Bộ đội ra quân nên làm gì? Có nên đi XKLĐ Nhật?

lenguyen

Sau thời gian hoàn thành nghĩa vụ quân sự, bộ đội xuất ngũ sẽ bắt đầu tìm kiếm công việc mới. Đứng trước rất nhiều lựa chọn liệu “bộ đội ra quân nên làm gì” để có công việc tốt, mức lương cao. Đây chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn. Thấu hiểu điều này, JVNET sẽ gợi ý cho bạn cơ hội việc làm siêu Hot với chương trình đi XKLĐ Nhật Bản. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bộ đội ra quân nên làm gì
Bộ đội sau khi xuất ngũ nên làm công việc gì?

Bộ đội ra quân nên làm gì?

Chắc hẳn, sau khi xuất ngũ thì các bạn sẽ quan tâm và mong muốn tìm kiếm công việc tốt để kiếm thu nhập. Trên thực tế, cơ hội việc làm cho bộ đội sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự rất đa dạng. Bởi, sau quá trình rèn luyện chăm chỉ, sức khỏe và tinh thần tốt là một lợi thế để bộ đội ra quân dễ dàng tìm kiếm một công việc.

Thông thường, các bạn sẽ lựa chọn đi học nghề như: cơ khí, lái xe, sửa chữa đồ điện, đầu bếp,… Và cũng rất nhiều bạn làm việc tại nhà máy, xí nghiệp với đa dạng lĩnh vực khác nhau. 

Ngoài những công việc này thì còn rất nhiều cơ hội việc làm tốt dành cho bộ đội ra quân. Một trong số đó chính là tham gia chương trình xuất khẩu lao động. Và Nhật Bản là thị trường tiềm năng mà các bạn không thể bỏ qua. 

Sang Nhật làm việc là cơ hội giúp các bạn có thu nhập cao, phát triển trình độ tay nghề và hoàn thiện bản thân tốt hơn. Hiện nay, các xí nghiệp Nhật có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực nước ngoài rất lớn. Qua đó tạo điều kiện để bộ đội ra quân dễ dàng tìm kiếm công việc tại đất nước Nhật. Với rất nhiều ngành nghề hot mà bạn có thể lựa chọn điển hình là: xây dựng, thực phẩm, điện tử, cơ khí,… Khi đi XKLĐ Nhật, các bạn được nhận mức lương trung bình 15-25 Man/tháng (khoảng 30-50 triệu đồng/tháng). Với mức lương này tại Việt Nam bạn sẽ khó khăn để đạt được tuy nhiên nếu đi Nhật làm việc thì điều này hoàn toàn có thể. Ngoài ra, nếu bạn làm thêm, tăng ca thì thu nhập cũng sẽ nâng cao hơn. Từ đó, các bạn có thể tích lũy khoản tiền lớn để giúp đỡ gia đình và thực hiện dự định của bản thân. 

Hơn nữa, trong quá trình làm việc, bạn được hưởng chế độ bảo hiểm, chính sách lao động đầy đủ theo quy định. Đặc biệt, nếu bạn đi đơn xây dựng còn được nhận thưởng, phụ cấp đi công trình,… Và điều quan trọng là đi XKLĐ Nhật, các bạn được tiếp xúc với nền khoa học kỹ thuật hiện đại. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp bạn phát triển tay nghề, tích lũy kinh nghiệm để thực hiện kế hoạch tương lai. Do đó, những bạn đi nghĩa vụ quân sự về chưa biết nên làm công việc gì. Vậy thì tham khảo ngay chương trình XKLĐ Nhật nhé. Rất nhiều việc làm tại Nhật Bản cho bộ đội xuất ngũ chất lượng với đa dạng ngành nghề để các bạn lựa chọn. Các bạn đừng quên ghé thăm trang web: https://jvnet.vn/ để cập nhật liên tục danh sách Top đơn hàng siêu đỉnh, mới nhất tại JVNET nhé.

Bộ đội xuất ngũ nên đi XKLĐ nước nào?

Có thể nói, đi XKLĐ là lựa chọn lý tưởng dành cho bộ đội xuất ngũ. Hiện nay, rất nhiều thị trường XKLĐ mà bạn có thể tham khảo. Có thể kể đến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Đầu tiên, Nhật Bản luôn dẫn đầu Top thị trường XKLĐ được nhiều lao động lựa chọn. Bởi, điều kiện tham gia đơn giản, chế độ đãi ngộ tốt cùng mức lương thưởng hấp dẫn. Đặc biệt là ngành nghề đa dạng từ cơ khí, xây dựng, điện tử đến chế biến thực phẩm,…

Còn nếu bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc thì có thể tham khảo đất nước này. Thị trường lao động Hàn cũng rất phát triển với mức lương cao, môi trường sống hiện đại,… Nhưng điều kiện sang Hàn làm việc sẽ khắt khe hơn nhiều.

Ngoài ra, Đài Loan cũng là thị trường tốt để bạn lựa chọn. Với nền văn hóa tương đồng với Việt Nam giúp bạn dễ dàng thích nghi. Hơn nữa, điều kiện tuyển dụng cực dễ nên bộ đội xuất ngũ có khả năng trúng tuyển cao. Tuy nhiên, việc làm tại Đài Loan không quá đa dạng và mức lương sẽ thấp hơn so với thị trường Nhật và Hàn. 

Do vậy, các bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn thị trường XKLĐ phù hợp nhất. Và nếu bộ đội xuất ngũ đang có dự định đi XKLĐ vậy thì Nhật Bản chính là điểm đến tuyệt vời dành cho các bạn đấy!

xklđ cho bộ đội xuất ngũ mới nhất
Hé lộ 10++ lợi ích đi XKLĐ Nhật Bản ít ai biết: CLICK XEM NGAY

xklđ cho bộ đội xuất ngũ
Thị trường XKLĐ Nhật lý tưởng cho bộ đội xuất ngũ

Lợi thế của bộ đội xuất ngũ khi đi XKLĐ Nhật

Bộ đội xuất ngũ có rất nhiều lợi thế vượt trội để nhận được đánh giá cao của nhà tuyển dụng Nhật. Dưới đây là một số điểm mạnh của bộ đội ra quân khi đi XKLĐ Nhật. Cụ thể như sau:

Đạt điều kiện sức khỏe tốt

Khi tham gia nghĩa vụ quân sự, các bạn đã được kiểm tra sức khỏe rất kỹ về: chiều cao, cân nặng, sức khỏe, thị lực,… Và những bạn đạt điều kiện sức khỏe mới có thể đi NVQS. Hơn nữa, khoảng thời gian trong quân ngũ các bạn được rèn luyện thể lực mỗi ngày. Từ đó giúp bạn có sức bền và khả năng chịu được áp lực cao. Những yếu tố này rất phù hợp với tiêu chí của nhà tuyển dụng Nhật. Cho nên cơ hội trúng tuyển đơn hàng đi Nhật của bộ đội xuất ngũ cũng dễ dàng hơn.

Ý thức kỷ luật rất cao

Môi trường quân ngũ đòi hỏi tính kỷ luật rất cao. Cho nên, bộ đội ra quân luôn mang trong mình ý thức tự giác tốt, luôn tuân thủ chấp hành theo quy định. Cũng bởi những điều này mà bộ đội xuất ngũ luôn nhận được đánh giá tốt từ nhà tuyển dụng Nhật. Đây chính là lợi thế tuyệt vời của bộ đội ra quân khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật.

Tinh thần đoàn kết tốt

Tinh thần đoàn kết luôn là điều quan trọng kể cả trong cuộc sống hay công việc. Khoảng thời gian cùng nhau sinh sống trong một tập thể là cơ hội để bộ đội xuất ngũ nâng cao tinh thần đoàn kết. Môi trường làm việc tại Nhật cũng đòi hỏi bạn phải có sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc tốt nhất. Chính vì thế, nhà tuyển dụng luôn ưu tiên lựa chọn bộ đội xuất ngũ để sang Nhật làm việc.

Khả năng tiếp thu học hỏi tốt và trách nhiệm cao 

Tác phong làm việc của người Nhật rất chuyên nghiệp, họ luôn đúng giờ và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Do đó, nhà tuyển dụng Nhật sẽ luôn đề cao những ứng viên có những mặt ưu điểm trên. Bộ đội xuất ngũ được rèn luyện trong môi trường khắt khe cho nên khả năng chịu đựng, nỗ lực và tinh thần tiếp thu rất cao. Với bộ đội xuất ngũ, họ không ngại khó khăn, công việc nặng nhọc cho nên rất thích hợp khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật.

bộ đội ra quân nên làm gì tốt nhấtCập nhật ngay chương trình ưu đãi Hot dành cho bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản tại JVNET

Bộ đội xuất ngũ đi xklđ Nhật Bản
Ưu điểm của bộ đội ra quân khi đi XKLĐ Nhật

Top đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản lương cao cho bộ đội xuất ngũ?

Cơ hội việc làm cho bộ đội ra quân khi đi XKLĐ Nhật vô cùng đa dạng. Bởi, mức lương cao, phí thấp cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Để giúp bộ đội xuất ngũ có thể tìm kiếm công việc phù hợp nhất. Dưới đây là một số đơn hàng đi Nhật tốt nhất mà JVNET tổng hợp dành cho bộ đội xuất ngũ. Mời các bạn cùng tham khảo.

STT

Tên đơn hàng

Mức lương

Địa điểm

Số lượng tuyển

1

Cơ khí

16-20 Man/tháng

Chiba, Nagano, Aichi

45 lao động

2

Xây dựng

17-25 Man/tháng

Osaka, Shiga, Saitama

50 lao động

3

Thực phẩm

15-22 Man/tháng

Aichi, Shizuoka, Kyoto

40 lao động

4

Điện tử

16-21 Man/tháng

Kyoto, Shiga, Hyogo

35 lao động

5

Nông nghiệp

15-17 Man/tháng

Hiroshima, Kagoshima, Aichi

20 lao động

6

Đúc đồ nhựa

16-19 Man/tháng

Gifu, Mie, Fukushima

30 lao động

7

Đóng gói công nghiệp

16-18 Man/tháng

Tochigi, Aichi, Kyoto

20 lao động

8

Đóng sách/ In ấn

15-17 Man/tháng

Kyoto, Chiba, Saitama

15 lao động

Tổng kết

Như vậy, bộ đội ra quân nên làm gì để có thu nhập tốt không còn là nỗi lo của nhiều bạn nữa. Với rất nhiều cơ hội việc làm tốt dành cho bộ đội xuất ngũ mà bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt là tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Có thể nói, đi XKLĐ Nhật chính là cánh cửa tốt nhất để bộ đội ra quân dễ dàng thay đổi tương lai. Bởi, sang Nhật làm việc giúp bộ đội xuất ngũ nâng cao thu nhập và tích lũy khoản tiền lớn để thực hiện kế hoạch của bản thân. Nào các bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline: 0815-585-585 để nhận tư vấn chi tiết đơn hàng đi Nhật hot nhất tại JVNET nhé. 


Bài viết liên quan