TUYỂN 6 NAM GIA CÔNG CƠ KHÍ TIỆN

TUYỂN 6 NAM GIA CÔNG CƠ KHÍ TIỆN

Số lượng: 6

Mức lương: 17.3 Man

Nơi làm việc: OSAKA

Ngày phỏng vấn: 29-07-2023

Ghé lại đây và tìm hiểu ngay đơn hàng gia công cơ khí tiện tại JVNET. Các bạn nam yêu thích công việc nhà xưởng ổn định, môi trường làm việc tốt, trang bị máy móc đầy đủ thì không thể bỏ qua đơn hàng này. Với mức lương đến 17.3 Man/tháng chưa tính tăng ca. Cơ hội chỉ dành cho 6 bạn nam làm việc tại thành phố Osaka phát triển bậc nhất Nhật Bản. Tìm hiểu ngay thông tin đơn hàng gia công cơ khí tại Nhật Bản dưới đây!

– Công việc chính: Điều khiển máy tiện

– Nơi làm việc: Osaka

– Dự kiến thời gian phỏng vấn: 29/07/2023

– Ngày dự kiến xuất cảnh vào: Tháng 1/2024

– Hình thức phỏng vấn trực tiếp: Văn phòng JVNET Hà Nội

– Thời hạn hợp đồng: 03 năm

Gia công cơ khí tại Nhật Bản
Đi ngay đơn gia công cơ khí tiện không yêu cầu kinh nghiệm, điều kiện đơn giản

Điều kiện tham gia đơn hàng

– Độ tuổi từ 20-28

– Số lượng: 06 Nam

– Trình độ văn hóa từ cấp III

– Có sức khỏe tốt, chăm chỉ cẩn thận làm việc

– Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Chế độ lương thưởng

– Mức lương cơ bản: 17,3 Man/tháng chưa gồm tiền tăng ca

– Tham gia bảo hiểm đầy đủ: BHYT, BHXH,…chính sách lao động theo quy định pháp luật Nhật Bản

gia công cơ khí tại Nhật Bản Tìm hiểu ngay: Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền

Có nên chọn Osaka khi đi XKLĐ Nhật Bản?

Một trong những địa điểm thu hút đông đảo NLĐ tham gia khi đi Nhật làm việc chính là Osaka. Bởi Osaka là tỉnh có nền kinh tế phát triển, mức sống tốt phù hợp cho lao động Việt. Dưới đây là những lý do mà bạn không thể bỏ qua địa điểm làm việc lý tưởng như Osaka.

+ Việc làm đa dạng

Tại Osaka tập trung rất nhiều công ty nổi tiếng với nhu cầu tuyển dụng lớn NLĐ tham gia. Đến với tỉnh Osaka bạn có thể lựa chọn đơn hàng đa dạng như: gia công cơ khí, chế biến thực phẩm, lắp ráp linh kiện máy móc, xây dựng,… Rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở phù hợp cho cả lao động nam và nữ.

+ Thu nhập hấp dẫn

Osaka nằm trong top tỉnh thành tại Nhật Bản có mức lương cơ bản cao nhất. Tham gia đơn hàng tại đây NLĐ sẽ nhận lương trung bình từ 16-18 Man/tháng. Ngoài ra một vài đơn hàng còn có tăng ca làm thêm nâng cao thu nhập. 

+ Chi phí sinh hoạt hợp lý

Osaka thuộc 1 trong 3 trung tâm phát triển nhất của Nhật Bản nhưng chi phí sinh hoạt nơi đây không quá đắt đỏ. Tại Osaka bạn có thể mua sắm rất nhiều hàng hóa chất lượng với giá cả phải chăng. Với mức lương tốt, chi phí hợp lý sẽ giúp bạn tích lũy khoản tiền tiết kiệm cho bản thân.

+ Khí hậu dễ thích nghi

Khí hậu tại Osaka không quá khắc nghiệt so với các tỉnh thành khác. Nơi đây có thời tiết khá giống với Việt Nam nên NLĐ dễ dàng thích nghi. Cho nên các bạn yên tâm lựa chọn Osaka làm điểm đến làm việc tốt mà không phải lo lắng về khí hậu nơi đây.

Nếu bạn yêu thích và mong muốn được làm việc tại thành phố Osaka thì hãy đăng ký tham gia đơn hàng gia công cơ khí tại Nhật Bản nhé. Cơ hội nâng cao tay nghề đang chờ đón các bạn nam đấy. Để nhận tư vấn đăng ký bạn gọi ngay đến Hotline: 0815.585.585 (Anh Hữu) nhé.

gia công cơ khí tại Nhật Bản Cập nhật ngay Top 16 đơn hàng đi Nhật tháng 7 mới nhất: TẠI ĐÂY

Tags


Đơn hàng liên quan