JVNET tổ chức hội thảo xuất khẩu lao động Nhật Bản tại nhiều tỉnh

member1

JVNET.vn – Trong 5 năm trở lại đây, số lượng người đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản ngày càng gia tăng. Chỉ tính riêng năm 2018, cả nước đã có 68.737 người xuất cảnh thành công sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận tại Nhật Bản. Những tỉnh có số lượng lớn người lao động đi làm việc tại Nhật có thể kể đến như: Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên,…

Hiện nay, do tỷ lệ lao động thất nghiệp ngày càng gia tăng, tình trạng thiếu công việc có chất lượng diễn ra phổ biến. Điều này khiến cho cuộc sống của người lao động ngày càng khó khăn hơn. Để cải thiện cuộc sống rất nhiều lao động đã lựa chọn đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản. Với mong muốn có một công việc ổn định và thu nhập cao.

Làng quê thoát nghèo nhờ XKLĐ
Nhiều hộ gia đình Việt Nam đã thoát nghèo bền vững nhờ đi XKLĐ

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không chỉ giúp cải thiện cuộc sống cho nhiều hộ gia đình mà còn góp phần giải quyết tình trạng thiếu việc làm tại Việt Nam. Ngoài ra nó cũng giúp tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước và mang lại nhiều lợi ích kinh tế khác. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực đó vẫn còn tồn tại khá nhiều vấn đề bất cập chưa được giải quyết như tình trạng NLĐ bỏ trốn ra ngoài cư trú bất hợp pháp, hạn chế về trình độ và ý thức của NLĐ, tình trạng NLĐ bị mắc bẫy của các đối tượng cò mồi môi giới,…

Nguyên nhân dẫn đến các vấn đề nêu trên là do người lao động chưa tìm hiểu kỹ về chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật. Họ lựa chọn công ty phái cử, đơn hàng đi Nhật theo cảm tính hoặc dụ dỗ của đối tượng môi giới. Điều này dẫn đến tình trạng công việc không phù hợp với nguyện vọng, tình trạng sức khỏe của NLĐ, thu nhập thấp, không ổn định,…

JVNET tổ chức nhiều buổi hội thảo xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định,….

Nhằm giúp người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên,… cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác và mới nhất về chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET đã phối hợp với Bộ LĐTBXH, các cấp ban ngành, cơ quan, đoàn thể có thẩm quyền tại các tỉnh Bắc Giang, Nam Định, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hưng Yên,… thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chất lượng cho người lao động. 

hội thảo JVNET
JVNET liên tục tổ chức hội thảo tại các tỉnh

Tham gia các buổi hội thảo xuất khẩu lao động Nhật Bản do Công ty JVNET tổ chức, người lao động các tỉnh sẽ được cập nhật những thông tin về quy trình hồ sơ thủ tục đi Nhật, điều kiện tham gia, chi phí đi Nhật, đơn hàng cụ thể,… Đặc biệt, tại các buổi hội thảo, người lao động sẽ được nhân viên JVNET giải đáp tất cả những băn khoăn liên quan đến chương trình XKLĐ tại Nhật Bản.

hội thảo xuất khẩu lao động Xem ngay: THỰC TẾ chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 bao nhiêu tiền?

Nhờ tham gia các buổi hội thảo xuất khẩu lao động Nhật do Công ty JVNET tổ chức, người lao động các tỉnh Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên,… đã tích lũy và cập nhật được nhiều kiến thức thông tin chính thống về chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật. Từ đó, NLĐ cũng cảnh giác, đề phòng hơn trước những lời dụ dỗ từ các đối tượng môi giới.

Ngoài ra, Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET còn tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các bạn thực tập sinh của JVNET. Với tổng giá trị phần thưởng lên tới 60 triệu đồng. 

Muốn thành công khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – Hãy chọn JVNET

JVNET là 1 trong 8 Công ty XKLĐ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo NLĐ đi làm việc ở nước ngoài. JVNET đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn lao động Việt. Là địa chỉ tin cậy của NLĐ khi tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi Nhật làm việc ngày càng gia tăng, ngoài trụ sở chính ở Hà Nội, Công ty XKLĐ uy tín JVNET đã mở thêm 2 chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Công ty JVNET thường xuyên về các tỉnh như Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên,… tổ chức các buổi hội thảo chất lượng nhằm giúp NLĐ trang bị những kiến thức cơ bản nhất về chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật.

hội thảo xuất khẩu lao động 1 Xem ngay: Địa chỉ Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín

Đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Công ty XKLĐ uy tín JVNET – người lao động nhận được những lợi ích gì:
– Được nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình và chính xác
– Được tham gia chương trình với mức chi phí đi Nhật thấp nhất
– Được lựa chọn và tham gia nhiều đơn hàng đi Nhật chất lượng, lương cao
– Được đào tạo tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp.
– Được hướng dẫn lấy lại tiền hoàn thuế Nenkin sau khi về nước
– Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp với mức lương cao, ổn định khi hết hợp đồng lao động trở về Việt Nam.

Như vậy, đồng hành cùng Công ty xuất khẩu lao động JVNET, quyền lợi của NLĐ sẽ được đảm bảo. Để tránh mắc bẫy của các đối tượng môi giới, người lao động nên trực tiếp lên Văn phòng của Công ty JVNET để trực tiếp nghe nhân viên tư vấn và hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết.

Tùy vào vị trí địa lý, người lao động lựa chọn văn phòng tư vấn sao cho hợp lý. Hiện tại, Công ty XKLĐ uy tín JVNET có 3 cơ sở chính:

◆ Văn phòng JVNET tại Hà Nội
– Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 148 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
– Số điện thoại: 024-37556251
– Di động: 0989-501-009

◆ Văn phòng JVNET tại TP HCM
– Địa chỉ: Số 21-23 đường 59 ( giao với đường Lê Hiến Mai), phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM
– Số điện thoại: 028-62948869
– Di động: 0979-837-138 /  0943-066-113

◆ Văn phòng JVNET tại Đà Nẵng
– Địa chỉ: Số 418 đường Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Số điện thoại: 023-63611568
– Di động:  0985-104-486


Bài viết liên quan