Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 2022

vuthuong

Cứ mỗi độ thu về, trong không khí se lạnh đang chuyển mình, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại cùng nhau háo hức đón chào kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trên mảnh đất hình chữ “S” này, trải qua bao thập kỷ Hình thành – Dựng nước – Giữ nước người phụ nữ Việt Nam vẫn ngày càng càng trở nên sáng ngời rạng rỡ. Họ càng chứng minh được phẩm chất của mình là những đóa hoa luôn kiên cường, hi sinh, cần cù mà không quên giữ được nét đẹp dịu dàng và đầy thanh khiết.

Người Phụ nữ Việt Nam luôn giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc cũng như tinh hoa văn hoá dân tộc. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp hết sức to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ, phát triển đất nước về mọi mặt của đời sống.

công ty jvnet chúc mừng các bạn thực tập sinh ngày 20/10

Vui mừng trước những thành quả đã đạt được đó, công ty JVNET mong rằng tất cả những người phụ nữ phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Kiên cường – Tự tin – Trung hậu – Đảm đang”. Từ xưa đến nay, vẻ đẹp của người phụ nữ như một hằng số và bất biến từ bao đời. Trải qua bao khổ đau, bất hạnh vẫn không thể vùi lấp được những vẻ đẹp đó. Điều này được ví von như hình ảnh những bông hoa tulip dưới những lớp băng tuyết lạnh giá nhưng vẫn vươn lên tỏa sáng và tràn đầy đầy sức sống.

Ngày 20/10 cũng là dịp để chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn, kính trọng đến các bà, các mẹ, các chị,… thông qua những đóa hoa tươi thắm, thiệp, quà tặng hay đơn giản là một lời chúc chan chứa tình yêu thương. Chính vì thế, tiếp nối chuỗi chương trình NHỮNG BÔNG HOA KIÊN CƯỜNG, nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, JVNET mong muốn cùng đồng hành với bạn nói lời “Cảm ơn người phụ nữ yêu thương” để gửi trọn tình yêu và sự biết ơn đến người mẹ, người vợ, người chị/em của mình.

Đặc biệt, JVNET sẽ trao một phần quà ý nghĩa cho bạn nào có bức ảnh được yêu thích nhất. Sự kiện được tổ chức từ 15/10/2022 đến 29/10/2022 dành cho tất cả mọi người. Vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để gửi những lời chúc đến người phụ nữ yêu thương của mình nhé.

Cách thức tham gia

– Viết lời “Cảm ơn người phụ nữ yêu thương” tối đa 100 từ và chọn 1 bức ảnh chụp chung đẹp nhất với người mẹ, người vợ, người chị/em… của mình gửi lên Nền tảng Vitan Contest.

Link up ảnh: https://vitanedu.com/contest/cam-on-nguoi-phu-nu-yeu-thuong-1064/submit 

– Kêu gọi bạn bè, người thân vào like ảnh của bạn (JVNET sẽ tổng hợp ảnh và đăng trên Fanpage JVNET – Tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản và nền tảng Vitan Contest)  

– Bức ảnh được yêu thích nhất (nhiều like + share + comment) và ĐÚNG thể lệ sẽ được nhận quà từ JVNET. 

=> Xem thông tin chi tiết cách thức tham gia tại đây: https://bit.ly/3ySNeKS

cùng công ty jvnet gửi lời cảm ơn người phụ nữ yêu thương
Cùng công ty JVNET gửi lời cảm ơn người phụ nữ yêu thương

Giải thưởng

– 01 Giải yêu thương: Phần quà trị giá 1.000.000 VNĐ bằng tiền mặt 

– 02 Giải tri ân: Phần quà trị giá 500.000 VNĐ bằng tiền mặt 

– 08 Giải ấm áp: Phần quà trị giá 300.000 VNĐ bằng hiện vật

– 05 Giải thổ lộ: Phần quà trị giá 100.000 VNĐ bằng tiền mặt hoặc hiện vật 

Một số lưu ý

– Tải app VitanEdu để gửi bài lên Nền tảng Vitan Contest, các bước gửi bài xem chi tiết tại:  https://vitanedu.com/help/vitancontest-cuoc-thi-va-binh-chon-46137/cach-gui-bai-du-thi-len-mot-cuoc-thi-tren-vitancontest-677

 Bấm vào cuộc thi “CẢM ƠN NGƯỜI PHỤ NỮ YÊU THƯƠNG” để gửi bài các bạn nhé! 

– Mỗi cá nhân chỉ được tham gia 1 lần duy nhất

– Ảnh là ảnh màu hoặc đen trắng, không chấp nhận ảnh scan. Ảnh sắc nét, dung lượng ảnh tối đa không quá 10Mb. Nội dung ảnh phù hợp với thuần phong mỹ tục.

– Tất cả ảnh gửi sau ngày 29/10 đều không hợp lệ

– Thời gian công bố kết quả vào ngày 07/11/2022 trên Page JVNET – Tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản

– Quyết định của JVNET là quyết định cuối cùng

công ty jvnet chúc mừng ngày 20-10

Cuối cùng nhân kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần JVNET xin gửi lời chúc đến toàn thể các chị em nhân viên của công ty, các bạn thực tập sinh cùng những người phụ nữ yêu thương của mình luôn hạnh phúc, xinh đẹp và tràn đầy niềm vui. Các bạn luôn xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này.


Bài viết liên quan