NHỮNG BÔNG HOA KIÊN CƯỜNG

member1

Không phải bất cứ loài hoa nào cũng được nhắc đến như một hình tượng của sự KIÊN CƯỜNG vì bản thân loài hoa này phải mang trong mình sự mạnh mẽ, vươn lên vượt qua sự khắc nghiệt của môi trường để khẳng định giá trị, vẻ đẹp của mình.

Loài hoa đó mang tên TULIP. Loài hoa mà khi mùa đông đến, dưới lớp tuyết dày những mầm hoa e ấp cuộn mình lại góp nhặt những tính chất của đất trời và đợi chờ… Để ngày xuân sang, những tia nắng ấm áp bừng tỉnh cùng những chồi non, những cánh hoa rực rỡ nứt mình vươn lên khỏi mặt đất khô cằn…khoe sắc hương.

Bông hoa kiên cường JVNET
Bông hoa kiên cường JVNET

Bông TULIP được ẩn dụ như hình ảnh người phụ nữ mang vẻ đẹp tiềm ẩn từ cốt cách đến dung nhan. Với ý chí mạnh mẽ, người phụ nữ vượt lên hoàn cảnh để khẳng định giá trị, vị thế và sự quyến rũ của chính mình như bông TULIP kiên cường trong giá rét, trong sự khô cằn của đất đá để một ngày bừng sáng rạng ngời.

Câu chuyện và thông điệp về “BÔNG HOA KIÊN CƯỜNG” cũng như hình tượng bông hoa TULIP được JVNET lựa chọn gửi tặng cho tất cả những người phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, với mong muốn: “Tôn vinh nghị lực, sự KIÊN CƯỜNG, vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ”.

Đặc biệt, trong hoàn cảnh thế giới hiện nay đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đại dịch COVID 19, khi mà con cái ở nhà, công việc bấp bênh, vô vàn điều khó khăn hơn…, những người phụ nữ đang phải gồng mình gánh vác việc gia đình và việc cơ quan cùng lúc. Đằng sau sự KIÊN CƯỜNG, nghị lực ấy đâu đó là những giọt nước mắt, sự cô đơn…

bông hoa kiên cường Xem thêm: Xuất khẩu lao động thích nghi dần với dịch bệnh COVID-19

Vậy nên, họ rất cần thêm sự san sẻ, động viên, hỗ trợ của những người đàn ông, giúp họ thêm vững vàng hơn, có thêm động lực và thời gian để quan tâm chăm sóc chính bản thân mình, từ đó tự tin hơn, quyết tâm hơn cho những dự định trong tương lai. 

Cành hoa nhỏ mong manh đấy, chiếc lá mỏng yếu mềm ấy nhưng mang vẻ đẹp và sức mạnh ẩn chứa sâu bên trong được ca ngợi bằng những dòng thơ ngọt ngào nhất:

“Bao dung dâng hiến hiền ngoan
Cành hoa TULIP đoan trang lặng thầm
Nữ hoàng của sắc và hương
Đẹp sao chiếc lá dễ thương em nằm
Giã từ quá khứ mùa đông
Vẫy chào tiễn biệt bão dông âm thầm”
(William Broome)

Hãy luôn tự hào, hãy luôn KIÊN CƯỜNG, hãy sẻ chia nhiều hơn nữa để cuộc sống của những “bông hoa TULIP” luôn rạng ngời hạnh phúc và thành công. Chúc cho toàn thể các bà, các mẹ, các cô, các chị, em,… những người phụ nữ mạnh mẽ luôn tràn đầy sức sống, luôn mơ ước và quyết tâm chinh phục những ước mơ của mình.

 


Bài viết liên quan