Trung tâm đào tạo JVNET “MỚI” đã sẵn sàng đón học viên

vuthuong

Sau thời gian khởi công xây dựng, trung tâm đào tạo JVNET mới đã dần hoàn thiện và sẵn sàng chào đón các bạn học viên. Trung tâm hứa hẹn sẽ đáp ứng được đủ điều kiện về cơ sở hạ tầng cùng chất lượng giảng dạy thực sự hiệu quả cho người lao động tự tin làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET
Trung tâm đào tạo JVNET mới đã dần hoàn thiện và sẵn sàng chào đón các bạn học viên

Trung tâm của JVNET được xây dựng trên tổng khối diện tích hơn 20.000m2 tại Trung Hậu, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội. Dự kiến đầu năm 2022 công trình xây mới được đưa vào sử dụng gồm hai dãy phòng học 3 tầng với hơn 30 phòng, khu nhà hiệu bộ và các công trình phụ trợ khác khang trang sạch đẹp.

Để mang lại kết quả đào tạo chất lượng nhất, trung tâm đào tạo đã áp dụng mô hình học tập trung. Các bạn học viên sẽ học tập và sinh hoạt ngay tại trung tâm trong suốt thời gian từ 4-6 tháng trước khi đi Nhật làm việc. Vì thế công trình mới đã được xây dựng khu nhà ăn riêng quy mô lớn cho 400-500 học viên, hơn 50 phòng khu ký túc xá đạt quy chuẩn kết hợp với sân vui chơi giải trí rộng rãi. Điều này giúp các bạn học viên rèn luyện thể dục thể thao và giải trí sau những giờ học tập trung, căng thẳng.

trung tâm tiếng Nhật uy tín
Bản thiết kế minh họa sân vui chơi giải trí rộng rãi của trung tâm đào tạo

Bên cạnh đó trước dãy phòng học và khu nhà ăn là quảng trường rộng với hệ thống cây xanh, thảm cỏ, bồn hoa tạo cảnh quan sáng xanh, hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Các công trình hạ tầng kỹ thuật và các hạng mục phụ trợ trong khu vực được bố trí, thiết kế phù hợp, tiện ích, bảo đảm tính mỹ thuật và nhu cầu sử dụng.

trung tâm Nhật ngữ uy tín
Bản thiết kế minh họa khu ký túc xá riêng cho học viên JVNET

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó phòng đào tạo cho biết, việc đưa vào sử dụng trung tâm mới chắc chắn sẽ nâng cao được chất lượng giảng dạy và hứng thú học tập cho học viên. Từ việc được đầu tư xây dựng trung tâm mới khang trang JVNET đã tiến hành dồn ghép được điểm trung tâm lẻ về trung tâm chính để tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng giáo dục.

trung tâm đào tạo Tham khảo thêm bài viết: Vì sao nên học tiếng trước khi đi Nhật làm việc?

Nhằm đảm bảo môi trường dạy học an toàn, thân thiện hơn JVNET đã tiến hành rà soát kỹ lưỡng cơ sở vật chất, phòng học và có giải pháp đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất phù hợp, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hoàn thành mục tiêu đi Nhật làm việc cho người lao động.

Ông Lê Văn Hồng – giám đốc công ty chia sẻ Mê Linh là một trong những địa điểm thuận lợi để xây dựng trung tâm rộng rãi và có môi trường thoáng mát cho học viên. Ngoài ra việc đầu tư xây dựng và nâng cao cơ sở hạ tầng ngay thời điểm này là thực sự cần thiết để giúp người lao động được đào tạo bài bản không chỉ về ngôn ngữ mà còn về những kỹ năng thiết yếu để nhanh chóng thích nghi với môi trường tại Nhật Bản. 

Một số hình ảnh trung tâm đào tạo đang dần hoàn thiện

 

 


Bài viết liên quan