JVNET chúc mừng 17 năm ngày thành lập công ty 

vuthuong

Tháng 9 lại về trong không khí thời tiết đang chuyển mình sang thu mang theo những hứa hẹn thành công và bước tiến mới đối với Công ty JVNET. Cột mốc thời gian 9/9/2005 – 9/9/2022 đã đánh dấu mốc lịch sử của JVNET tròn 17 năm tuổi. Trong suốt chặng đường 17 năm xây dựng và phát triển, JVNET luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng TÂM – TRÍ – LỰC của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Công ty.

chúc mừng sinh nhật công ty jvnet tuổi 17
Cột mốc thời gian 9/9/2005 – 9/9/2022 đã đánh dấu mốc lịch sử của JVNET tròn 17 năm tuổi

Sau một chặng đường khá dài và nhiều khó khăn, 2 năm Covid vừa qua cũng là khoảng thời gian khẳng định được giá trị gây dựng của JVNET trong lòng không chỉ khách hàng mà của chính cán bộ nhân viên.

Kể từ những năm đầu thành lập, JVNET đã lấy tôn chỉ “Người lao động – Ưu tiên số 1” làm kim chỉ nam để hoạt động. Với JVNET ba từ: “Người lao động” không chỉ đơn thuần là những khách hàng đến với JVNET mà còn là một trong những giá trị cốt lõi dành cho cán bộ nhân viên công ty.

Trên con đường phát triển JVNET đã đương đầu với không ít thử thách. Nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể đã có 17 năm chung sức gắn bó, không ngừng nâng cao và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua thách thức, tiếp tục có những bước phát triển đột phá.

Nhân kỉ niệm tuổi thứ 17, công ty đã có buổi giao lưu gặp gỡ giữa các khối văn phòng và trung tâm đào tạo trên ba miền Bắc – Trung – Nam qua màn ảnh nhỏ. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã có cơ hội ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng JVNET.

công ty jvnet sinh nhật tuổi 17
Ông Lê Văn Hồng – Phó tổng giám đốc của JVNET đã có những chia sẻ vô cùng xúc động trong buổi lễ

Trong buổi tiệc chúc mừng kỷ niệm, ông Lê Văn Hồng – Phó tổng giám đốc của JVNET đã vô cùng xúc động nói về những ngày tháng sơ khai đầy thách thức của Công ty. Ông cũng hy vọng tất cả các nhân viên của JVNET mỗi năm cùng ngồi lại với nhau dùng bữa ăn thân mật để kỷ niệm không chỉ là 17 năm thành lập Công ty mà còn là 20 năm, 30 năm hay 40 năm nữa.

trung tâm đào tạo tiếng Nhật công ty jvnet
Hình ảnh toàn thể cán bộ nhân viên tại Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ JVNET

Tại đầu cầu phía trung tâm đào tạo, ông Trần Văn Lợi – Đại diện ban lãnh đạo của công ty cũng chia sẻ thêm: “Có thể 17 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu. Nhưng 17 năm của một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng nhiều chông gai.

văn phòng Sài Gòn công ty jvnet
Văn phòng Sài Gòn của JVNET chào đón sinh nhật lần thứ 17 cùng các bạn thực tập sinh

Ngôi nhà nào cũng phải xây từ những viên gạch đầu tiên, mỗi cán bộ nhân viên JVNET là một viên gạch được kết tinh bằng tình yêu, sự quyết tâm và đoàn kết. Từ đó, đại gia đình JVNET được xây dựng ngày một phát triển bền vững hơn. Thấm nhuần triết lý, lấy người lao động làm trung tâm, Ban lãnh đạo công ty đã luôn giữ vững những giá trị cốt lõi để cùng trèo lái con thuyền JVNET đến thành công như ngày hôm nay.

văn phòng đà nẵng công ty jvnet
Hình ảnh rực rỡ của cán bộ nhân viên văn phòng Đà Nẵng của JVNET

Trồng cây rồi đợi ngày hái quả và thành quả của sự đoàn kết, cống hiến, của tình yêu trong 17 năm qua đó chính là SỰ TIN TƯỞNG, từ khách hàng dành cho thương hiệu JVNET, từ CBNV dành cho công ty JVNET. 

Tròn 17 năm, JVNET tự hào là một công ty cung ứng nhân lực cho Nhật Bản hàng đầu Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lao động NÓI KHÔNG với môi giới; GIỮ NGUYÊN một mức phí; tư vấn TẬN TÂM và đúng sự thật. Mục tiêu trong tuổi 18 sắp tới, JVNET sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ để người lao động hoàn toàn tin tưởng trao “TƯƠNG LAI” cho mình.

Mọi sự nỗ lực ngày hôm nay được ghi nhận bởi KHÁCH HÀNG đó chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Toàn thể cán bộ nhân viên JVNET và quý khách hàng!


Bài viết liên quan