TUYỂN 5 NAM BẢO DƯỠNG Ô TÔ

TUYỂN 5 NAM BẢO DƯỠNG Ô TÔ

Số lượng: 5

Mức lương: 18.3 Man

Nơi làm việc: SAITAMA

Ngày phỏng vấn: 05-12-2023

Tháng 12 gõ cửa với đơn hàng đi Nhật ngành cơ khí siêu chất lượng tại JVNET. Một cơ hội tuyệt vời để các chàng trai được nhận mức lương 18,3 Man/tháng chưa bao gồm lương tăng ca. Hơn nữa, điều kiện ứng tuyển rất đơn giản, lấy đến độ tuổi 35. Có thể nói đơn hàng “bảo dưỡng ô tô” luôn nhận được sự quan tâm của lao động nam. Bạn mong muốn làm việc tại Saitama vậy thì dành 1 phút đọc ngay thông tin đơn hàng dưới đây nhé!

Lịch trình tham gia đào tạo

– Dự kiến thời gian phỏng vấn thi tuyển: 05/12/2023

– Ngày dự kiến xuất cảnh đi Nhật: Tháng 6/2024

– Địa điểm phỏng vấn: Tại văn phòng JVNET cơ sở Hà Nội

– Thời hạn làm việc trong 3 năm 

Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí
Tham gia ngay đơn bảo dưỡng ô tô mức lương cao, điều kiện tham gia siêu dễ

Thông tin chi tiết đơn hàng đi Nhật ngành cơ khí

– Mô tả công việc chính: Sản xuất, lắp ráp, sơn khung xe chuyên dụng

– Nơi làm việc: Tỉnh Saitama

– Độ tuổi từ 18-35

– Số lượng: 05 Nam

– Trình độ văn hóa từ cấp III

– Có sức khỏe tốt, yêu cầu lao động phải chăm chỉ, cẩn thận làm việc

– Không yêu cầu lao động nam có kinh nghiệm làm việc

– Mức lương tháng cơ bản: 18,3 Man/tháng chưa gồm tiền tăng ca

– Tham gia bảo hiểm đầy đủ,…chính sách lao động theo quy định pháp luật Nhật Bản

cơ khí Nhật Bản lương tốt Bạn có biết đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu năm: XEM NGAY

Có nên chọn Saitama khi đi XKLĐ Nhật Bản?

Saitama là trung tâm kinh tế phát triển tại Nhật. Với vị trí tiếp giáp với thủ đô Tokyo. Nơi đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho lao động khi đi XKLĐ. Bởi những lý do như sau:

+ Vị trí địa lý thuận lợi

Tỉnh Saitama nằm ở phía trên của Tokyo và là cầu nối giữa 2 vùng Kanto và Tohoku. Chính vì thế, nơi đây có nền kinh tế vô cùng năng động. Tập trung rất nhiều trung tâm công nghiệp nổi tiếng. Đây chính là lợi thế để NLĐ dễ dàng được làm việc tại nhà máy, xí nghiệp lớn tại Saitama.

+ Mức lương cao

Mức lương vùng tại Saitama rất cao trong năm 2023 đạt 1.028 Yên/giờ. Đến với Saitama các bạn được thỏa sức lựa chọn đơn hàng siêu đỉnh. Có thể kể tên như: đơn hàng bảo dưỡng ô tô với mức lương 18,3 Man/tháng. Ngoài thời gian làm 8h/ngày, một vài đơn hàng có tăng ca làm thêm nâng cao thu nhập. Hơn nữa, mức chi phí tại Saitama không quá đắt đỏ. Do đó, bạn có thể tích lũy được khoản tiền lớn sau khi kết thúc hợp đồng 3 năm về nước. 

+ Khí hậu dễ chịu

Một điều đặc biệt là thời tiết tại Saitama khá ôn hòa và ấm áp hơn so với các tỉnh phía Bắc của Nhật Bản. Cho nên, các bạn có thể dễ dàng thích nghi dù làm công việc trong nhà hay ngoài trời. Các bạn không cần lo lắng yếu tố thời tiết tác động trong quá trình làm việc.

+ Địa điểm du lịch hấp dẫn

Ngoài thời gian làm việc thì vào những lúc rảnh rỗi, ngày nghỉ các bạn có thể đến tham qua nhiều địa điểm nổi tiếng tại Saitama. Điển hình như: thung lũng Nagatoro, công viên Hitsujiyama, thung lũng hoa Shibazakura,… Tới đây, các bạn sẽ được ngắm nhìn toàn vẻ đẹp của những địa danh ở Saitama.

Liệu bạn đã bị thu hút bởi tỉnh Saitama chưa nào? Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn tham gia ngay đơn hàng bảo dưỡng ô tô tại JVNET để có cơ hội đặt chân đến Saitama làm việc. Mau nhấc máy và gọi đến Hotline của JVNET: 0815.585.585 để nhận tư vấn đăng ký nhanh chóng nhé.

đơn hàng đi Nhật ngành cơ khí mới nhất Tìm hiểu ngay về đơn cơ khí Nhật Bản – Điều bạn cần biết

Tags


Đơn hàng liên quan