TẶNG 100% chi phí trước trúng tuyển XKLĐ Nhật Bản

member1

Ngày nay, Nhật Bản đang trở thành thị trường xuất khẩu lao động thu hút nhất tại Châu Á với mức lương cao và đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho người lao động. Với mong muốn mang lại công việc tốt nhất cho người lao động và chia sẻ sự khó khăn với người lao động trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, Công ty JVNET đang có chương trình “HOT” – TẶNG 100% chi phí trước trúng tuyển cho người lao động. Ưu đãi không chỉ giúp người lao động giảm bớt chi phí đi Nhật làm việc mà còn có cơ hội khám sức khỏe miễn phí hoàn toàn. Tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Miễn 100% chi phí trước trúng tuyển đơn hàng đi Nhật
JVNET miễn 100% chi phí trước trúng tuyển đơn hàng đi Nhật

Lợi ích của ưu đãi TẶNG 100% chi phí trước trúng tuyển cho người lao động

TẶNG 100% chi phí trước trúng tuyển là một trong những chương trình hấp dẫn nhất của JVNET cho người lao động. Chương trình ưu đãi mang lại cho lao động nhiều lợi ích như: đào tạo miễn phí kỹ năng thi tuyển, cung cấp nơi ở, hỗ trợ hoàn toàn phí khám sức khỏe…

Miễn phí đào tạo kỹ năng thi tuyển

– Đào tạo tiếng Nhật cơ bản

Trước khi thi tuyển đơn hàng đi Nhật, người lao động sẽ được phía công ty XKLĐ đào tạo học nguồn. Quá trình này bao gồm việc đào tạo tiếng Nhật cơ bản. (cách chào hỏi, giới thiệu bản thân, nguyện vọng)

– Rèn luyện tác phong, thái độ và trang phục chuẩn chỉnh trong phỏng vấn

Người Nhật nổi tiếng với tính tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc. Vì thế khi phỏng vấn, tác phong và thái độ của người lao động góp một phần quan trọng để trúng tuyển các đơn hàng đi Nhật. Đừng lo vì trước khi phỏng vấn thường thì các bạn sẽ được công ty dạy về cách đi đứng, ngồi, chào… khi tiếp xúc với người tuyển dụng Nhật Bản. Ngoài ra NLĐ sẽ được hướng dẫn lựa chọn trang phục phù hợp nhất khi tham gia thi tuyển đơn hàng.

Giáo viên tiếng Nhật
Tất cả các bạn TTS JVNET đều được đào tạo tiếng Nhật bài bản

– Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng
Khi giới thiệu bản thân mình người lao động cần nói to, rõ ràng, phát âm tốt nhất có thể. Bài giới thiệu không quá dài dòng, nên biết trọng tâm ở những điểm gì để có thể nhấn hoặc dừng lại đúng lúc.

Người Nhật đánh giá cao những người cẩn thận trong công việc, tính thật thà luôn luôn biết lắng nghe. Vì vậy NLĐ nên thể hiện mình có những đức tính đó, không lúng túng sợ sệt, mất tự tin. Tất cả những bí quyết này, người lao động sẽ được chia sẻ chi tiết hơn trong quá trình đào tạo nguồn miễn phí trước thi tuyển.

Cung cấp nơi ở cho người lao động trong quá trình đào tạo nguồn

Hiện công ty XKLĐ Nhật Bản JVNET có khu vực riêng đầy đủ tiện nghi cho người lao động cư trú trong quá trình đào tạo học nguồn. Đặc biệt tất cả chi phí nơi ở sẽ được hỗ trợ miễn phí cho người lao động. Việc cung cấp nơi ở giúp người lao động tiết kiệm được một số tiền không nhỏ, đồng thời giải quyết được khó khăn về thời gian, địa điểm tìm nơi cư trú.

Trung tam dao tao tieng nhat
JVNET có trung tâm đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho lao động trước xuất cảnh

Hỗ trợ hoàn toàn chi phí khám sức khỏe khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật

Khám sức khỏe là quy trình bắt buộc đối với mọi lao động khi đăng ký làm việc tại Nhật bản. Mục đích để tuyển chọn ra những lao động có sức khỏe tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc tại các công ty ở Nhật. Trong chương trình ưu đãi này, người lao động sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí khám sức khỏe khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật. Đây cũng là cơ hội giúp NLĐ kiểm tra và duy trì cho bản thân khỏe mạnh.

Điều kiện được TẶNG 100% chi phí trước trúng tuyển

Chương trình ưu đãi TẶNG 100% chi phí trước trúng tuyển sẽ được triển khai rộng rãi trong phạm vi toàn quốc tại 3 văn phòng Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng của JVNET. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều lao động thắc mắc về điều kiện được hỗ trợ ưu đãi này. Dưới đây là những yêu cầu bắt buộc mà người lao động nên lưu ý:

– Giới tính Nữ

– Độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi (tùy vào một số đơn hàng có thể tuyển lao động có độ tuổi lên đến 38 tuổi) 

– Trình độ học vấn: Tối thiểu tốt nghiệp từ cấp II trở lên

– Ngoại hình cân đối:

+ Nữ: cao 1m50 trở lên, nặng trên 40kg

– Không mắc bệnh thuộc 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện làm việc tại Nhật

Khám sức khỏe đi Nhật Bản
Lao động cần đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe khi sang Nhật làm việc

Những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác

Để cùng người lao động thực hiện mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật của mình, công ty JVNET đã hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về chi phí cho người lao động. Dưới đây là một số ưu đãi về chi phí khác cho lao động nếu bạn thực sự quan tâm tới chương trình.

– Hỗ trợ chi phí đi lại khi tham gia đăng ký đơn hàng

Hỗ trợ TRẢ GÓP 0% sau khi trúng tuyển

Ngoài ra tùy theo thời điểm mà các công ty phái cử có chương trình ưu đãi khác nhau cho phù hợp hướng tới lợi ích trực tiếp với người lao động. Đối với một số đơn hàng đặc biệt, phía bên công ty Nhật Bản cũng thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ cho thực tập sinh:
– Miễn 100% chi phí thuê nhà
– Cung cấp phương tiện di chuyển
– Hỗ trợ phí sinh hoạt như tiền ăn, tiền điện – nước, tiền mạng,…
– Cung cấp phương tiện liên lạc

Công ty uy tín JVNET với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn tìm được những công việc và dịch vụ tốt nhất. Những ai đang có ý định tham gia XKLĐ Nhật hãy nhanh tay đến đăng ký hoặc gọi đến HOTLINE: 0989.501.009 để được tư vấn chi tiết miễn phí. Hãy để chúng tôi cùng bạn bước tới thành công ngay hôm nay.


Bài viết liên quan