TUYỂN 6 NỮ LẮP RÁP THIẾT BỊ MÁY MÓC ĐIỆN TỬ

TUYỂN 6 NỮ LẮP RÁP THIẾT BỊ MÁY MÓC ĐIỆN TỬ

Số lượng: 6

Mức lương: 15.2 Man

Nơi làm việc: WAKAYAMA

Ngày phỏng vấn: 15-12-2023

“Có nên đi đơn điện tử” chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn khi đi XKLĐ Nhật. Để giúp bạn giải đáp được thắc mắc này trước tiên hãy tìm hiểu ngay đơn lắp ráp thiết bị máy móc điện tử tại JVNET nhé. Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm, công việc không tốn quá nhiều sức lực phù hợp với chị em. Đặc biệt, đơn hàng còn được NỢ PHÍ 50%. Hơn nữa, các bạn được làm việc tại tỉnh Wakayama có mức chi phí sinh hoạt CỰC THẤP. Đơn hàng đang cần tuyển 6 bạn nữ đấy. Mau ứng tuyển ngay các chị em ơi!

Nội dung đơn điện tử tháng 12

– Chi tiết công việc: Sản xuất linh kiện máy gấp giấy, máy in,…

– Lương cơ bản khoảng: 15,2 Man/tháng 

– Nơi làm việc tại Wakayama

– Bằng cấp: Tốt nghiệp bậc trung học phổ thông trở lên

– 6 Nữ – Độ tuổi từ 18-30

– Điều kiện sức khỏe tốt, cẩn thận trong quá trình làm việc ở Nhật

Có nên đi đơn điện tử
Tuyển gấp 6 bạn Nữ tham gia đơn lắp ráp thiết bị máy móc công việc nhà xưởng ổn định,

Lịch trình đào tạo

– Ngày phỏng vấn thi tuyển trực tiếp tại văn phòng JVNET Hà Nội dự kiến: 15/12/2023

– Xuất cảnh dự kiến thời gian: Tháng 6/2024

Hợp đồng lao động XKLĐ Nhật trong 3 năm

đơn hàng điện tử đi Nhật mới Thực tế, đi XKLĐ Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền: XEM NGAY

Có nên đi đơn điện tử Nhật Bản không?

Có thể nói đơn hàng điện tử đi Nhật nhận được rất nhiều sự chú ý của người lao động. Và để lý giải được sức hút của đơn điện tử với NLĐ. Hãy cùng JVNET đi tìm câu trả lời ngay nhé!

Đầu tiên, NLĐ thỏa sức lựa chọn đơn hàng tốt, lương cao, công việc nhà xưởng ổn định. Điển hình như đơn lắp ráp thiết bị và máy móc điện làm việc tại Wakayama được NỢ PHÍ 50%. Tham gia đơn điện tử, lao động được đóng các loại bảo hiểm y tế, xã hội cùng chính sách lao động khác theo quy định tại Nhật. Khoảng thời gian làm việc ở Nhật giúp NLĐ nâng cao tay nghề, trình độ tiếng Nhật và tích lũy được khoản tiền 600-700 triệu đồng sau 3 năm. Hơn nữa, trong tháng 12 này, điều kiện ứng tuyển đơn điện tử rất đơn giản, không đòi hỏi lao động có kinh nghiệm làm việc. Bởi, NLĐ được đào tạo bài bản từ A đến Z và đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc.

Như vậy, nếu các bạn đang phân vân chưa biết nên chọn ngành nghề nào vậy hãy tham khảo ngay đơn điện tử nhé. Cơ hội đặt chân đến xứ hoa anh đào với công việc tốt, thu nhập ổn định đang chờ đón các bạn đấy.

có nên đi đơn điện tử hay không Tìm hiểu ngay đơn hàng điện tử đi Nhật – Điều bạn cần biết

Đặc biệt, đơn lắp ráp thiết bị máy móc điện dành cho 6 bạn nữ đăng ký sớm nhất. Các bạn mau nhấc máy và gọi đến Hotline: 0815.585.585 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, MIỄN PHÍ 24/7 nhé.


Đơn hàng liên quan