JVNET tưng bừng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

member1

JVNET.vn – Truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam.

Sáng nay, ngày 19.11, tại trung tâm đào tạo – Công ty JVNET ( xã Tiền Phong – huyện Mê Linh – Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí trang trọng, vui tươi để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các thầy cô giáo.

Đến dự lễ kỷ niệm có BLĐ công ty JVNET cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học viên đang theo học tại trung tâm, tri ân và cùng trò chuyện chia sẻ niềm vui chung nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Văn Hồng đại diện cho BLĐ công ty đã có những lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô nhân ngày 20.11.

jvnet-20-11-01
Anh Lê Văn Hồng – Đại diện BLĐ phát biểu tại buổi lễ

Để tri ân các thầy cô nhân ngày thật đặc biệt này, toàn thể học viên tại trung tâm đào tạo của công ty đã gấp rút tập luyện các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, những trang báo tường đầy màu sắc và ý nghĩa. Những lời ca, tiếng hát, những trang báo tường thay lời các học viên của trung tâm gửi tới toàn thể các thầy cô giáo những lời chúc mừng, lời cám ơn sâu sắc.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của buổi lễ.

jvnet-20-11-02
Cô Rie – Trưởng phòng đào tạo – Trung tâm đào tạo JVNET phát biểu tại buổi lễ
jvnet-20-11-03
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp JP232
jvnet-20-11-04
Tiết mục dân ca 3 miền của lớp JP231
jvnet-20-11-05
Tiết mục thuyết trình báo tường của các lớp
niem-tin-chien-thang
Ca khúc “Niềm tin chiến thắng” thay lời cám ơn của các học viên JVNET tới các thầy cô
anh-luu-niem
Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Bài viết liên quan