Ngày hội thi tuyển đơn hàng đi Nhật HOT nhất tháng 4/2023

dinhjvnet

Tháng 5 là thời điểm bùng nổ phỏng vấn thi tuyển đơn hàng đi Nhật siêu HOT với tỷ lệ chọi thấp, cơ hội trúng tuyển cao. Sau những buổi phỏng vấn trực tiếp và online, nhà tuyển dụng Nhật Bản đã tìm ra gần 100 ứng viên xuất sắc nhất sang Nhật làm việc. Vậy bạn có muốn biết những ứng viên nào đã trúng tuyển không? hay làm thế nào để thi đỗ đơn hàng đi Nhật ngay lần đầu? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

ngày hội thi tuyển đơn hàng đi Nhật
Trong tháng 4, JVNET tổ chức thi tuyển gần 20 đơn hàng

Tổng hợp hình ảnh các ứng viên trúng tuyển đơn hàng tháng 4

Trong tháng 4, tại 3 văn phòng JVNET Hà Nội, HCM và Đà Nẵng liên tục tổ chức thi tuyển, phỏng vấn để tuyển chọn lao động sang làm việc tại các xí nghiệp/công ty tiếp nhận ở Nhật. Dưới đây là danh sách các đơn hàng đã thi tuyển và hình ảnh các bạn đã trúng tuyển.

Chế biến đồ ăn sẵn

Nằm trong danh sách phỏng vấn đơn hàng Nhật Bản đầu tiên là chế biến đồ ăn sẵn đã thành công tuyển dụng được 25 bạn Nữ làm việc tại Aichi. Với các công việc cụ thể như: Làm các loại sandwich, salad, mì trộn, đồ ăn sẵn… Điều kiện tham gia đơn hàng vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, có sức khỏe tốt đặc biệt không yêu cầu kinh nghiệm. Hơn nữa bạn sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn lên đến 17,1 Man/tháng, được đóng bảo hiểm và hưởng chính sách theo quy định lao động. Với tính chất công việc nhẹ nhàng, làm việc trong nhà xưởng sạch sẽ nên rất phù hợp với lao động Nữ.

Hình ảnh trúng tuyển đơn hàng đi Nhật
Hình ảnh các bạn trúng tuyển đơn hàng tháng 4 tại JVNET

Dịch vụ giặt là

Trúng tuyển đơn hàng giặt là, các bạn sẽ được làm việc tại trung tâm Thủ đô Tokyo. Đơn hàng 1 năm với mức lương hấp dẫn 17 Man/tháng chưa tính tăng ca, làm thêm. Đặc biệt là cơ hội làm việc trong môi trường hiện đại và tích lũy được số tiền lớn. Đồng thời, còn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, tác phong làm việc chuẩn Nhật và nâng cao trình độ tiếng Nhật lên N3, N2. Đây cũng là một lý do khiến nhiều bạn sinh viên mới ra trường lựa chọn chương trình đi XKLĐ Nhật 1 năm.

Ép kim loại

Đơn hàng đã thành công tuyển dụng 3 bạn nam lĩnh vực ép kim loại với công việc chính là sản xuất linh kiện máy móc. Điều kiện tham gia dễ dàng cho nên tỉ lệ trúng tuyển cực cao tạo điều kiện thuận lợi cho lao động muốn xuất cảnh sớm nhất. Quan trọng là cơ hội nâng cao tay nghề, trình độ làm việc tạo tiền đề cho tương lai sau khi về nước tìm việc.

Nông nghiệp trồng trọt

Đơn hàng phù hợp cho các chị em đặc biệt lấy đến độ tuổi 35. Khi trúng tuyển đơn hàng này NLĐ sẽ được làm việc tại tỉnh Aichi nổi tiếng là vùng đất đáng sống của xứ anh đào. Công việc chính là: Trồng rau, hoa, ngũ cốc trong nhà kính rất nhẹ nhàng, đơn giản không đòi hỏi kinh nghiệm. Hơn nữa mức lương ổn định lên đến 17 Man/tháng đặc biệt thích hợp cho lao động nữ. 

Sử dụng các thiết bị xây dựng

Chúc mừng 3 bạn nam trúng tuyển phỏng vấn đơn hàng đi Nhật sử dụng các thiết bị xây dựng làm việc tại Fukuoka với mức lương cao tới 20 Man/tháng. Một trong những đơn hàng có tỉ lệ trúng tuyển cao chỉ yêu cầu lao động tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Với công việc ổn định cùng cơ hội làm thêm, tăng ca giúp nâng cao thu nhập. Hơn nữa chi phí đi Nhật siêu thấp, cơ hội nhận ưu đãi Nợ phí đến 100%. Thật tuyệt vời đúng không nào?

trúng tuyển đơn hàng đi Nhật
Hình ảnh các chàng trai xuất sắc trúng tuyển đơn hàng tháng 4 tại JVNET

Dựng giàn giáo

Thêm một đơn hàng trúng tuyển có mức lương cao và lấy đến 35 tuổi gia tăng cơ hội việc làm cho người lao động nam là dựng giàn giáo. Trình độ của lao động yêu cầu tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên với mức lương lên đến 21 Man/tháng, cơ hội tích lũy từ 700-900 triệu đồng sau 3 năm làm việc. Đặc biệt là điều kiện tham gia đơn giản cho nên rất dễ trúng tuyển, không yêu cầu cao điều kiện đi Nhật.

Chống thấm

Công việc dành cho 4 bạn nam trúng tuyển đơn hàng là: Chống thấm các cơ sở hạ tầng, nhà chung cư… làm việc tại tỉnh Chiba. Tham gia đơn XKLĐ này bạn sẽ được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và các phụ cấp khác theo quy định của Nhật. Quy trình làm việc rõ ràng, được trang bị bảo hộ hiện đại và  máy móc sử dụng chống thấm đều theo quy chuẩn an toàn quốc tế và đúng quy định an toàn lao động

phỏng vấn đơn hàng đi Nhật Xem tất cả các đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản thi ngay tháng 5: TẠI ĐÂY 

Quy trình phỏng vấn đơn hàng đi Nhật – Bạn cần biết

Sau khi lựa chọn được đơn hàng phù hợp theo mong muốn nhất thì các bạn sẽ thực hiện phỏng vấn thi tuyển đơn hàng đi Nhật. Vậy cụ thể quy trình phỏng vấn đơn hàng thế nào cùng tìm hiểu nhé!

Phỏng vấn online qua phần mềm

Có rất nhiều ứng dụng online dễ dàng kết nối hình ảnh và âm thanh để hoàn thành buổi phỏng vấn này như: zoom, skype,.. Bạn sẽ được phỏng vấn online tại nhà hoặc tại công ty đăng ký đi XKLĐ. Đồng thời sẽ có phiên dịch viên của công ty hỗ trợ bạn trong quá trình phỏng vấn. Kết thúc buổi phỏng vấn ứng viên sẽ được nhận kết quả ngay hoặc chờ trong vòng 3 ngày.

Quy trình phỏng vấn đơn hàng đi Nhật
Hình ảnh phỏng vấn trực tiếp tại JVNET

Phỏng vấn trực tiếp

Được coi là hình thức được áp dụng nhiều nhất. Ứng viên sẽ được sắp xếp buổi phỏng vấn gặp mặt trực tiếp với nhà tuyển dụng Nhật Bản. Quy trình phỏng vấn được tiến hành như sau:

– Đầu tiên khi bắt đầu vào buổi phỏng vấn bạn cần chào hỏi nhà tuyển dụng, sau đó giới thiệu về bản thân với thông tin như: Họ tên, tuổi, quê quán, nơi sinh sống, gia đình, sở thích,… 

– Tiếp theo nhà tuyển dụng sẽ tiến hành đặt các câu hỏi cho bạn. Hãy lắng nghe kỹ và xác định vấn đề chính để trả lời một cách rõ ràng và chính xác đúng trọng tâm câu hỏi. Đừng lo lắng nếu bạn chưa thành thạo tiếng Nhật vì sẽ có người phiên dịch hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn hoàn thành được phần phỏng vấn tốt nhất.

– Sau khi kết thúc phỏng vấn, hãy gửi lời cảm ơn và chào tạm biệt nhà tuyển dụng nhé!

phỏng vấn đi Nhật 99% bạn đọc bài viết này đều đỗ đơn xklđ Nhật Bản ngay lần đầu: XEM NGAY 

Bí quyết phỏng vấn đơn hàng đi Nhật
Trúng tuyển đơn hàng ngay lần đầu là nguyện vọng của rất nhiều LĐ khi đăng ký đi Nhật

Bí quyết trả lời phỏng vấn XKLĐ Nhật Bản chắc chắn đỗ

Sau khi kết thúc phần chào hỏi và giới thiệu bản thân thì nhà tuyển dụng sẽ tiến hành đặt các câu hỏi bằng tiếng Nhật cho bạn. Đây là bước quan trọng quyết định việc bạn có trúng tuyển đơn hàng hay không. Để giúp các bạn có kinh nghiệm phỏng vấn đơn hàng đi nhật, JVNET sẽ gợi ý cho bạn một vài bí kíp sau:

– Ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng, bạn phải chú ý đến tác phong, cử chỉ đi đứng, ngồi phỏng vấn. Thể hiện sự nghiêm túc và tập trung nhìn thẳng vào nhà tuyển dụng.

– Giữ sự tự tin, giới thiệu bản thân và trả lời câu hỏi một cách rõ ràng, mạch lạc. 

– Quan trọng là giữ được sự bình tĩnh để lắng nghe thật kỹ câu hỏi của nhà tuyển dụng. Dù bạn chưa hiểu rõ câu hỏi thì cũng đừng lo vì sẽ có phiên dịch của công ty hỗ trợ bạn.

– Khi trả lời câu hỏi cần tập trung đúng trọng tâm vấn đề, trả lời dứt khoát, không nói lan man, dài dòng như vậy sẽ không được đánh giá cao.

– Đặc biệt là giữ thái độ trung thực trong câu trả lời, tránh nói sai sự thật khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người không thật thà.

Tổng kết

Tháng 5 tưng bừng chào đón các bạn ứng viên trúng tuyển gia nhập ngôi nhà chung JVNET. Còn những bạn nào cũng mong muốn trở thành một thành viên của JVNET thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Việc nắm được bí quyết phỏng vấn thi tuyển đơn hàng đi Nhật sẽ là bước đệm giúp bạn thi đỗ ngay trong lần đầu đấy. Chúc các bạn thành công!


Bài viết liên quan