn hàng gia công cơ khí

Đơn hàng gia công cơ khí bao gồm các công việc chính như tiện, hàn, lắp ráp, sản xuất thiết bị ô tô,… Đây là một trong những ngành nghề được tuyển dụng số lượng lao động lớn nhất những năm gần đây. Bởi sự phát triển ngành công nghiệp cơ khí tại Nhật có tốc độ chóng mặt nên ngày càng nhiều khu xưởng, nhà máy được thành lập.

Thêm vào đó mức lương của đơn hàng này cũng khá cao dao động từ 16-18 man/tháng. Các chế độ bảo hiểm của người lao động cũng được đóng đầy đủ theo Luật lao động tại nước sở tại.

đơn cơ khí cho bộ đội xuất ngũ
Cơ khí – Ngành nghề được nhiều bộ đội xuất ngũ yêu thích và đăng ký
  • Đơn hàng chế biến thực phẩm cho nam

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản chắc chắc không còn xa lạ với những ai đang quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động. Bởi đơn hàng thuộc Top 1 từ khóa tìm kiếm ngành nghề được yêu thích nhất khi đi Nhật làm việc. Tuy nhiên thì không ít bạn suy nghĩ rằng đơn hàng này chỉ tuyển nữ hoặc chỉ phù hợp với nữ. Đây là suy nghĩ không chính xác. Bởi thực tế doanh nghiệp Nhật Bản tuyển cân đối cả nam và nữ cho ngành thực phẩm. Mức lương cơ bản hàng tháng dao động từ 15-17 man (chưa tính tăng ca) 

đi Nhật nợ phí Giải đáp: Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì? [Top 10 việc lương cao] 

chế biến thực phẩm dành cho bộ đội xuất ngũ
Chế biến thực phẩm – Ngành nghề “quốc dân” được nhiều bộ đội lựa chọn

Đơn hàng ngành thực phẩm tại Nhật bao gồm: làm cơm hộp, bánh ngọt, thủy hải sản, đồ đông lạnh, đóng gói các đồ ăn nhanh,… Đơn hàng này có ưu điểm làm theo dây chuyền sản xuất nên sẽ phù hợp với sức khỏe mọi lao động Việt.

  • Đơn hàng xây dựng Nhật Bản

Đây là công việc phù hợp với bộ đội xuất ngũ bởi các bạn đều có sức khỏe tốt, bền bỉ nên tỉ lệ trúng tuyển cực cao. Đơn xây dựng tại Nhật có mức lương cao nhất trong tất cả ngành nghề phổ thông tại Nhật (dao động từ 17-25 man/tháng chưa tính tăng ca, làm thêm). Hơn thế nữa đơn hàng còn có chi phí thấp nhất trong tất cả các ngành với nhiều ưu đãi hỗ trợ từ công ty cung ứng như nợ phí, miễn giảm phí khám sức khỏe,…

Đơn xây dựng Nhật Bản bao gồm các công việc như: sơn tường, chống thấm, dựng giàn giáo – cốt thép, khoan giếng, sử dụng thiết bị xây dựng, lắp đặt hệ thống điều hòa, đường ống,… Các công việc đều làm ngoài trời là chủ yếu nên sẽ phù hợp với những bạn không thích làm việc trong môi trường gò bó theo dây chuyền sản xuất.

Đơn xây dựng dành cho bộ đội xuất ngũ
Xây dựng – Ngành nghề Hot, lương cao tại Nhật Bản
  • Đơn hàng nông nghiệp tại Nhật

Nông nghiệp là một trong những đơn hàng phù hợp cho bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản. Bởi công việc ngành này quá quen thuộc với tất cả mọi người. Ngoài ra Nhật Bản là đất nước phát triển nên hệ thống nông nghiệp tại đây sẽ hiện đại và dễ thạo việc hơn. 

Phần lớn các đơn trồng trọt sẽ làm việc trong nhà kính, đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn. Đối với các đơn chăn nuôi, chủ yếu người lao động sẽ sử dụng máy móc hỗ trợ quá trình cho ăn, dọn dẹp hay thu hoạch sản lượng. Người lao động cũng được hưởng 100% bảo hiểm cùng các chế độ hỗ trợ nhà ở, tiền điện nước, phương tiện đi lại cho lao động,… Đặc biệt mức lương đơn nông nghiệp tại Nhật dao động từ 15-22 man/tháng. 

đơn hàng nông nghiệp nhật bản
Nhiều đơn nông nghiệp trồng trọt có mức lương lên tới 22 man/tháng
  • Đơn hàng in ấn đóng gói sản xuất

Đơn hàng được làm việc trong các khu nhà xưởng. Công việc chính là in ấn, đóng gói, sản xuất đồ nhựa trang trí, phụ tùng xe hơi,… Đơn hàng cũng có mức lương tương đối như các ngành nghề khác. Tuy nhiên vì công việc nhiều nên có tăng ca làm thêm giờ. Điều này giúp cho lao động tăng thu nhập hàng tháng và có thể tích lũy 600-800 triệu đồng sau khi về nước.

  • Đơn hàng sản xuất thùng carton

Đơn hàng sản xuất thùng carton không yêu cầu kinh nghiệm hay tiếng Nhật đầu vào. Đơn hàng có mức lương khá cao khoảng 17-18 man/tháng. Đặc biệt có chấp nhận lao động có hình xăm nhỏ, kín và không phản cảm. Bộ đội xuất ngũ trúng tuyển đơn hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Đơn hàng không yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao nên các bạn chỉ cần tham gia khóa đào tạo từ 4-6 tháng đã có thể xuất cảnh sang Nhật làm việc. 

xklđ nhật bản cho bộ đội xuất ngũ
Đơn hàng sản xuất thùng carton không yêu cầu kinh nghiệm hay tiếng Nhật đầu vào
  • Chế tạo kim loại tấm tại Nhật

Đơn hàng Chế tạo kim loại tấm tại Nhật có tỉ lệ trúng tuyển cao phù hợp với những bạn muốn bay nhanh, xuất cảnh gấp. Nhìn chung các bộ đội chuẩn bị xuất ngũ có trình độ học vấn tốt nghiệp từ cấp II trở lên đã có thể đăng ký tham gia phỏng vấn. Công việc đơn hàng bao gồm chế tạo kim loại tấm, lắp ráp vỏ hộp tủ điện, bảng điều khiển điện,… Ngày làm việc 8 giờ, làm 5-6 ngày/tuần. Ngoài thời gian làm việc chính này sẽ được thêm lương tính tăng ca, làm thêm.

  • Đơn hàng hàn sản xuất Nhật Bản

Với sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp, cùng với thiết bị máy móc hiện đại, đơn hàng Hàn sản xuất, máy móc hay kim loại Nhật Bản là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bộ đội xuất ngũ. Đây là ngành nghề phát triển mạnh và ổn định nhất tại xứ sở hoa anh đào.

Người lao động làm việc được trang bị đầy đủ trang bị bảo hộ, đảm bảo an toàn trong lao động. Mức lương đơn hàng dao động từ 16-19 man/tháng chưa tính làm thêm, tăng ca. Đơn hàng phù hợp với bộ đội xuất ngũ mong muốn tích lũy kinh nghiệm để kinh doanh khu xưởng hàn riêng sau về nước.

  • Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Công việc của đơn này chủ yếu là đóng gói các sản phẩm theo yêu cầu như linh kiện ô tô, đất làm vườn, hộp đựng thực phẩm, cốc nhựa, phân hữu cơ, … với mức lương khoảng 16-18 man/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Do tính chất công việc phù hợp với sức khỏe của nhiều bạn Nam nên đơn đóng gói công nghiệp được nhiều bạn lựa chọn trong đó có bộ đội xuất ngũ. 

đi Nhật nợ phí cho nam Xem TẤT CẢ đơn hàng đi Nhật cho Nam lương 30-50 triệu/tháng: TẠI ĐÂY 

6 lý do bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ nên lựa chọn JVNET

Không ngẫu nhiên mà JVNET luôn được người lao động và bộ đội xuất ngũ lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Và dưới đây chính là lý do: 

– Tuyển dụng lao động trực tiếp không qua môi giới. Do vậy chi phí đi Nhật thấp cùng nhiều ưu đãi chính sách riêng dành cho bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản.

– JVNET tự tin có kinh nghiệm phát triển gần 20 năm, có đầy đủ giấy chứng nhận, đăng ký kinh doanh, bằng khen của Bộ LĐTB&XH. Do vậy đảm bảo được uy tín trong ngành cung ứng lao động Nhật Bản.

Lý do bộ đội xuất ngũ chọn đi xklđ
JVNET luôn được bộ đội xuất ngũ tin tưởng và lựa chọn khi đi XKLĐ Nhật

– Các đơn hàng tại JVNET được chọn lọc kỹ lưỡng về công ty tiếp nhận lao động, đa dạng ngành nghề, đáp ứng được thu nhập cao, chế độ tốt, môi trường làm việc phù hợp với lao động Việt. Thông tin các đơn hàng tại JVNET luôn được cập nhật liên tục trên fanpage, website của JVNET.

– Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt chuyên viên tư vấn tận tâm và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, giải quyết nhanh các vấn đề người lao động cần hỗ trợ

– JVNET còn có trung tâm đào tạo tiếng Nhật riêng với quy mô 20.000m2. Môi trường đạt chuẩn phong cách Nhật với 100% thầy cô giáo có trình độ sư phạm tốt.

– Người lao động được hỗ trợ tìm việc làm phù hợp sau khi về nước

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đi Nhật làm việc tại JVNET có thể liên hệ ngay qua các kênh sau:

– Facebook: https://www.facebook.com/jvnetvn68

– Hotline/Zalo: 0815 585 585

– Website: https://jvnet.vn/

bộ đội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Hiện tại, JVNET đã đưa thành công gần 20.000 TTS, kỹ sư sang Nhật làm việc

Dự đoán số lượng bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản sẽ gia tăng trong những năm tới. Bởi năm 2023, phía doanh nghiệp Nhật Bản triển khai kế hoạch tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông nước ngoài. Đối với những người đã tham gia các chương trình nghĩa vụ quân sự thì cơ hội trúng tuyển gần như tuyệt đối. Vì vậy nếu bạn là bộ đội chuẩn bị xuất ngũ hay đã xuất ngũ đang quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại JVNET. Đừng ngần ngại gọi ngay đến Hotline 0815.585.585 để nghe tư vấn chi tiết hơn. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin bổ ích cho các bạn.


Bài viết liên quan