Tổng kết thi tuyển – khai giảng – xuất cảnh tháng 9 tại JVNET

lenguyen

Tháng 9 tưng bừng mừng sinh nhật tuổi 18 của công ty JVNET. Hòa chung niềm vui này, công ty đón chào rất nhiều thành viên mới gia nhập vào ngôi nhà chung JVNET. Tất cả tạo nên một ngày hội thi tuyển vô cùng tuyệt vời. Và đặc biệt, chúc mừng các bạn đã trúng tuyển các đơn hàng đi Nhật siêu tốt và thành công xuất cảnh sang Nhật làm việc. 

Ngày hội thi tuyển tháng 9

Tháng 9 là thời điểm vàng để các bạn tham gia thi tuyển các đơn hàng đi Nhật siêu đỉnh tại JVNET. Có thể kể đến như: xây dựng, cơ khí, thực phẩm, nông nghiệp,… Trong tháng 9, JVNET đã thu hút gần 100 ứng viên tham gia thi tuyển. Các chàng trai, cô gái đều chuẩn bị sẵn sàng kiến thức, kỹ năng để  tham gia thi tuyển đơn hàng. Mang theo hy vọng trúng tuyển đơn hàng mình mong muốn để sớm biến ước mơ sang Nhật làm việc thành sự thật.

Bầu không khí của ngày hội nóng hơn bao giờ hết bởi sự có mặt của rất nhiều gương mặt xinh đẹp. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy một chút lo lắng, hồi hộp. Tuy nhiên, các bạn yên tâm rằng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ của cán bộ đơn hàng và phiên dịch viên. Qua đó giúp các bạn tự tin và chuẩn bị tinh thần tốt để thành công vượt qua bài thi tuyển.

Trong thời gian tới, JVNET vẫn tiếp tục cập nhật đa dạng đơn hàng hot, lương cao, phí thấp, chế độ tốt. Các bạn hãy theo dõi trên trang web của JVNET: https://jvnet.vn/ để đăng ký tham gia ứng tuyển ngay nhé!

Thi tuyển các đơn hàng đi Nhật
Hình ảnh các bạn tham gia thi tuyển đơn hàng

Chúc mừng khai giảng 

Chào tháng 9, JVNET tưng bừng tổ chức khai giảng cho gần 70 bạn học viên. Mỗi lớp đều hội tụ những bạn học viên xuất sắc trúng tuyển đơn hàng siêu hot như: chế biến thực phẩm, nông nghiệp, gia công cơ khí, lắp cốp pha panel, đóng gói công nghiệp, sơn cầu thép,…

Buổi khai giảng diễn ra vô cùng sôi nổi, ai nấy đều hào hứng khi được gặp mặt thầy cô và các bạn trong lớp. Những gương mặt rạng rỡ đến từ khắp các tỉnh thành của ba miền Bắc – Trung – Nam. Tất cả cùng nhau hướng đến mục tiêu thay đổi tương lai tại đất nước mặt trời mọc.

Khoảng thời gian tiếp theo, các bạn sẽ cùng nhau học tập, sinh hoạt chung dưới mái nhà JVNET. Qua đó giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất để chinh phục ước mơ sang Nhật làm việc. Chúc cho các bạn sẽ có một khởi đầu vững vàng để phát triển bản thân tốt hơn.

top các đơn hàng đi Nhật Click xem ngay: Top đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản mới, lương khủng

Chúc mừng khai giảng
Chào mừng các thành viên mới của đại gia đình JVNET

Chúc mừng TTS xuất cảnh thành công

Chỉ tính trong tháng 9 tại ba văn phòng JVNET Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh đã thành công xuất cảnh cho hơn 100  bạn thực tập sinh sang Nhật. Với đa dạng ngành nghề như: cơ khí, xây dựng, điện tử, thực phẩm,…

Trải qua bao sự nỗ lực chăm chỉ, ngày hôm nay các bạn đã bước đầu đạt được mục tiêu của mình. Nhìn những gương mặt rạng rỡ của các bạn TTS, JVNET tin rằng hành trình sắp tới sẽ mang đến cho các bạn nhiều thành công hơn.

Xuất cảnh đi XKLĐ Nhật
Chúc mừng các bạn TTS thành công xuất cảnh đi XKLĐ Nhật

Khoảng thời gian tiếp theo, các bạn sẽ bắt đầu hành trình mới tại đất nước Nhật. Khi mới sang Nhật, chắc hẳn bạn sẽ gặp khó khăn về sự khác biệt văn hóa, môi trường sống, ngôn ngữ,… Tuy nhiên, JVNET luôn tin rằng với sự quyết tâm, cùng kỹ năng và kiến thức được trau dồi tại Trung tâm đào tạo sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới.

JVNET hy vọng rằng sau khoảng thời gian làm việc tại Nhật, các bạn sẽ trở thành một con người mới, trưởng thành hơn. Đặc biệt là nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm làm việc để trở về nước thực hiện kế hoạch của bản thân. Trong suốt quá trình sẽ luôn có JVNET đồng hành cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc tại Nhật.

Tổng kết

Như vậy, JVNET đã chào đón tháng 9 rực rỡ với rất nhiều lớp khai giảng, thi tuyển và xuất cảnh thành công. JVNET luôn là nơi đồng hành đáng tin cậy để bạn gửi gắm những ước mơ xây dựng và phát triển tương lai cuộc đời. Những bạn đang mong muốn có cơ hội việc làm tốt để thay đổi tương lai. Vậy thì đừng bỏ qua các đơn hàng đi Nhật chất lượng tại JVNET. Các bạn hãy gọi ngay đến số Hotline: 0815-585-585 để nhận tư vấn đăng ký tham gia đơn hàng ngay nhé!


Bài viết liên quan