JVNET Thông Báo Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2022

vuthuong

Mỗi năm cứ đến ngày 2/9, người dân trên cả nước ta luôn tưởng nhớ kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam). Chắc hẳn trong trái tim của mỗi người dân Việt Nam khi nhắc đến ngày lễ Quốc khánh luôn có được lòng tự hào dân tộc và cảm xúc thiêng liêng nhất định.

chào mừng ngày lễ quốc khánh
Khẩu hiệu chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh được trang trí khắp các tuyến phố

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để đồng bào cả nước cũng như người con Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài cùng hướng về tổ quốc. Đồng thời cùng nhau tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh bất khuất và biết ơn Bác Hồ vĩ đại – Người anh hùng dân tộc. Là các thế hệ sau, chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường gian khổ và hào hùng đó để từ đó trau dồi lòng yêu nước, cống hiến cho dân tộc nhiều hơn.

thông báo nghỉ lễ quốc khánh 2022
JVNET xin chào mừng và thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022 đến toàn thể khách hàng và đối tác

Nhân dịp ngày lễ Quốc khánh sắp đến, công ty cổ phần JVNET xin chào mừng và thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022 như sau:

– Thời gian nghỉ lễ: Thứ 5 ngày 1/9/2022 đến hết ngày Chủ nhật ngày 4/9/2022

– Thời gian làm việc trở lại: Thứ Hai ngày 5/09/2022

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu có bất kì thắc mắc, vấn đề cần giải đáp, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh nhất.

– Văn phòng Hà Nội: 0815.585.585

– Văn phòng Đà Nẵng: 0985.104.486 

– Văn phòng Hồ Chí Minh: 0979.837.138

Trong niềm hân hoan này, JVNET muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách hàng, đối tác có một kỳ nghỉ lễ thật an toàn, vui vẻ bên gia đình, người thân. 

rục rỡ sắc màu ngày lễ quốc khánh
Đường phố Hà Nội được trang hoàng rực rỡ sắc đỏ để chào mừng ngày Quốc khánh

 


Bài viết liên quan