Cùng JVNET tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

lenguyen

Buổi sáng ngày 20/11/2023, Công ty JVNET long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trung tâm đào tạo cơ sở Mê Linh – Hà Nội với sự góp mặt của hơn 300 học viên và các thầy cô giáo. Đây là dịp để các bạn học viên bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến các thầy cô – những người luôn mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại gian khó, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Chúc mừng ngày 20/11-1
Cùng JVNET gửi lời tri ân tới các thầy cô tại trung tâm đào tạo JVNET

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Lợi – Đại diện ban lãnh đạo Công ty JVNET đã gửi lời chúc tốt đẹp đến thầy cô giáo tại trung tâm. Những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Ông cũng hy vọng rằng, các thầy cô sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình làm người đưa đò để giúp các bạn học viên đến bến bờ tri thức.

Chúc mừng ngày 20/11-5
Hình ảnh các thầy cô giáo tại trung tâm đào tạo JVNET

Không khí của buổi lễ vô cùng sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn học viên tài năng của JVNET. Cùng với đó là phần thi hùng biện báo tường nhận được hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo học viên. Những tờ báo tường đẹp mắt, sáng tạo được các bạn học viên chăm chút tỉ mỉ từ hình thức cho đến nội dung bên trong. Cuộc thi làm báo tường là cơ hội để các bạn học viên gửi gắm tình cảm, lời cảm ơn chân thành dành tặng cho người thầy cô yêu quý.

Chúc mừng ngày 20/11-2
Những tờ báo tường đẹp mắt được các bạn học viên chăm chút tỉ mỉ

Nghề dạy học là một nghề gian truân, vất vả. Đó là một công việc thầm lặng nhưng vô cùng cao quý. Trải qua bao thời gian người thầy vẫn được tôn kính. Hình ảnh người thầy luôn hiện lên sáng ngời, kiên trì thắp lửa, truyền đạt tri thức cho thế hệ tương lai. Và sự trưởng thành của mỗi bạn học viên chính là những món quà vô giá đối với các thầy cô. 

Chúc mừng ngày 20/11-4
Công ty JVNET xin chức mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty JVNET xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả thầy cô đã đồng hành cùng trung tâm đào tạo. Kính chúc thầy cô sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và gặt hái nhiều quả ngọt trong hành trình chèo lái những con đò cập bến, để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người cao quý.


Bài viết liên quan