JVNET vinh dự là doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao

member1

Sáng ngày 17/4/2017, Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế ILO tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá việc thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử COC-VN lần thứ 4 và công bố kết quả xếp hạng năm 2016 đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài. JVNET vinh dự là một trong 37 doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao.

JVNET nhận chứng nhận 5 sao

Đây là lần thứ 4 việc xếp hạng doanh nghiệp được tiến hành dựa trên kết quả đánh giá việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử dành cho các doanh nghiệp đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Việc giám sát đánh giá được thực hiện với sự hỗ trợ của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO).

Bộ Quy tắc ứng xử là một công cụ tự nguyện được áp dụng đối với các doanh nghiệp đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài nhằm cải thiện mức độ tuân thủ với luật pháp Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế, thúc đẩy quản lý doanh nghiệp tốt hơn và bảo vệ Người lao động làm việc ở nước ngoài khỏi việc bị bóc lột, lao động cưỡng bức và buôn bán người.

Trong số 86 doanh nghiệp được xếp hạng năm 2016, có 37 doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao; 41 doanh nghiệp được xếp hạng 4 sao và số còn lại được xếp hạng 3 sao. Những doanh nghiệp được xếp hạng này đã đưa trên 60% tổng số người lao động đi làm việc tại nước ngoài trong năm 2016.

jvnet hành trình chia sẻ yêu thươngXem thêm: JVNET – Hành trình “Chia sẻ yêu thương”

JVNET – Vinh dự là doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao

Trải qua gần 10 năm hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, công ty JVNET luôn tuân thủ nghiêm chỉnh Bộ Quy tắc ứng xử của Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam; Bộ Quy tắc ứng xử cũng là công cụ hỗ trợ quan trọng giúp JVNET tuân thủ tốt hơn các quy định của luật pháp và quản lý tốt hơn hoạt động của mình.

Kết quả xếp hạng 5 sao là minh chứng cho sự nỗ lực, uy tín và thương hiệu của JVNET trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản.

Công ty JVNET sẽ không ngừng hoàn thiện để xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật Bản.


Bài viết liên quan