TOP 16 đơn hàng đi Nhật tháng 12 lương cao SIÊU HOT

lenguyen

Cuối năm 2023 chính là thời điểm vàng để các bạn đi XKLĐ Nhật. Cơ hội đi Nhật với mức chi phí siêu thấp, bạn có muốn trở thành ứng viên may mắn không? Đến với JVNET, các bạn được thỏa sức lựa chọn đơn hàng đi Nhật tháng 12 đỉnh của chóp. Bạn đang muốn tìm kiếm công việc LƯƠNG CAO – PHÍ THẤP. Vậy hãy mau note lại những siêu phẩm đơn hàng dưới đây nhé!

Đơn hàng đi Nhật tháng 12
Xem ngay danh sách đơn hàng đi Nhật tháng 12 mới nhất

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật thời điểm này?

Thời điểm cuối năm, JVNET liên tục cập nhật hơn 20 đơn hàng chất lượng để các bạn tham khảo. Có thể kể tên như: cơ khí, thực phẩm, điện tử, bảo dưỡng ô tô, xây dựng, …

Tham gia đơn hàng này, các bạn sẽ nhận mức lương hấp dẫn, điển hình là đơn bảo dưỡng cầu thép 20 Man/tháng chưa tính tiền tăng ca, làm thêm. Một vài đơn hàng có làm ca, giúp nâng cao thu nhập tốt hơn.

Hơn nữa, điều kiện tham gia cũng vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp bậc cấp 2 trở lên, sức khỏe tốt, không đòi hỏi về ngoại hình hay kinh nghiệm làm việc. Qua đó giúp bạn gia tăng tỷ lệ trúng tuyển cao hơn.

Đặc biệt, đây là cơ hội vàng để các bạn đi Nhật Bản làm việc với mức chi phí cực thấp. Đến với JVNET các bạn được hưởng rất nhiều ưu đãi về chi phí. Trong đó điển hình là chương trình NỢ PHÍ TỚI 50-100%. Điều này giúp những bạn điều kiện tài chính hạn chế vẫn có thể tham gia dễ dàng. 

đơn hàng đi Nhật tháng 12 mới Cập nhật thêm:  Năm 2024, đi xklđ Nhật nên chọn đơn hàng nào

Có nên di Nhật tại thời điểm này không
Tháng 12 là thời điểm rất lý tưởng để người lao động đăng ký đi XKLĐ Nhật

Bên cạnh mức lương cao, phí thấp thì chế độ đãi ngộ ở Nhật cũng siêu tốt. Các bạn được tham gia đầy đủ bảo hiểm, nhận lương thưởng tăng ca theo quy định. Đồng thời, bạn còn được nghỉ làm vào những dịp lễ tết của nước Nhật.

Như vậy, các bạn còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội sang Nhật làm việc ngay nào. Chắc chắn bạn là một trong những ứng viên tiềm năng mà JVNET đang tìm kiếm đấy. Chốt đơn sớm, rinh ngay đơn hàng Hot các bạn ơi!

Top 16 đơn hàng đi Nhật tháng 12 MỚI NHẤT năm 2023

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ phải bất ngờ về sự đa dạng của các đơn hàng tại JVNET. Điều này có thể khiến các bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn hàng xklđ sang Nhật nào tốt nhất. Thấu hiểu điều này, JVNET đã tổng hợp Top 16 đơn đi Nhật trong tháng 12 mới nhất để các bạn tham khảo.

STT

Tên đơn hàng

Công việc

Mức lương

Địa điểm

Điều kiện

1

Bảo dưỡng cầu thép

Làm sạch bề mặt để sơn cầu thép

20.0 Man/tháng

Hokkaido

18-35, tốt nghiệp cấp 2

2

Sản xuất sản phẩm cao su

Sản xuất gioăng cao su

17.0 Man/tháng

Tochigi

18-30, tốt nghiệp cấp 3

3

Chế tạo kim loại tấm trong nhà máy

Sản xuất tấm kim loại máy móc 

16.3 Man/tháng

Shiga

18-30, tốt nghiệp cấp 3

4

Bảo dưỡng ô tô

Sửa chữa lắp ráp khung xe

18.3 Man/tháng

Saitama

18-35, tốt nghiệp cấp 3

5

Ép kim loại

Điều khiển máy ép kim loại cơ khí

16.5 Man/tháng

Shiga

18-30, tốt nghiệp cấp 2

6

Bảo dưỡng cầu thép

Thi công, bảo dưỡng, sửa chữa cầu

18.7 Man/tháng

Ishikawa

18-35, tốt nghiệp cấp 2

7

Chế tạo kim loại tấm nhà máy

Điều khiển máy móc sản xuất tấm kim loại 

16.5 Man/tháng

Shiga

18-30, tốt nghiệp cấp 2

8

Lắp ráp linh kiện điện tử

Lắp ráp thiết bị chiếu sáng

15.3 Man/tháng

Kyoto

18-25, tốt nghiệp cấp 3

9

Bảo dưỡng cầu thép

Bảo dưỡng, sửa chữa, sơn cầu thép

19.2 Man/tháng

Yamaguchi

18-35, tốt nghiệp cấp 2

10

Chế tạo kim loại tấm xây dựng

Gia công vật liệu lợp mái tôn

18.0 Man/tháng

Kyoto

18-32, tốt nghiệp cấp 2

11

Kiểm tra linh kiện ô tô

Kiểm tra linh kiện nhựa ô tô

17.4 Man/tháng

Gifu

18-28, tốt nghiệp cấp 3

12

Bảo dưỡng cầu thép

Làm sạch mặt cầu, bảo dưỡng cầu

18.7 Man/tháng

Yamagata

18-35, tốt nghiệp cấp 2

13

Lắp ráp thiết bị máy móc điện

Sản xuất linh kiện máy máy in

15.2 Man/tháng

Wakayama

18-30, tốt nghiệp cấp 3

14

Chế tạo kim loại tấm

Chế tạo, lắp đặt ống thông gió

19.9 Man/tháng

Osaka

18-25, tốt nghiệp cấp 3

15

Bảo dưỡng ô tô

Sửa chữa, lắp ráp, khung xe ô tô

18.3 Man/tháng

Saitama

18-35, tốt nghiệp cấp 3

16

Dựng giàn giáo

Thi công lợp mái tôn

20.0 Man/tháng

Niigata

18-35, tốt nghiệp cấp 2

Bí quyết lựa chọn đơn hàng XKLĐ Nhật tốt nhất

Hiện nay, Nhật Bản mở rộng tới hơn 77 ngành nghề xuất khẩu lao động. Vậy liệu có công việc nào phù hợp với bản thân hay không hẳn là mối quan tâm của rất nhiều bạn. Hãy cùng JVNET khám phá bí quyết để lựa chọn đơn hàng đi Nhật tốt nhất nhé!

Lựa chọn đơn hàng từ công ty XKLĐ uy tín

Hiện nay có rất nhiều bên môi giới với chiêu trò l.ừ.a đ.ả.o đưa ra những thông tin tuyển dụng sai lệch. Do đó, để tránh mắc bẫy và mất tiền oan các bạn phải tìm kiếm những công ty XKLĐ uy tín. Hiện nay có gần 500 công ty được cấp phép đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. 

xuất khẩu lao đông Nhật Bản là gì vậy
Tìm hiểu ngay: Top 20++ Cty xklđ Nhật Bản uy tín tại Việt Nam – Bạn cần biết 

Top công ty XKLĐ uy tín
JVNET- Công ty XKLĐ Nhật uy tín hàng đầu

Trong đó không thể không nhắc đến JVNET, tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn đơn hàng chất lượng, chi phí hợp lý. Hơn nữa, trong suốt quá trình luôn có công ty đồng hành và hỗ trợ tận tâm. Sau khi kết thúc hợp đồng làm việc, các bạn được công ty hỗ trợ thanh lý hợp đồng và làm thủ tục hoàn thuế Nenkin.

Do đó, lời khuyên dành cho các bạn là tìm kiếm những đơn vị uy tín để đăng ký đơn hàng đi Nhật. Khi đó, các bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí cao, chậm bay hoặc quyền lợi không được đảm bảo.

Lựa chọn đơn hàng mức lương tốt

Khi đi XKLĐ Nhật, bạn nào cũng mong muốn có một công việc ổn định với mức lương cao. Ngoài việc xem xét lương cơ bản và thực lĩnh, các bạn nên chọn đơn hàng có nhiều việc làm thêm, tăng ca. Qua đó giúp bạn nâng cao thu nhập cho bản thân tốt hơn. Đến với JVNET, các bạn được lựa chọn đa dạng đơn hàng có mức lương hấp dẫn. Điển hình như: xây dựng, thực phẩm, cơ khí,…

Đơn hàng sơn Nhật Bản
Tham khảo ngay đơn hàng bảo dưỡng cầu thép thu nhập cao, dễ trúng tuyển

Lựa chọn đơn hàng dựa vào địa điểm làm việc

Tham gia chương trình xuất khẩu Nhật các bạn được lựa chọn địa điểm làm việc khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn của mỗi người. Trên thực tế, khu vực trung tâm thành phố như: Tokyo, Osaka có mức lương cao nhưng chi phí sinh hoạt lại đắt đỏ. Còn những nơi ở xa: Tochigi, Mie,… mức phí sinh hoạt sẽ thấp tuy nhiên lương cơ bản tại vùng này cũng thấp hơn. Cho nên, các bạn hãy cân nhắc để quyết định địa điểm phù hợp nhất.

đơn hàng xklđ sang Nhật mới
Giải đáp: Năm 2024, đi Nhật đơn hàng nào tốt

Chọn đơn hàng dựa vào thời hạn làm việc

Nếu bạn mong muốn làm việc ngắn hạn để kiếm một khoản tiền thực hiện kế hoạch của bản thân với mức chi phí thấp. Vậy thì các bạn hãy tham khảo các đơn hàng Nhật Bản 1 năm. Còn đối với những bạn muốn có nhiều sự lựa chọn đơn hàng, kiếm được thu nhập cao và hưởng chế độ tốt hơn thì tìm hiểu đơn hàng 3 năm. Tùy thuộc vào nhu cầu và dự định của mỗi người để có quyết định chính xác.

Tổng kết

Các bạn đã tìm được đơn hàng Nhật Bản phù hợp với bản thân chưa? Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội đi XKLĐ Nhật ngay nhé. Siêu nhiều đơn hàng đi Nhật tháng 12 đang chờ đón các bạn đấy. Các bạn ơi! Đừng ngại ngần mà hãy nhấc máy lên gọi đến số Hotline: 0815-585-585 để nhận tư vấn chi tiết về thông tin đơn hàng nhanh chóng, kịp thời bạn nhé!


Bài viết liên quan