Công tác chuẩn bị trước ngày buổi khai mạc SV_STARTUP 2020

member1

Hôm nay ngày 21/12/2020 tại Trường Đại học Thủy Lợi, số 175 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đã diễn ra thi chặng 1 tại các gian hàng của các đội tham dự chương trình ngày hội khởi nghiệp SV_STARTUP 2020. Hơn 70 dự án đã có buổi thuyết trình giới thiệu tại chính khu vực trưng bày của mình theo đúng nội quy quy định của chương trình.

Khung chương trình khởi nghiệp
Khung chương trình diễn ra của SV STARTUP 2020 ngày 21/12/2020

Những dự án vô cùng thiết thực, ấn tượng, đặc biệt… được các bạn học sinh, sinh viên giới thiệu một cách rất tự tin. Đồng thời ban tổ chức chương trình sẽ dành ra khoảng 3 tiếng 45 phút để tổng duyệt lại sân khấu trước khi buổi khai mạc chính thức bắt đầu.

JVNET hân hạnh đồng hành cùng các dự án đến từ hơn 200 trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên toàn quốc tham dự cuộc thi HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP – SV_STARTUP 2020.

Cuộc thi HSSV với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020 là một cuộc thi khởi nghiệp cấp Quốc gia dành cho HSSV trên toàn quốc do Bộ GD&ĐT chủ trì tổ chức (SV.STARTUP-2020). Cuộc thi nhằm mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của HSSV và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho HSSV trong thời gian học tập tại các nhà trường.

Sinh viên khởi nghiệp 2020
Nhiều dự án tham gia chương trình ngày hội khởi nghiệp có tính thực tế khả thi cao

Đối tượng tham gia hội khởi nghiệp quốc gia HSSV Startup 2020 bao gồm sinh viên học sinh từ đồ tuổi từ 12 đến 24 tại các cơ sở giáo dục, đào tạo. Những bạn trẻ có đam mê và có ý tưởng khởi nghiệp nhưng đang cần vốn đầu tư và kinh nghiệm thực tế.

(SV_STARTUP 2020) – KHỞI NGHIỆP KHÔNG CHỈ LÀ Ý TƯỞNG
Sau 3 năm tổ chức thành công với quy mô toàn quốc, Ngày Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia của HSSV đã là một điểm hẹn thường niên dành cho những ý tưởng khởi nghiệp của các bạn trẻ từ THPT đến đại học, cao đẳng… Hơn 600 ý tưởng là hơn 600 ước mơ của thế hệ dám nghĩ, dám làm…

SV_STARTUP 2020 Xem thêm: Khuyến khích những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo của HSSV trong tương lai

JVNET nhận thấy trách nhiệm đồng hành cùng những mục tiêu chung của chương trình cũng chính là trách nhiệm chúng tôi cần làm vì một tương lai của Việt Nam nói chung, lớp trẻ Việt Nam nói riêng. 

Ý nghĩa của chương trình ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh sinh viên 2020 (SV STARTUP 2020):
– Trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng thành lập dự án. 
– Hướng dẫn sinh viên cách thức tổ chức, triển khai từ ý tưởng đến dự án. 
– Vinh danh những ý tưởng tốt, sáng tạo và đã thành công từ giảng đường. 
– Tạo động lực thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên dám ước mơ, khát vọng, dám hành động và kêu gọi xúc tiến đầu tư vào các ý tưởng có độ khả thi cao xuất sắc nhất.

Với mong muốn tạo một sân chơi đồng thời là cơ hội để giúp những ý tưởng khởi nghiệp của các bạn trẻ được tiếp cận với doanh nghiệp có nhu cầu, từ đó khích lệ sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm trong tương lai.

JVNET một trong những đơn vị đẩy mạnh đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao rất mong chờ kết quả của vòng thuyết trình này. Qua đó hi vọng tìm ra những cá nhân hay tổ chức với những ý tưởng có tính thực tế. 

15 dự án khối SINH VIÊN và 10 dự án khối THPT xuất sắc nhất sẽ vào vòng Chung kết – Phản biện sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2020 này. Bên cạnh đó, những giải phụ cũng vô cùng hấp dẫn như giải dự án được bình chọn nhiều nhất, giải gian hàng được bình chọn nhiều nhất… đang chờ đón chủ nhân.

Với tinh thần và trách nhiệm xã hội, JVNET hân hạnh là đơn vị tài trợ giải thưởng và đồng hành cùng Chương trình Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên 2020.

===================================

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (JVNET) 
Địa chỉ : Tòa nhà ND, số 17 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0989.501.009 
Website: https://jvnet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/jvnet.vn


Bài viết liên quan