ĐƠN TOYOTA – PHÍ TRỌN GÓI 33 TR/3 NĂM

ĐƠN TOYOTA – PHÍ TRỌN GÓI 33 TR/3 NĂM

Số lượng: 40

Mức lương: 35 triệu

Nơi làm việc: NAGOYA

Ngày phỏng vấn: 15-03-2021

Với mong muốn đem lại nhiều may mắn và niềm vui cho người lao động, JVNET vui mừng mang tới chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có. Thấu hiểu hoàn cảnh kinh tế khó khăn của Việt Nam nói chung và những người dân lao động nghèo nói riêng trong thời điểm dịch bệnh Covid diễn ra phức tạp như hiện nay. Trong tháng 2 này, JVNET và Công ty TOYOTA Enterprise cùng kết hợp xây dựng một gói hỗ trợ chi phí cao nhất từ trước tới nay dành cho Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản.

Đây là gói hỗ trợ dành riêng cho các bạn Thực tập sinh Nữ với những điều kiện vô cùng đơn giản. Chưa bao giờ việc đi Nhật làm việc lại dễ dàng như vậy. Chỉ với mức phí SIÊU THẤP bạn đã có cơ hội thay đổi tương lai của mình và gia đình. Cụ thể chương trình hỗ trợ như sau:
– Đơn hàng: Dọn dẹp, vệ sinh các khu vực trong các tòa nhà văn phòng, trường học, khách sạn,… thuộc tập đoàn TOYOTA (tập đoàn hàng đầu Nhật Bản và thế giới).
– Địa điểm làm việc: Nagoya – Nhật Bản.
– Mức phí xuất cảnh SIÊU THẤP trọn gói cho đơn 3 năm chỉ: 33 triệu đồng (đã bao gồm phí khám sức khỏe, ăn ở nội trú, đồng phục, visa, đào tạo Tiếng Nhật đến khi xuất cảnh… không phát sinh bất cứ loại phí nào khác).
– Mức lương HẤP DẪN: ~ 35 triệu đồng/tháng. – Thời hạn hợp đồng: 3 năm, có thể gia hạn thêm từ 2-5 năm.
– Điều kiện: Nữ từ 18 – 35 tuổi, không yêu cầu kinh nghiệm, chuyên môn (ưu tiên đã biết tiếng Nhật nhưng không bắt buộc)
– Số lượng tuyển: 40 người
– Tỷ lệ trúng tuyển cao (dự kiến tối thiểu 50% ứng viên trúng tuyển khi phỏng vấn với công ty tiếp nhận Nhật Bản)

đơn hàng toyota

Cơ hội Vàng – Đơn hàng siêu tốt – Đi XKLĐ Nhật Bản chỉ với 33 triệu đồng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký nộp hồ sơ ngay từ hôm nay? Thời gian kết thúc nhận hồ sơ muộn nhất là ngày 08/3/2021. Số lượng hồ sơ tiếp nhận có hạn.

Đây là đơn hàng duy nhất chỉ có tại JVNET, đồng thời cũng là lời tri ân đầu năm mới dành cho sự tin tưởng và đồng hành của các khách hàng JVNET.

Chương trình ưu đãi này được kèm thêm một số điều kiện sau:
Không áp dụng với các chương trình ưu đãi khác. Được áp dụng đồng thời với chương trình ưu đãi: Lì Xì Đầu Năm – Hàng Trăm May Mắn và chương trình Giới thiệu ngay – Nhận vàng liền tay dành cho các khách hàng thân thiết của JVNET. Đáp ứng các tiêu chí khác của JVNET theo yêu cầu của Công ty tiếp nhận. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ ngay với JVNET qua:

Xuất khẩu lao độngCông ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
– Địa chỉ: Tòa ND Building, số 17 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– Di động: A Hữu: 0989-501-009 / A Quân: 0916-387-598
Xuất khẩu lao độngCông ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại HCM
– Địa chỉ: Số 21- 23 Đường 59, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
– Di động: A Nghĩa: 0979-837-138 / A Phong: 0902-575-139
Xuất khẩu lao độngCông ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng
– Địa chỉ: Số 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Di động: A Tuấn: 0985-104-486 / A Hiếu: 0969-574-486

CHỚP NGAY CƠ HỘI có 1-0-2, đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ đơn hàng SIÊU HOT này.


Đơn hàng liên quan