TUYỂN 4 NAM CHẾ TẠO VẬT LIỆU THÉP

TUYỂN 4 NAM CHẾ TẠO VẬT LIỆU THÉP

Số lượng: 4

Mức lương: 20 Man

Nơi làm việc: SHIGA

Ngày phỏng vấn: 04-04-2024

CỰC HOT!!! Đơn hàng “Chế tạo vật liệu thép” lương tới 20 Man/tháng chưa tính tăng ca, được nhận THƯỞNG 2 lần /năm tùy theo năng lực. Bạn không nghe nhầm đâu. Đơn hàng siêu Hot trong tháng 4 tại JVNET đang chào đón các bạn nam may mắn nhất. Nếu các bạn không đăng ký sớm sẽ bỏ qua cơ hội tuyệt vời này đấy. Bởi ngành cơ khí ở Nhật vô cùng phát triển là điều kiện để bạn nâng cao tay nghề và thu nhập tốt hơn. Các bạn hãy dành 1 phút xem qua thông tin đơn hàng dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết đơn “chế tạo vật liệu thép”

– Nội dung công việc: Sản xuất các sản phẩm từ sắt thép
– Địa điểm làm việc: Shiga
– Thời gian phỏng vấn online tại VP JVNET – Hà Nội dự kiến: 04/04/2024
– Thời gian xuất cảnh làm việc ở Nhật dự kiến: Tháng 10/2024
– Đi Nhật làm việc trong 3 năm
 
Ngành cơ khí ở Nhật
Đơn chế tạo vật liệu thép lương rất cao, chế độ tốt. Đăng ký ngay!

Tiêu chí ứng tuyển đơn hàng

– Độ tuổi: 18-30 tuổi
– Giới tính: Nam
– Yêu cầu học vấn: Tốt nghiệp trình độ văn hóa cấp 3 trở lên
– Không yêu cầu các bạn nam phải có kinh nghiệm tay nghề
– Sức khỏe tốt, cẩn thận và chịu khó làm việc

Những quyền lợi khi tham gia đơn hàng 

– Được nhận mức lương cơ bản: 20 Man/tháng (chưa bao gồm tiền làm tăng ca)
– Nhận thưởng 2 lần /năm tùy theo năng lực và doanh thu của công ty
– Hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo quy định của luật lao động tại Nhật
– Tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội nắm bắt công nghệ kỹ thuật hiện đại của nước Nhật

Đăng ký đơn hàng XKLĐ Nhật ở đâu tốt nhất?

Các bạn biết rằng ngành cơ khí ở Nhật ngày nay luôn được chú trọng và phát triển hàng đầu. Chính vì thế nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng tăng cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi để lao động Việt dễ dàng tìm kiếm công việc tại Nhật. Tuy nhiên vấn đề đăng ký đơn hàng ở đâu uy tín và tốt nhất là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn. Các bạn đừng lo lắng hãy tìm hiểu ngay JVNET đơn vị cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam với gần 20 năm hoạt động.
Tại JVNET, bạn được lựa chọn đơn hàng chất lượng, ví dụ như: chế tạo vật liệu thép lương cao 20 Man/tháng và được nhận thưởng năm. Bên cạnh đó, chi phí đi Nhật thấp bởi rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn được học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo JVNET ở Mê Linh – Hà Nội. Qua đó giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Nhật và kỹ năng quan trọng để sớm thích nghi ở xứ hoa anh đào. 
Đặc biệt, trong quá trình tham gia sẽ luôn có JVNET đồng hành và hỗ trợ các bạn cho đến khi kết thúc hợp đồng về nước. Vậy nên các bạn có thể yên tâm chăm chỉ làm việc và học tập để phát triển bản thân tại đất nước Nhật.
ngành cơ khí ở Nhật XKLĐ Tìm hiểu ngay cách tra cứu công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín 
Các chàng trai ơi, cơ hội sang Nhật làm việc được nhận mức lương cao, phí thấp, chế độ đãi ngộ tốt đang ở rất gần bạn. Các bạn mau nhấc máy gọi đến Hotline: 0815.585.585 để đăng ký tham gia ngay nha!

Đơn hàng liên quan