JVNET chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

vuthuong

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11/2022, Công ty Cổ phần JVNET long trọng tổ chức buổi lễ: “Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam” tại Trung tâm đào tạo (Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội) nhằm tôn vinh, tri ân đến các thầy cô giáo – những người chở những chuyến đò tri thức, giúp NLĐ thay đổi tương lai tốt đẹp hơn tại Nhật Bản.

tham dự chương trình chào mừng ngày nhà giáo tại JVNET

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện đặc biệt của ông Trần Văn Lợi – PTGĐ Công ty JVNET, ông Hisashi Iwamoto – Trưởng TTĐT, ông Nguyễn Văn Tuấn và Võ Văn Dũng – Phó trưởng TTĐT cùng toàn thể quý thầy cô, nhân viên và hơn 500 học viên đang theo học tại trung tâm.

tiết mục văn nghệ ngày nhà giáo tại trung tâm đào tạo jvnet

Tại buổi lễ, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng phần hùng biện báo tường sắc bén của các bạn học viên khiến cho không khí buổi lễ nóng dần lên và sôi động hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là món quà tinh thần vô giá mà các bạn học viên dày công chuẩn bị để tri ân người thầy người cô của mình.

chụp ảnh kỉ niệm tại trung tâm đào tạo jvnet

Nghề nhà giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy, dù ở nơi nào cũng là những người luôn được kính trọng nhất. Cũng vì lý do đó, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Công ty Cổ phần JVNET xin kính chúc các thầy cô đang công tác tại trung tâm cũng như thầy cô trường bạn lời chúc tốt đẹp nhất, luôn tràn ngập niềm vui, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp nhà giáo của mình.

công ty jvnet chúc mừng ngày nhà giáo

Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc phát triển của ngành cung ứng nguồn nhân lực Nhật Bản. Chúc thầy cô có sức khỏe thật tốt để vững bước chèo lái “con thuyền trồng người” giúp các bạn học viên đến bến bờ thành công. Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả thầy cô đã đồng hành cùng trung tâm đào tạo JVNET.


Bài viết liên quan