Cách mua sắm tiết kiệm khi xuất khẩu lao động Nhật

member1

Xuất khẩu lao động Nhật Bản được biết đến là một đất nước rất quý màu đỏ. Thu nhập của người lao động Việt Nam khi xuất khẩu lao động sang Nhật so với thu nhập trong nước có cao nhưng với thu nhập trung bình của người Nhật thì mức lương thấp lại, làm việc đó chi tiêu của người lao động Việt Nam tại Nhật cần hợp lý và tiết kiệm hết mức.

1 / Đi siêu thị vào buổi tối giờ

This is many how to you apply when life life at Nhật Bản. Trước khi đóng cửa siêu thị 1 – 2 giờ, bạn có thể mua đồ ăn thỏa mãn, thực phẩm với giá giảm mạnh từ 10-50% và đưa về kho lưu trữ tại nhà trong 1 tuần. Người Nhật rất khó tính, với các sản phẩm để qua đêm không được đánh giá về chất lượng dịch vụ, do đó, các siêu thị cần bán hết các sản phẩm trong ngày, không phải tất cả đều giảm giá, những mặt hàng này đều được giảm giá mạnh nhất là cơm nấu sẵn, salad và thịt. Khi đi mua hàng cuối ngày, các bạn hãy chú ý đến những sản phẩm được dán nhãn vàng, ở đó có con số biểu thị số tiền giảm giá của món hàng, không phải là giá bán.

2 / Mua đồ tại siêu thị giá rẻ

mua-do-tai-cac-sieu-thi-gia-re
Mua đồ tại siêu thị giá rẻ như AEON

* AEON: This siêu thị hệ thống có cửa hàng 100 yên, cửa hàng ăn nhanh, cửa hàng quần áo rất hay được giảm giá. Ngoài ra, hàng tuần thứ 3, đồ thực phẩm còn được giảm đến hơn 50% so với ngày thường.

* “Siêu thị rẻ nhất” Gyomu: Hầu như siêu thị này cái gì cũng rẻ và có cả mặt hàng của Việt Nam.

* Siêu thị LIFE: Đồ ăn đây bình thường nhưng vào cuối ngày thường được giảm 50%. Ngày bán rẻ nhất là vào tuần thứ 4.

đi Nhật Xem ngay: Các điểm này không thể bỏ qua khi tới Nhật Bản 

3 / Mua nhập khẩu

Ở Việt Nam, nhãn nhập khẩu thường rất rẻ nhưng thực tế ở Nhật Bản thực phẩm nhập khẩu lại rẻ hơn các sản phẩm của Nhật Bản.

4 / Thường xuyên cập nhật giá giảm thông tin

To get the information off value, only to be register for the information from the label, window or super market. Họ sẽ gửi thông tin cho bạn theo nhiều dạng thức. Bạn có thể so sánh, tham khảo.

Trên đây là một số cách mà Jvnet mang đến sẽ có ích cho người lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản cần bỏ túi cho mình để có cách chi tiêu hợp lý, tiết kiệm nhất.


Bài viết liên quan