5 tiêu chí nhận diện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

member1

Trong những năm gần đây, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang tăng cao do tình trạng thiếu việc làm của người lao động Việt Nam.

XKLĐ Nhật Bản là một trong những giải pháp để giải quyết tình trạng thất nghiệp cho người lao động. Đất nước Nhật Bản có điều kiện tự nhiên khá khắc nghiệt nhưng lại được biết đến là nước có nền kinh tế phát triển, môi trường làm việc vô cùng tốt, lương cao nên thu hút đông đảo người lao động Việt Nam. Chính vì lẽ đó, các công ty hoạt động về XKLĐ Nhật Bản cũng phát triển rầm rộ, nhưng làm thế nào để người lao động không bị lừa đảo bởi các công ty “ma”, cò mồi. JVNET xin cung cấp 5 dấu hiệu để nhận diện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín.

Xuất cảnh Công ty JVNET uy tín

Dấu hiệu nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Công ty được cấp phép hoạt động

Dấu hiệu đầu tiên bạn cần quan tâm là công ty XKLĐ đó có được cấp phép hoạt động của Bộ lao động thương binh và xã hội. Người lao động nên tìm hiểu kỹ và tốt nhất là lên website của Bộ lao động TB & XH để tránh bị các cơ sở không có giấy phép, hoạt động chui lừa đảo.

Tài chính rõ ràng, minh bạch

Một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm đầu tiên đó là chi phí đi xuất khẩu lao động. Công ty uy tín là cần phải thông báo chi phí tham gia chương trình cho người lao động để người lao động hiểu rõ trước khi quyết định đăng ký tham gia. Đồng thời, người lao động sẽ không bị mất thêm bất kỳ khoản phí môi giới trung gian nào.

Công ty đã hoạt động lâu dài và đưa được nhiều lao động sang làm việc tại Nhật Bản

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần tìm hiểu kỹ. Công ty đã hoạt động lâu dài, đưa được nhiều người lao động sang Nhật Bản làm việc sẽ tạo được lòng tin và uy tín cho người lao động cũng như các đối tác Nhật Bản. Số lượng lao động mà công ty đưa sang Nhật Bản chứng tỏ khả năng đào tạo để thi tuyển tốt cũng như mối quan hệ rộng rãi với các đối tác phía Nhật Bản.

Chi phí đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chi phí là khó khăn lớn nhất đối với người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tất nhiên ai cũng muốn chi phí rẻ nhất nhưng cần phải hiểu cả phía Nhật và phía Việt Nam đều tốn nhiều chi phí về di chuyển, xin giấy phép, đào tạo…Vì vậy, bạn nên cẩn thận với các công ty quảng cáo chi phí đi Nhật Bản thấp mà nên tham khảo chi phí chung trên thị trường.

chi phí đi Nhật làm việc Giải đáp: TRỌN GÓI chi phí đi Nhật là bao nhiêu? Gồm những khoản tiền gì? 

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-jvnet-01
JVNET vinh dự nhận bằng khen từ Bộ LĐ TB&XH

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhiều đơn hàng, đơn hàng chất lượng

Công ty XKLD Nhật Bản uy tín cần có nhiều năm hoạt động trong ngành, có khả năng tư vấn cho người lao động lựa chọn ngành nghề phù hợp. Bạn nên lựa chọn các công ty có nhiều đơn hàng ổn định và chất lượng. Việc đa dạng ngành nghề tuyển dụng, đơn hàng chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp bạn sang Nhật Bản làm việc với mức lương tốt nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín, đưa bạn sang làm việc tại Nhật bản với mức lương tốt, công việc ổn định. Bạn có nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản hãy liên hệ ngay với JNVET – với hơn 11 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những đơn hàng chất lượng, SĐT tư vấn 0989 501 009.


Bài viết liên quan