8 LỢI ÍCH khi đăng ký đơn hàng dọn dẹp tòa nhà

member1

Đơn hàng vệ sinh dọn dẹp tòa nhà dành cho các bạn thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản, luôn nhận được sự quan tâm của nhiều lao động Việt. Vì sao ngành nghề này lại được ưa chuộng đến vậy? Dưới đây là những thông tin có thể bạn chưa biết. Hãy cùng JVNET tìm hiểu về đơn hàng vệ sinh tòa nhà nhé! 

Đơn hàng dọn dẹp tòa nhà đi XKLĐ Nhật
Đơn hàng dọn dẹp tòa nhà đi XKLĐ Nhật

Đơn hàng vệ sinh dọn dẹp tòa nhà được hiểu như thế nào?

Thực tế dọn dẹp tòa nhà tại Nhật Bản thông thường được hiểu tại một số địa điểm như khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng,… Ở đó, người lao động sau khi sang Nhật sẽ được hướng dẫn, đào tạo thực hiện công việc vệ sinh định kỳ tại những khu vực theo yêu cầu;

– Thực hiện việc thu gom, phân loại các loại rác trong tòa nhà mà người lao động được chỉ định làm việc.
– Những công việc làm hàng ngày của người lao động được ghi lại cẩn thận vào sổ bàn giao. Những vấn đề phát sinh bất thường cũng được chú thích và đánh dấu lại chi tiết
– Người lao động có trách nhiệm quản lý và bảo vệ tài sản được giao đó là những vật dụng, tư trang nhằm sử dụng phục vụ công việc của mình. 
– Thực hiện công việc giữ vệ sinh không gian của tòa nhà. Để làm được việc đó, NLĐ sẽ tiến hành hút bụi bên trong phòng và khu vực hành lang trước cửa các phòng cũng như lối đi.
– Hàng ngày thay khăn tắm và bổ sung các vật dụng cần thiết như: xà phòng, tạp chí, văn phòng phẩm, giấy lau tay, giấy vệ sinh,…

XKLĐ Nhật Chương trình “MIỄN 100% PHÍ TRƯỚC TRÚNG TUYỂN” mới nhất khi đăng ký đơn hàng tại JVNET. Tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY

8 lợi ích mới nhất của đơn hàng vệ sinh tòa nhà tại Nhật Bản

Đảm bảo mức độ uy tín khi lựa chọn đơn hàng 

Lần đầu tiên công ty JVNET vinh dự có cơ hội hợp tác cùng công ty TOYOTA Enterprise- một thành viên của TOYOTA , tập đoàn lớn của Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung. Theo đó, JVNET sẽ cung ứng nguồn nhân lực cho đơn vị này với số lượng lớn đều đặn hàng năm. Vì vậy người lao động hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tham gia đơn hàng vệ sinh tòa nhà khi có sự tham gia của đơn vị uy tín như TOYOTA đồng hành.

– Độ tuổi giới hạn tiếp nhận đơn hàng mở rộng, điều kiện tuyển không quá khó.

Với lần hợp tác lần này theo yêu cầu của đối tác, JVNET thực hiện tuyển dụng lao động là nữ giới trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. So với một số đơn hàng khác dành cho nữ thì đơn hàng này có giới hạn tuổi tiếp nhận nới rộng hơn. Điều đó cũng tạo điều kiện rất lớn cho những chị em mong muốn được sang Nhật làm việc mà đang không có cơ hội tham gia một số đơn hàng quen thuộc như: nông nghiệp, lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm,…

13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi XKLĐ
NLĐ cần đáp ứng những điều kiện sức khỏe từ phía nhà tuyển dụng

Để có thể đăng ký đơn hàng vệ sinh tòa nhà, đơn vị tuyển dụng không quá khắt khe yêu cầu kinh nghiệm cũng như chuyên môn của ứng viên trước khi dự tuyển.

– Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức phí SIÊU THẤP

Để quyết định đi làm việc ở nước ngoài, bên cạnh mong muốn có mức thu nhập cao ổn định thì người lao động cũng bị chi phối bởi mức phí nộp cho nhà tuyển dụng. Tuy nhiên với đơn vệ sinh dọn dẹp tòa nhà mà JVNET đang thực hiện triển khai cùng công ty TOYOTA Enterprise, thì các bạn hoàn toàn yên tâm với mức phí SIÊU THẤP. Chỉ với 33 triệu đồng (không có phát sinh nào khác) người lao động đã có thể xuất cảnh để làm việc tại Nhật trong thời hạn 3 năm. Đây là tính khác biệt mà hiếm gặp ở đơn hàng đi Nhật nào trước đây.

– Thu nhập của đơn vệ sinh dọn dẹp tòa nhà cao 

Ở mặt bằng chung, đơn dọn dẹp vệ sinh tòa nhà so với các đơn hàng khác có mức lương thu nhập khá hấp dẫn và ổn định. Chính điều này khiến cho NLĐ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài. Mức lương cơ bản dao động khoảng 35tr/tháng (chưa tính tiền tăng ca, làm thêm giờ ).

– Cơ hội làm việc tại Nhật Bản lên tới >5 năm

Kể từ thời điểm visa kỹ năng đặc định xuất hiện, NLĐ có nhiều cơ hội để phát triển công việc và sự nghiệp của mình hơn khi làm việc tại Nhật Bản. Công việc vệ sinh dọn dẹp tòa nhà cũng nằm trong số các ngành nghề mà NLĐ có thể xin gia hạn visa lên tới 5 năm hoặc vĩnh trú tại Nhật.

Lợi ích visa kỹ năng đặc định
Visa kỹ năng đặc định mang lại nhiều lợi ích cho NLĐ

XKLĐ Nhật Xem thêm: TÌM HIỂU visa kỹ năng đặc định tại Nhật Bản

– Hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi về nước 

Đối với thực tập sinh đăng ký tham gia đơn dọn dẹp vệ sinh tòa nhà tại Nhật thông thường sẽ có khả năng ngoại ngữ tiếng Nhật từ khá trở lên. Điều này cũng dễ hiểu bởi tính thực tế của ngoại ngữ Nhật Bản phục vụ trong công việc cũng như đời sống hàng ngày của NLĐ. Có được trình độ khả năng ngoại ngữ khá trong tay khi về nước, người lao động không khó để tìm cho mình một công việc liên quan khác ở trong nước. Hoặc công ty sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng ngoại ngữ của NLĐ.

– Tham gia đơn dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, NLĐ được phát vật dụng hỗ trợ đầy đủ

Để phục vụ công việc hàng ngày cũng như thuận tiện cho lao động, NLĐ sẽ được cung cấp điện thoại di động kết hợp cùng Wifi bỏ túi có dung lượng 7GM. Quần áo bảo hộ lao động được phân phát theo định kỳ. Phương tiện xe đạp đi lại cũng được cung cấp dưới sự giám sát chặt chẽ.

– Người lao động được hưởng các khoản trợ cấp đặc biệt

Khoản lương thực lĩnh của người lao động phụ thuộc rất nhiều vào mức độ chi tiêu hàng ngày của họ. Những khoản trợ cấp của công ty hay nghiệp đoàn đối với NLĐ là hết sức quý giá và cần thiết. Đối với đơn vệ sinh dọn dẹp tòa nhà, NLĐ được hưởng trợ cấp 100% tiền ga điện nước và nhận được khoản trợ cấp 2600 Yên/ tháng (tương đương khoảng 560.000 VNĐ/tháng). 100% chi phí đi lại tham gia giao thông để phục vụ công việc cũng được hỗ trợ.

Thật sự, đây là một đơn hàng rất HẤP DẪN dành cho lao động nữ. Công việc phù hợp với đại đa số phụ nữ Việt Nam mà không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt nào. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với JVNET để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ngay hôm nay. 

XKLĐ Nhật – Phí trọn gói chỉ 33tr/3 năm – Học tiếng nhanh – Bay sớm – Lương cao tới 35tr ++


Bài viết liên quan