JVNET -Tuyển Gấp 10 nam đơn hàng xây dựng – Giàn giáo

member1

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang thu hút lượng lớn lao động Việt Nam. Bởi thị trường này vừa giúp giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, vừa giúp tăng mức thu nhập đáng kể và còn nhiều lợi ích nữa có thể kể đến như môi trường làm việc chuyên nghiệp, lợi ích về tiếng sau khi về nước…

jvnet-tuyen-don-hang-gian-giao
Đơn hàng xây dựng giàn giáo với mức lương cao

Việc lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín và có nhiều đơn hàng chất lượng, với mức lương cao và hỗ trợ tốt cho người lao động luôn là ưu tiên số 1. Công ty JVNET, với hơn 11 năm kinh nghiệm, được sự tin tưởng của người lao động cũng như các đối tác Nhật Bản, chúng tôi luôn lựa chọn kỹ càng các đơn hàng chất lượng để mang lại quyền lợi cao nhất cho người lao động.

đơn hàng lương cao Xem TẤT CẢ đơn hàng đi Nhật tốt nhất: TẠI ĐÂY 

Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 10 lao động nam làm việc tại Nhật Bản theo đơn hàng xây dựng – Giàn giáo.

Với đơn hàng này, người lao động sẽ được hưởng mức lương 180.000 yên/tháng, tương đương 37.530.000 VNĐ/tháng (chưa bao gồm làm thêm).

Thời gian tăng ca của đơn hàng khoảng 10 giờ/tháng.

Đặc biệt, trường hợp điều kiện thời tiết hay vì lý do khách quan mà người lao động chưa làm việc đủ thời gian lao động cơ bản thì vẫn được nhận mức lương tối thiếu như trên. Thời gian làm việc bị thiếu hụt sẽ được làm bù sau. Như vậy, bạn sẽ không lo vì thời tiết mà lương hàng tháng thấp nữa, đảm bảo mức lương tối thiểu của bạn là 37.530.000 VNĐ.

 


Bài viết liên quan