Khai mạc ngày hội khởi nghiệp quốc gia của HSSV 2020

member1

Sáng ngày 22/12/2020, Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh sinh viên chính thức được khai mạc tại Trường ĐH Thủy Lợi. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Phùng Quốc Hiển – Phó Chủ tịch Quốc hội, Vũ Đức Đam – Phó Thủ tướng Chính phủ, Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ KHCN, Nguyễn Hoàng Hiệp – Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, Bùi Quang Huy – Bí thư thường trực Trung ương Đoàn.

Khai mạc ngày hội khởi nghiệp

Về phía Bộ GD&ĐT có Thứ trưởng Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ cùng đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục chức năng của Bộ GD&ĐT.

sinh viên khởi nghiệp Xem thêm: Công tác chuẩn bị trước ngày diễn ra buổi khai mạc SV_STARTUP 2020

Phát biểu khai mạc sự kiện, Thứ trưởng Ngô Thị Minh cho biết: Đổi mới sáng tạo là yêu cầu đặt ra cho tất cả các nước trong bối cảnh cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0. Nếu không tích cực đổi mới sáng tạo thì lực lượng lao động của sẽ gặp nhiều khó khăn và rất dễ bị đào thải trong môi trường cạnh tranh toàn cầu.

Buổi khai mạc STARTUP 2020
Buổi khai mạc STARTUP 2020 long trọng có sự tham dự của phó thủ tướng Vũ Đức Đam

Thời tiết ngoài trời mặc dù khá lạnh nhưng với nhiệt huyết của các bạn học sinh sinh viên cũng như ban tổ chức dường như làm không khí hội trường cũng nóng hơn. Đặc biệt hơn khi các đội thi trực tiếp phản biện trên sân khấu chính. Tại đây các bạn có cơ hội được thể hiện những đam mê với ý nghĩa Startup thực sự.

Các đội thi say sưa thuyết trình
Các đội thi say sưa thuyết trình và trả lời những câu phản biện về đề tài của mình

Đâu sẽ là những ý tưởng có tính khả thi cao được lựa chọn trong chương trình ngày hôm nay. Mọi thông tin tiếp tục được cập nhật trên Website và Fanpage của công ty JVNET. Với tinh thần và trách nhiệm xã hội, JVNET Hân hạnh là đơn vị tài trợ giải thưởng và đồng hành cùng Chương trình Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên 2020.

Sv startup
Danh sách 25 đội tham gia dự tuyển đề án trong ngày hội

Sau những phần thi hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh, 25 đội thi xuất sắc nhất gồm khối sinh viên 15 đội, khối học sinh 10 đội đã dần lộ diện và sẽ tiếp tục tiến vào Chặng 2 vòng Chung kết cuộc thi SV-STARTUP 2020.

=========================== 

🍒Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (JVNET)  

🏡 Địa chỉ : Tòa nhà ND, số 17 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 

☎ Hotline: 0989.501.009  

🌐 Website: https://jvnet.vn/

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/jvnet.vn


Bài viết liên quan